"ปีเตอร์ คอร์ป" เคลียร์ชัดหลังมีคนครหาทิ้งลูก ยอมรับมีรักใหม่ เปิดใจเบื้องหลังรักถึงทางตัน

คอมเมนต์:

จากข่าวตามหา ปีเตอร์หาย ปีเตอร์มีคนอื่น จนทำให้ความรักต้องถึงทางตันและสิ้นสุดลง... แต่ความจริงมันเกิดอะไรขึ้น ?

    สำหรับ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล นักร้องและนักแแสดง เจ้าเสน่ห์ลูกครึ่งไทย-เดนมาร์ก ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปีต่อกี่ปี ความหล่อของเขาก็ไม่เคยลดลงเลย เรียกได้ว่า โดดเด่นมาตั้งแต่วัยรุ่นจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว

    และล่าสุด หนุ่มปีเตอร์ ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุม และเป็นครั้งแรกของปีเตอร์ที่ยอมเปิดใจ เรื่องครอบครัว เรื่องความรักที่คนทั้งประเทศรู้  จากข่าวตามหา ปีเตอร์หาย ปีเตอร์มีคนอื่น จนทำให้ความรักต้องถึงทางตันและสิ้นสุดลง... แต่ความจริงมันเกิดอะไรขึ้น ? 

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้น เรื่องราวความรักครั้งนั้นทำให้ ปีเตอร์ งานหายแทบไม่เหลือ จนเกิดภาวะเครียดกดดัน เพราะไม่อยากออกมาพูดอะไรที่ไม่ดีเกี่ยวกับครอบครัวอีก และที่สำคัญกังวลว่าลูกจะกลับมาย้อนดู...

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่า เวลาเลิกรากับใครบางคนไปเวลามีใครไปถามหรือสัมภาษณ์เหตุผลส่วนใหญ่เขาให้เหตุผลว่า ปีเตอร์ เจ้าชู้ไหม ซึ่งเขาก็ได้ตอบกลับไปว่า คนนั้นคือใคร อั๋น ก็รู้จักดี อยากให้กลับไปถามเขาว่าจริง ๆ แล้วเราเลิกกันด้วยเหตุผลอะไร

    ปีเตอร์ ได้บอกว่า ตนเองก็เคยถูกนอกใจ เท่าที่นึกออกตอนนี้ก็ 5 คนครับ ที่เลิกกันเพราะผมจับได้ คือ คบกันอย่างนี้มีอยู่วันหนึ่งมีอะไรผิดสังเกต วันนั้นมีธุระสำคัญทำให้ต้องกลับบ้านก่อน ซึ่งปกติต้องกลับบ้านพร้อมกัน พอโทร. ไปไม่รับสาย ติดต่อยังไงก็ไม่ได้ แทบไม่ได้นอนทั้งคืน กังวลมากจนไปที่บ้านก็พบว่าเขาไม่อยู่ที่นั่น

 

Sponsored Ad

 

    หากถามว่าเป็นคนขี้หึงไหม ก็คงต้องมีบ้าง ถึงขั้นขอเปิดแอปพลิเคชั่นเพื่อติดตามตัว อย่างเขา โทร. หาใครแล้วคุยโทรศัพท์มันก็ยังคงบันทึกอยู่ GPS เดินทางไปไหนมาแล้วเท่าไหร่ รวมถึงโทรศัพท์วางอยู่ ผมกดแค่หนึ่งปุ่มมันเปิดไมค์ให้ผมฟังเลยแล้วเราก็เจอความจริงที่มากกว่าที่เราคิดครับ

 

Sponsored Ad

 

    ช่วงนั้นเหมือนความรักและครอบครัวจะไปได้ด้วยดี แต่ทำไมมีการประกาศตามหาว่าแบบ ปีเตอร์หาย เกิดอะไรขึ้นในวันนั้น ตอนนั้นปีเตอร์มีคนอื่นหรือเปล่า และถือเป็นข่าวที่แรงที่สุดจริงไหม ซึ่งเขาได้บอกว่า งานหายหมดเงียบกริบเลยมันก็มีช่วงที่มันเครียดจริง ๆ เพราะมันมีช่วงที่มันกดดันมันไปต่อไม่ได้ 

    ผมไม่ใช่คนที่แบบว่าจะเอาคะแนนเข้าตัวเองการที่ปกป้องตัวเองผมรับคืออะไร เราต้องไปว่าคนอื่นไหม แล้วเราปกป้องตัวเองเพื่อให้ตัวเองดูดีไม่ใช่แนวทาง ผมว่าไม่แมนแล้วผมก็ไม่ได้ถูกสอนมาแบบนี้ แต่ท้ายที่สุดผมไม่อยากไปพูดอะไรไม่ดีแล้วลูกกลับมาดู ถ้าเรารู้อยู่แก่ใจเรามองตัวเองในกระจกทุกเช้าเรารู้สึกยังไงครับ

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในที่สุดผมก็เลยรู้สึกว่า ผมต้องถอยห่างแล้ว จริงๆ แล้วไม่ใช่อยู่ๆ ผมหายไปนะ แต่ผมคิดว่ามันจำเป็นต้องทำ หลายคนคิดว่า ปีเตอร์ ทิ้งลูก แต่ผมคิดว่าอันนี้น่าจะเป็นวิธีที่ทำให้ลูกไม่ต้องรับรู้ ไม่ต้องรับฟัง ไม่ต้องรู้สึกอะไรที่เด็กไม่ควรรับรู้ ตอนแรกผมก็ยังมีความหวังว่าออกมาสักพักแล้ว กลับไปคุยใหม่แล้วมันจะดีขึ้นไหม แต่ในที่สุดมันก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นก็เลยแยกตัวออกไปเลยแยกยาวเลย”

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : ClubFriday Show

บทความที่คุณอาจสนใจ