"กาละแมร์ พัชรศรี" เจอเศรษฐีระดับโลกตามจีบ เป็นคนฝรั่งเศส ทำหัวใจชุ่มชื่นอีกครั้ง

คอมเมนต์:

"อยู่เมืองไทยเราอาจจะงั้น ๆ ไปเมืองฝรั่งคุณคือของหายากค่ะ!" #กาละแมร์พัชรศรี กล่าว

        ถือว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรสาวสุดตรองและไม่ค่อยได้เห็นข่าวเรื่องราวความรักของเจ้าตัวสักเท่าไหร่สำหรับ "กาละแมร์ พัชรศรี" 

        และล่าสุดสาวกาละแมร์ก็ได้มีโอกาสมาเปิดใจผ่านรายการ แฉ พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ขณะที่ตนไปเที่ยวยุโรป และก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ตนได้รู้สึกกระชุ่มกระชวยขึ้นมาอีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากที่มีชายชาวฝรั่งเศสเข้ามาจีบ และความพีคอยู่ตรงที่เมื่อเธอนำชื่อของชายชาวฝรั่งเศสคนนั้นไปเสิร์ชเพื่อหาข้อมูลเบื้องต้นก็พบว่าเขาเป็นถึงเศรษฐีติดอันดับ 300 กว่า ๆ ของโลกเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวกาละแมร์เล่าย้อนกลับไปว่า "ก็ตกใจ คือเรื่องมันเกิดจากที่ไปต่างประเทศเมื่อช่วงก่อนปีใหม่ ไปเล่นสกีที่ฝรั่งเศส แล้วดิฉันก็เล่นกับครูสกีตอนบ่าย แล้วอีกคนเล่นกับครูสกีตอนเช้า แล้วไม่รู้ครูสกีเอาดิฉันไปบรรยายยังไงก็ไม่รู้ จนคนที่ตอนเช้าบอกว่าอยากเห็น"

        ตนก็ถามคุณครูสกีว่าเธอไปบรรยายฉันยังไงจนเขาอยากเห็น คุณครูก็บอกตนว่า มีลูกค้าคนหนึ่งอายุ 45 แต่หน้าเขาเหมือนอายุ 30 หลังจากนั้นคุณครูสกีก็ถ่ายรูปตนไปแล้วเอาไปให้คนที่เรียนตอนเช้าดู

 

Sponsored Ad

 

        ปรากฏเขาก็มาขอเลี้ยงข้าว ตนก็รู้สึกว่าไปก็ได้เพราะมีครูสกีไปด้วย พอไปก็ถามเขาว่าชื่ออะไร จะได้เรียกชื่อเขาถูก พอเขาบอกชื่อมาตนก็เสิร์ชโปรไฟล์ถึงได้รู้ว่าเป็นถึงเศรษฐีระดับของโลก

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อเจอกันแล้วฝ่ายชายก็บอกตนว่า "Beautiful" (แปลว่า สวย)

        ซึ่งฝ่ายชายก็ไม่รู้ว่าตนเป็นดารา และจนถึงตอนนี้ก็มีการติดต่อกันอยู่บ้างนิด ๆ หน่อย ๆ แต่ตนก็ไม่รู้ว่าฝ่ายชายมีครอบครัวแล้วหรือไม่ แต่ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีในการไปเที่ยวต่างประเทศ

 

Sponsored Ad

 

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ แฉ, Instagram kalamare

บทความที่คุณอาจสนใจ