เมื่อพ่อแม่พร้อมใจ จัดเต็ม "ชุดเทศกาลฮาโลวีนให้ลูก" ในงานโรงเรียน ไม่มีใครยอมกันเลย!

คอมเมนต์:

ใครที่ยังไม่มีไอเดียให้ลูกๆ ต้องมาดูแล้ว!

    อีกไม่กี่วันก็จะถึงวันฮาโลวีนแล้ว ทำให้หลายโรงเรียนจัดกิจกรรมปาร์ตี้การแต่งตัวแนวฮาโลวีนขึ้น และยังมีการแจกลูกอมอีกด้วย แน่นอนว่าถูกคนต่างก็ต้องแต่งตัวให้ลูกๆ ของตนเองเต็มที่อยู่แล้ว  แต่คนที่ต้องปวดหัวที่สุดเห็นจะเป็นผู้ปกครองนะที่ต้องคิดไอเดียว่าจะแต่งให้ลูกเป็นตัวไหนดี?

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้เองได้มีโรงเรียนแห่งหนึ่งในไต้หวันจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเช่นกัน ก็มีนักเรียนตัวน้อยแต่งตัวเป็น เจ้าหญิงเอลซ่า นางเงือก ซึ่งตัวการ์ตูนเหล่านี้ล้วนเป็นตัวละครที่เด็กหลายคนชื่นชอบมาก

 

Sponsored Ad

 

 

    เมื่อปีที่แล้วก็มีนักเรียนชายคนหนึ่งแต่งตัวเป็น แอนนาเบลล์ กลายเป็นจุดสนใจของคนจำนวนมาก และมีคนต่างเข้ามาให้คะแนนการแต่งตัวของน้องคนนี้ว่า ไอเดียเยี่ยมจริงๆ และในปีนี้เองคุณแม่ของน้องก็ได้แต่งตัวให้น้องเป็นหนูน้อยสตาร์บัค คุณแม่ช่างมีไอเดียที่สร้างสรรค์จริงๆแต่งตัวให้ลูกได้เยี่ยมขนาดนี้ ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันหลงใหลและชื่นชมเธอมาก

 

Sponsored Ad

 


    มีชาวเน็ตได้โพสต์ภาพของเด็กคนนี้ลงในเพจท้องถิ่นพร้อมกับพิมพ์ว่า ในปีนี้เขาสังเกตเห็นที่หน้าโรงเรียนและตามถนนหนทางมีหนูน้อยมากมายแต่งตัวแฟนซี แต่หนึ่งในนั้นเขาสังเกตเห็น “หนูน้อยสตาร์บัค” ที่ลงทุนมาก เพราะเด็กยังต้องแบกแผ่นกลมๆใหญ่ๆมีเขียว ทั้งสองข้างยังมีผมที่ยาวลงมาอีกด้วย แถมยังมีหน้ากากด้วย เรียกได้ว่าเป็นโลโก้สตาร์บัคที่เหมือนมากจริงๆ

    ทำเอาชาวเน็ตอดหัวเราะไม่ได้ “ช่วงเวลาแห่งความสุขของลูก แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่น่าเอ็นดูพ่อแม่”

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนหนูน้อยคนนี้ก็แต่งตัวเป็นเครื่องดื่มชามุกที่มีชื่อเสียงในไต้หวันมาก มุกเต็มตัวเลย

 

Sponsored Ad

 

    และนี่ก็เป็นอีกแฟนซีที่ทำเอาหลายคนแถมไม่กล้าเข้าใกล้เลยทีเดียว เพราะพ่อแม่แต่งให้เธอเป็น ปี ศ า จ แ ม่ ชี 

    เรียกได้ว่าแต่ละคนไม่น้อยหน้ากันเลยจริงๆ


ที่มา: 17moveon

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง