เปิดราคาค่าคลอดลูกชาย "ดิว อริสรา รพ.ดัง สมฐานะคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดง

คอมเมนต์:

ห้องพักฟื้นหรูหราเกินบรรยาย

    กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงเรียบร้อยแล้ว สำหรับนางร้ายสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ และนักธุรกิจหนุ่ม เซบาสเตียน ลี หลังจากดิวได้ให้กำเนิดลูกชายคนแรก "น้องไซรัส แอสตร้า ลี" เมื่อ 12 ส.ค.65 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของคนในครอบครัว เพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงและแฟนคลับ

    โดยก่อนหน้านี้ ดิว อริสรา อริสรา ได้โพสต์ภาพในอินตราแกรม พร้อมแจ้งข่าวดี โดยระบุว่า "สุขสันต์วันแม่ 12 สิงหาคม 2565 Happy Thai Mother’s Day 12 August 2022 สิ่งที่พูด คิด รู้สึก ในทุก ๆ วัน ทุก ๆ ปีเสมอมาคือ ดิวรักม๊านะ แต่สิ่งที่พิเศษกว่าปีอื่น ๆ ในปีนี้คือการที่ปีนี้ของดิว ดิวได้รับรู้ถึงคำว่าแม่ด้วยตัวเอง และหลังจากวันนี้ ดิวได้เป็น คุณแม่เองแล้ว เป็นอย่างเต็มตัว Welcome to the World, My baby boy Silas Ezra Lee 12.08.2022 9:56 A.M. #เบบี๋น้อยลืมตาดูโลกแล้วค้าบ"

 

Sponsored Ad

 

    ขณะเดียวกันทางด้านเซบาสเตียน ลี ก็ได้โพสต์ภาพห้องพักฟื้นที่เตรียมไว้ต้อนรับภรรยา และลูกชายหลังคลอด เรียกว่าหรูหรา น่าอยู่ ดูอบอุ่นสุด ๆ 

    ซึ่งห้องพักฟื้นที่สามี เซบาสเตียน ลี เตรียมไว้ให้คุณภรรยาและลูกชายนั้น เป็นห้องพักฟื้นผู้ป่วยของโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นห้องพรีเมียร์ รอยัล ขนาดพื้นที่ห้อง 146 ตารางเมตร มีการตกแต่งอย่างหรูหรา สะดวกสบาย

 

Sponsored Ad

 

    แยกพื้นที่ของห้องผู้ป่วยและห้องนั่งเล่น ทั้งยังมีห้องนอนของญาติแบบ 2 เตียง ห้องอาบน้ำ 2 ห้อง ห้องสุขา 1 ห้อง พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน อาทิ โซฟา , ตู้เย็น น้ำดื่ม , มินิบาร์ (ฟรี) , ภาชนะรับประทานอาหาร , โต๊ะรับประทานอาหาร , ห้องครัวขนาดมินิ , ที่วี 3 เครื่อง , ฟรี Wi-Fi และตู้เซฟ ส่วนค่าผ่าตัดคลอดนั้น ราคาราวๆ 129,000 บาทนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

    ดูเหมือนว่าคุณพ่อมือใหม่อย่าง เซบาสเตียน จะเห่อลูกชายไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเตรียมห้องพักฟื้นอย่างดีไว้ให้แล้ว เจ้าตัวยังโพสต์ภาพไอจีสตอรี่แบบรัว ๆ ทั้งรูปของคุณแม่ดิวและลูกชายตัวน้อยแบบแต่งภาพมีสติกเกอร์ปิดหน้าไว้

    และยังมีภาพลูกชายกับที่ตรวจครรภ์ของภรรยาที่ขึ้น 2 ขีด พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น "I kept it until today (No it’s not a Covid test)" ซึ่งแปลว่า "ยังเก็บไว้จนถึงทุกวันนี้ (นี่ไม่ใช่ที่ตรวจโควิด)"

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนจะอัปเดตภาพลูกชายตัวน้อยในช่วงกลางคืนที่เจ้าตัวมั่นใจว่าดูแลไหว แต่หลังจากนั้นทำเอาคุณพ่อถึงกับบอกว่าทำไม่ได้ และแมตช์นี้ให้ลูกชายชนะไป สร้างความเอ็นดูเป็นอย่างมาก เป็นกำลังใจให้คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ด้วยนะคะ

.

.

 

.


ที่มา : duearisara, jetsetseb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ