หญิงใหญ่วัย 60 เผยวิธีดูแลผิวของเธอ ให้อ่อนวัยราวกับอายุเพิ่ง 20 ด้วยของจากธรรมชาติที่หาได้ง่าย

คอมเมนต์:

อายุขนาดนี้ ผิวสวยมากเลยค่ะ

    เมื่อสาวใหญ่วัย 60 นามว่า Gadgetlily ได้ออกมาเผยวิธีดูแลผิวให้อ่อนวัย งานนี้ต้องขอบอกเลยว่าอายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขจริงๆ โดยคุณป้าเจ้าของช่องยูทูบนามว่า Gadgetlily มักจะถ่ายคลิปบำรุงผิวหน้า ไปจนถึงวิธีนวดหน้ามาให้พวกเราได้ทำตามกันแบบง่ายๆ

    และปีนี้คุณ Gadgetlily อายุ 60 ปีแล้วค่ะ แต่เธอมีผิวที่ใสและใบหน้าที่เต่งตึงกว่าคนอายุ 60 ทั่วไปอีกแหน่ะ ซึ่งเคล็ดลับของเธอคือการ ‘นวดหน้าด้วยน้ำมัน’ นั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    คุณป้าบอกว่า ข้อดีของการนวดน้ำมันเนี่ยช่วยผ่อนคลายผิวและทำให้เลือดไหลเวียนดีด้วย

 

Sponsored Ad

 

 นี่คือใบหน้าของเธอตอนไม่ได้แต่งหน้าหรือทาครีมใดๆ

   คุณป้า Gadgetlily ได้ทำการแนะนำผลิตภัณฑ์และวิธีการนวดหน้าเอาไว้ในช่องของตนเอง เธอกล่าวใต้คลิปว่านี่เป็นวิธีที่เธอใช้บำรุงผิวหน้ามาตลอด โดยเธอจะใช้น้ำมันที่หาซื้อง่ายๆ มาผสมกัน หรือจะใช้อย่างเดียวก็ได้ค่ะ เช่น น้ำมันโจโจ้บา น้ำมันดอกทานตะวัน น้ำมันงา น้ำมันรำข้าว หรือน้ำมันอาร์แกน

 

Sponsored Ad

 

    แต่ต้องเป็นแบบน้ำมันแบบเกรดเครื่องสำอาง ไม่ใช่น้ำมันที่ใช้ทำอาหารนะ และเธอแนะนำว่าอย่าใช้น้ำมันที่หนักเกินไปอย่างน้ำมันมะกอกหรือน้ำมันมะพร้าว

     จากนั้นเธอก็ทำการสาธิตวิธีการนวดหน้าให้พวกเราชมกัน มันเป็นวิธีที่ง่ายและทุกคนสามารถทำตามได้ โดยใช้เพียงแค่กำปั้นและน้ำมันเท่านั้นก็จะทำให้มีใบหน้าที่ใสและเต่งตึงแบบคุณ Gadgetlily แล้วล่ะค่ะ

 

Sponsored Ad

 

    คุณป้ายังกล่าวอีกว่า เธอจะนวดหน้าแบบนี้ก่อนนอน หลังจากที่นวดหน้าเสร็จสามารถล้างออกหรือใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นเช็ดออกก็ได้ ภายในช่องของเธอยังมีการแนะนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างไนท์ครีมหรืออายครีมอีกด้วยนะ ซึ่งเธอไม่ได้รับรีวิวครีมเหล่านี้ แต่เธอแค่มาแบ่งปันให้ทุกคนได้จำและนำไปใช้กันเฉยๆ

    หากใครที่อยากมีผิวหน้าอันสดใสเหมือนเด็ก ก็สามารถลองเข้าไปติดตามได้ที่ ยูทูบช่อง Gadgetlily ได้เลยค่ะ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : สารพันคนท้อง, Gadgetlily

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ