จูน เพ็ญชุลี เปิดใจย้อนคำที่เมียน้อยเคยพูดไว้ ทุกการกระทำมีราคาที่ต้องจ่าย วันนี้คงรู้แล้วนะ

คอมเมนต์:

ถือเป็นเงินชดเชยที่มากที่สุดเป็นประวัติการณ์เลยก็ว่าได้

    สิ้นสุดเสียที สำหรับกรณีของ "จูน เพ็ญชุลี" ภรรยาของหนุ่ม กะลา ที่ก่อนหน้านี้ได้ดำเนินการร้องต่อศาล ยื่นฟ้องเมียน้อยหนุ่ม กะลา ล่าสุดจบคดีฟ้อง ศาลสั่งให้เมียน้อยหนุ่ม กะลา ชดเชยกว่า 4 ล้านบาท ถือเป็นเงินชดเชยที่มากที่สุดเป็นประวัติการณ์ พร้อมเผยหลักฐานที่ตามเก็บมาตลอด เป็นประโยชน์ก็วันนี้ อุทาหรณ์ชั้นดีสำหรับเมียน้อยที่คิดเปิดตัว 

    วันนี้ 17 ม.ค. 2567 ทนายพัฒน์ หรือ อนุสรณ์ อะสุระพงษ์ ได้เผยว่า ในคดีดังกล่าว ทางคู่กรณีของจูนไม่มาที่ศาล ทนายความของคู่กรณีได้ส่งเสมียนมาฟังการพิจารณาคดีแทน และศาลมีคำพิพากษาให้จูนชนะคดี ให้คู่กรณีจ่ายเงินจูน 4 ล้านบาท พร้อมดอกเบี้ย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งจูนก็พอใจในคำตัดสินของศาล จากนี้ก็ต้องรอดูว่าคู่กรณีจะอุทธรณ์คดีหรือไม่ ถ้าไม่อุทธรณ์ หากเขาเจรจาจ่ายก็จบ หากไม่จ่าย ก็จะเข้าสู่การบังคับคดีต่อไป

 

Sponsored Ad

 

    โดย จูน ได้กล่าวว่า ตอนที่คู่กรณีเคยฟ้องคนอื่นแล้วชนะ และมาโพสต์ว่า ทุกการกระทำมีราคาที่ต้องจ่าย และตอนนี้เขาคงทราบแล้วว่า ราคาที่เขาต้องจ่ายคือเท่าไร ก็ตามนั้นเลย

    ส่วนความสัมพันธ์ของจูนและหนุ่ม กะลา จูนเผยว่า ตอนนี้ทั้งคู่ทำหน้าที่เป็นพ่อและแม่ของลูก แต่ทางกฎหมายเราทั้งสองคนยังไม่หย่ากัน แต่ว่าทางหนุ่ม กะลา ก็มาดูแลลูกปกติ แบบนี้ก็ดีกว่า เรื่องการฟ้องร้องนั้น ตนได้บอกกับหนุ่มตั้งแต่แรกแล้วว่า หากเดินมาถึงจุดนี้เราจะทำอะไรบ้าง และเราก็ทำตามที่เราพูด จากนั้นก็ไม่มีอะไร ก็เป็นการตัดสินใจของเรา แน่นอนว่าความสัมพันธ์ไม่เหมือนเดิม ทำหน้าที่ของพ่อแม่เท่านั้น และทั้งคู่ก็ไม่ได้ทะเลาะอะไรกันแล้ว ทุกอย่างเคลียร์กันหมด

ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้, June Penchu, ทนายพัฒน์ ปรึกษาฟรี.0878133012 

บทความที่คุณอาจสนใจ