"ชมพู่ อารยา" อวดสระว่ายน้ำบ้านใหม่ รอต้อนรับลูกคนที่ 3 พร้อมตุ๊กตาของศิลปินดัง หรูหราอลังการสมเป็นแม่

คอมเมนต์:

ว้าวมาก #ชมพู่อารยา ตกแต่งสระว่ายน้ำ ยกตุ๊กตามาวางอลังการมาก

    ชมพู่ อารยา อวดภาพสระว่ายน้ำในบ้านใหม่ ยกตุ๊กตา น้องมาร์ดี ของศิลปินดังตกแต่งริมสระ รอต้อนรับลูกสาวตัวน้อยๆ อลังการสมเป็นซุปตาร์ตัวแม่จริงๆ

    เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของซุปตาร์ตัวแม่อย่างสาว "ชมพู่ อารยาเอ ฮาร์เก็ต" กับสามีนักธุรกิจหมื่นล้าน "น็อต วิศรุต รังสีสิงห์พิพัฒน์" หลังจากที่ได้วิวาห์และใช้ชีวิตคู่กันมา จนตอนนี้ทั้งคู่ก็ได้มีโซ่ทองคล้องใจ "สายฟ้า-พายุ" ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก แถมก่อนหน้านี้ สาวชมพู่ เธอได้ประกาศข่าวดีว่าตอนนี้กำลังตั้งท้องลูกสาวคนที่ 3 อยู่นั่นเองค่ะ

 

Sponsored Ad

 

     ล่าสุด สาวชมพู่ ก็เพิ่งออกมาเปิดเผยอวดสระว่ายน้ำใหม่ที่สร้างมาเพื่อต้อนรับลูกสาว ซึ่งตอนนี้ก็ได้สร้างเสร็จแล้วและกำลังอยู่ในขั้นตอนการตกแต่ง ด้วยการนำตุ๊กตา น้องมาร์ดี ตัวใหญ่ยักษ์สีทอง ซึ่งเป็นผลงานการสร้างและออกแบบโดยศิลปินชื่อดัง พัชรพล แตงรื่น หรือที่หลายคนรู้จักในชื่อ Alex Face มาวางประดับอยู่ข้างสระว่ายน้ำ

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้สาวชมพู่ยังได้ระบุแคปชั่นไว้อีกว่า "รับน้อนนนนนน" ทำเอาเพื่อนๆ ดาราและแฟนคลับเข้ามากดไลก์และคอมเมนต์เพียบ อาทิ สุดจริงครับตัวนี้, น้องน่ารัก, เอ้ออออเป็นหมวย, เอ้ออออเป็นหมวย, น่ารักมากแม่, ปังมาก งานศิลปินคนนี้คือดี, สวยมากค่ะน้องชมพู่เหมือนพายุ ฯลฯ

    นี่ขนาดแค่สาว "ชมพู่ อารยา" ถ่ายมุมสระว่ายน้ำ ที่มี "น้องมาร์ดี้" มายืนอยู่ริมสระ ยังหรูหราอลังการงานสร้างขนาดนี้ ถ้าสร้างเสร็จจะอลังการขนาดไหนค่ะเนี่ย สวยและรวยมากจ๊ะแม่ สมกับเป็นบ้านของซุปตาร์ตัวแม่ของประเทศไทยจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

บทความเกี่ยวข้อง : เปิดคฤหาสน์หลังใหม่ "แม่ชม-น็อต วิศรุต" อลังการมาก สมฐานะไฮโซหมื่นล้าน

ที่มา : chomismaterialgirl

บทความที่คุณอาจสนใจ