โด่งดังตั้งแต่เกิด! เด็กน้อยเกิดมามี "ปานแดงรูปหัวใจ" บนหน้าผาก ทั่วโลกพบแค่ 1 ในล้าน!

คอมเมนต์:

เกิดมาก็ดังเลย! หนุ่มน้อยผู้มีปานแดงรูปหัวใจบนหน้าผาก!

    เด็กหลายคนก็มีปานติดตัวมาตั้งแต่กำเนิด บางคนมีที่ก้น แขน ขา ตามร่างกาย แต่ทว่าหนูน้อยคนนี้กลับมีปานแดงที่บนหน้าผาก ที่อัศจรรย์ใจกว่านั้นคือ เป็น "ปานรูปหัวใจ"

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า หนูน้อย Çinar Engin เกิดในเมืองอังการา เมืองหลวงของประเทศตุรกี พกพาความน่ารักมาอย่างเต็มเปี่ยม แถมครอบครัวยังเชื่อด้วยว่า สัญลักษณ์รูปหัวใจที่เป็นปานแดงบนหน้าผากนั้น จะนำพาความโชคดีมาให้กับครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

    ด้านคุณพ่อ Murat Engin วัย 30 ปี และคุณแม่ Ceyda วัย 28 ปี ของหนูน้อยต้องตกตะลึง เมื่อลูกของเขาลืมตาออกมาดูโลกพร้อมปานแดงรูปหัวใจบนหน้าผาก แถมคลอดออกมาปุ๊บ ก็โด่งดังทันที! เพราะบรรดาพยาบาล ต่างเข้ามาเซลฟี่กับหนูน้อยกันใหญ่

 

Sponsored Ad

 

    ตอนเกิดก็ว่าดังแล้ว แต่ยิ่งเติบโต พ่อหนุ่มน้อย Çinar ก็ไม่ลดดีกรีความฮอตลงเลย ซึ่งตอนนี้ Çinar ได้มีอายุ 14 เดือน หรือขวบกว่าๆ แล้ว พ่อแม่ของ Çinar บอกว่า เขามีแฟนคลับมากมาย เวลาไปไหนต่อไหน ก็จะมีคนมาขอถ่ายรูปเรื่อยๆ

   พ่อแม่ต่างน้ำตาซึม เห็นหน้าลูกชายครั้งแรก

 

Sponsored Ad

 

    "เรารัก Çinar และรักปานรูปหัวใจบนหน้าผากนั้นด้วย" คุณพ่อบอกและเล่าย้อนไปถึงวันคลอดว่า "หลังจากที่พยาบาลทำความสะอาดร่างกายและหน้าตาของ Çinar ผมเป็นคนแรกที่สังเกตเห็นปานแดงรูปหัวใจบนหน้าผากทารก ผมรู้สึกประหลาดใจมาก และเมื่อผมเข้าไปดูปานนั้นใกล้ๆ ก็ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ และแม้แต่ภ ร ร ย าของผมก็กลั้นน้ำ ต า ไม่อยู่เช่นกัน"

    ผู้เป็นพ่อยังกล่าวด้วยว่า นี่เป็นของขวัญจากพระเจ้า และไม่มีใครเลยที่รู้สึกไม่ดีกับเรื่องนี้ แถมยังเรียก Çinar ว่า "love baby" หรือ "love child" ด้วยสัญลักษณ์แห่งความรักที่ตราตรึงบนหน้าผากของเขา

 

Sponsored Ad

 

    ที่น่ารักสุดๆ ก็คือ ทุกครั้งที่ครอบครัวนี้ไปโรงพยาบาล บรรดาหมอและพยาบาล ต่างรู้จัก Çinar เป็นอย่างดี 

 

Sponsored Ad

 

    พร้อมทั้งเรียกเขาว่า Hearted boy เรียกได้ว่า มีแฟนคลับอยู่ทั่วทุกหนแห่งจริงๆ นะหนุ่มน้อย

.


.

.

.

.

.


ที่มา : family543,IG,theasianparent

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ