"บุ๋ม ปนัดดา" เล่าไปเป็นพิธีกรแต่เจอดีลกินข้าว เกือบเป็นเหยื่อนักการเมืองระดับรัฐมนตรี

คอมเมนต์:

"อุกอาจมาก รถตู้พาไปส่งที่โรงแรม" #บุ๋มปนัดดา กล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นฉาวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในเวลานี้สำหรับประเด็นของนักการเมืองท่านหนึ่ง ที่ขณะนี้ได้มีหญิงสาวจำนวนมากได้ออกมาพูดและเล่าถึงวีรกรรมของนักการเมืองท่านดังกล่าวในอดีต

        และล่าสุด "แหม่ม สุริวิภา" ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปช่วงหนึ่งขณะที่กำลังพูดคุยกับ "บุ๋ม ปนัดดา" ในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวบุ๋มได้ออกมาเล่าถึงประสบการณ์ระทึกที่เคยเจอมากับตัว สาวบุ๋มเล่าว่า ครั้งหนึ่งคนคนนั้นเป็นนักการเมืองใหญ่ ระดับรัฐมนตรี แต่ตอนนี้ท่านได้จากไปแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ตอนนั้นตนต้องไปทำงานเป็นพิธีกรที่จังหวัดหนึ่ง แล้วนักการเมืองคนนั้นก็มากล่าวเปิดงาน ท่านก็กล่าวถึงพิธีกร พูดชมตนออกไมค์นานมาก ตนก็ได้แต่ยิ้มขอบคุณ รู้สึกเป็นเกียรติ แต่ก็รู้สึกว่ามันไม่เกี่ยวกับเนื้อหางานไหม

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้นออร์แกไนซ์ก็ได้เข้าไปคุยกับผู้จัดการของตนว่าถ้าเสร็จแล้วขอให้ตนไปรับประทานอาหารกับนักการเมืองท่านนั้นได้ไหม ซึ่งทางผู้จัดการส่วนตัวก็รีบปฏิเสธทันทีว่า ไม่ พร้อมบอกว่าตนมีงานต่อ ทั้งที่จริง ๆ ไม่มีงานแล้ว

        "พากันส่งซิก ส่งกระดาษกันไปมา ออร์แกไนซ์ส่งมาว่าเดี๋ยวเสร็จงานไปกินข้าวได้ไหม บุ๋มอยู่บนเวที หันไปหาผู้จัดการ ผู้จัดการก็ส่งกระดาษมาว่าเดี๋ยวเสร็จแล้วเดินมาทางขวานะ แต่พอเสร็จงานปุ๊บ บุ๋มกลับโดนออร์แกไนซ์พาลงด้านซ้ายเวที พอลงบันไดปุ๊บ ขึ้นรถตู้สีดำ ปิดประตูปุ๊บ และพาไปโรงแรมเลย ผู้จัดการตกใจมาก รีบตาม งานนั้นคืออุกอาจมาก รถตู้พาไปส่งที่โรงแรม จากนั้นเขาก็พาไปที่โต๊ะอาหารจริง ๆ ไปกินข้าวก่อน ไปถึงโต๊ะกินข้าว ท่านนั่งอยู่ เว้นที่ไว้ให้บุ๋มนั่งข้าง ๆ บนโต๊ะเป็นผู้ชายหมดเลย น่าจะลูกน้องหรือคนในเครือข่ายเขา ตกใจ ไม่เคยเจอแบบนี้ แล้วเราก็ไม่ได้เต็มใจมาด้วย" สาวบุ๋ม เล่า

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้นสาวบุ๋มก็ได้เล่าต่อว่า ตนก็พยายามเอาตัวรอด ไปทักทายสวัสดีทุกคน ให้คนรู้ไปเลยว่าตนอยู่ที่นี่ หลังจากนั้นตนก็บอกกับนักการเมืองท่านนั้นว่า "ท่านขา ขอโทษนะคะ หนูใส่ชุดไทยตั้งแต่ขึ้นเวที หนูไม่ได้เข้าห้องน้ำเลย หนูขออนุญาตเข้าห้องน้ำนะคะ"

 

Sponsored Ad

 

        หลังจากนั้นตนก็เดินจากโต๊ะไปเข้าห้องน้ำและหลังจากเข้าห้องน้ำเสร็จก็รีบเดินออกหน้าโรงแรมไปถนนใหญ่วิ่งข้ามถนนทั้งที่ใส่ชุดไทย พยายามขอมือถือคนแถวนั้นติดต่อผู้จัดการให้มารับและในที่สุดก็สามารถรอดมาได้

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ โต๊ะหนูแหม่ม, Instagram boompanadda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ