ดราม่า "ดิว อริสรา" โอนเงินช่วยหมาครึ่งแสน ก่อนมีคนจับโป๊ะเพจไม่โปร่งใส เรื่องเงินบริจาค

คอมเมนต์:

ล่าสุด #ดิวอริสรา ออกมาชี้แจงแล้ว แต่กลับมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ต่อว่า งานนี้เจ้าตัวฟาดกลับสนั่น

    จากกรณีที่มีดราม่าจับโป๊ะเพจช่วยเหลือสัตว์เพจหนึ่ง ที่มีการโพสต์ข้อความในลักษณะแสดงความสิ้นหวัง ท้อใจ ไร้เงิน และอาจต้องปิดเพจ เนื่องจากไม่ค่อยได้รับเงินบริจาค จึงทำให้หลายคนกลัวว่าเพจต้องปิดตัวลง ทยอยบริจาคไปให้ แม้กระทั่งดาราสาวอย่างดิว อริสรา ก็โอนเงินไปช่วย 50,000 บาท 

    ต่อมามีคนออกมาแฉ พบเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารที่หัวหินและมีธุรกิจอื่นอีกมากมาย จากคนที่ไม่มีอะไร ตั้งตัวได้เพราะเงินบริจาคช่วยเหลือสุนัข [อ่านข่าว : เพจดูแลสัตว์ โดนจับโป๊ะ บ่นสิ้นหวังไร้เงินดูแลสัตว์ พบมีธุรกิจเพียบ สวนทางชีวิตสัตว์อนาถา]

 

Sponsored Ad

 


    ล่าสุด "ดิว อริสรา" ดาราสาวชื่อดังก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจง ยอมรับไม่ได้ตรวจสอบเพราะตั้งใจทำบุญ และคงไม่เอาเรื่องเชื่อเวรกรรมมีจริง โดยระบุข้อความว่า 

 

Sponsored Ad

 

    "เอาเป็นว่า... ดิวไม่รู้ว่าเรื่องจริง จริง เท็จยังไง เพราะไม่ได้ตรวจสอบ และคงไม่ตรวจสอบ แต่เราตั้งใจทำบุญด้วยจิตสะอาด ไม่ได้คิดอะไรหวังผลอะไร อยากช่วย.. เชื่อว่าจิตกุศลที่ได้ทำไป ก็ส่งผลให้ตัวเรานั่นแหละ! แต่ถ้าสุดท้ายเรื่องราวเลวร้ายจริงๆ ตามกระแสที่พี่ๆ เพื่อนๆเตือน บอกตรงนี้เลยว่าคงไม่เอาเรื่อง ไม่จัดการอะไร แต่เชื่อว่าใครทำอะไรได้แบบนั้นนะ ยิ่งเรื่องแบบนี้ ใครทำอะไรได้แบบนั้นจริงๆ เวร กรรมมีจริงเด้อ และตามเร็วด้วย

    ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ส่วนตัวดิวถ้ากลั่นกลองไม่ดีด้วยตัวเองก็ไม่ซีเรียส เพราะ ณ วินาทีแรกเราอยากช่วยจริงๆ ส่วนถ้าการแชร์ของดิว ทำให้ใครหลายคนทำตาม ช่วยตาม อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ เพราะความตั้งใจเราเป้าหมายเดียวกัน ส่วนท้ายสุดถ้าไม่ถึง น้องๆ หมาจร ดิวต้องขอโทษที่เป็นกระบอกเสียงที่ไม่ได้ตรวจสอบอย่างดี แต่ เวร กรรม มีจริงค่ะ เชื่อแบบนั้น"

 

Sponsored Ad

 

    แต่ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงไม่เห็นด้วยกับความคิดของ "ดิว อริสรา" ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ได้เข้ามาตอบกลับคอมเมนต์ดังกล่าวทันที

.

ที่มา : Due Arisara

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ