ใครว่า "ต้นขาใหญ่ น่องเป็นกล้าม" ลดไม่ได้ "ไม่ต้อง" งดข้าว ไม่ต้องโหมออกกำลังกายก็ลดได้แล้ว

คอมเมนต์:

ขาเรียวสวย อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

   ท่าออกกำลังกาย “ลดน่อง”  ผู้หญิงหลายคนที่รักสวยรักงามรู้สึกว่าการวิ่งและการออกกำลังกายจะยิ่งทำให้กล้ามเนื้อขาใหญ่มากขึ้นกว่าเดิมและลดได้ยาก ฉะนั้นสาวๆหลายคนจึงเลือกวิธีออกกำลังกายแบบหนักสุดๆ เช่นการอดอาหารหรือแม้กระทั่งการไม่กินข้าวเป็นต้น

   วันนี้แอดมินจึงนำเทคนิคการออกกำลังกาย “ลดน่อง” มาแนะนำ

 

Sponsored Ad

 

   แบบที่ 1 หากว่าคุณไม่เป็นนักกีฬาในการแข่งขันที่มีการฝึกซ้อมอย่างหนักมาหลายปี หรือนักกีฬาฟุตบอลมาหลายปี อาการน่องปูดหรือน่องโตมีกล้ามก็สามารถลดลงได้  ขอเพียงไม่ใช่นักกีฬาที่มีการฝึกซ้อมอย่างหนักมาหลายปีติดต่อกัน น่องก็สามารถลดลงได้ ลองดูนักกีฬาทั่วไปหรือคนเล่นโยคะพวกเขาก็มีเส้นกล้ามเนื้อที่น่องปูด แต่ไม่ได้โตมากขนาดนั้น แต่เพราะที่บริเวณน่องมีกล้ามเนื้อโผล่ขึ้นมาเป็นก้อนให้สังเกตได้ชัดเท่านั้นเอง แต่เหล่านั้นสามารถลดลงได้นะ

 

Sponsored Ad

 

   แบบที่ 2 ต้นขาที่เหมือนขาช้าง  คือมีต้นขาที่ใหญ่แล้วค่อยๆเล็กลงมา ลักษณะคล้ายเหมือนดังภาพ คนที่มีขาลักษณะนี้คือขาดการออกกำลังกายเป็นประจำ ทำให้มีไขมันสะสม คนที่มีขาแบบนี้แค่ลดการบริโภคของมันก็จะทำให้ค่อยๆลดลงได้ หรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นคนผอมได้เร็ว


   วันนี้แอดมินมีท่าออกกำลังกายที่จะทำให้ทั้งน่องและต้นขาลดลงได้ แต่ต้องได้รับความร่วมมือออกกำลังกายท่าเหล่านี้ทุกวันติดต่อกัน

1

2

3

 

Sponsored Ad

 

4

5

6

7

8

9

   ทั้ง 9 ท่านี้ให้ทำวนๆไป ท่าเหล่านี้สามารถช่วยลดต้นขา น่องและกล้ามเนื้อที่มีเส้นเลือดโผล่เด่นชัดได้  ในเวลาเดียวกันยังสามารถยืดเอ็นสะโพกได้อีกด้วย โดยแนะนำให้ทำท่าละ 10 ครั้ง สลับซ้าย-ขวา จากนั้นก็ แถ่น..แทน..แท้นน!!ได้ขาเรียวสวย ว่าแล้วแอดก็ขอไปทำบ้างจะได้มีขาที่เรียวสวยจร้า!!!   

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : lookerideas,Youtube-Jolene Yong

แปลและเรียบเรียงโดย liekr.com