ชาวเน็ตเผยคลิป "วิกกี้" แฟน "เวียร์" พูด4ภาษา ทำคนดูหลง ชมน่ารัก แห่ดูทะลุ 3 ล้าน

คอมเมนต์:

ขนาดเป็นผู้หญิงด้วยกันยังหลงเลย

    หลังจากที่คุณแม่พลอยไพลิน แม่ของพระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยโฉมหวานใจลูกชายแบบชัด ๆ จนเป็นที่ฮือฮา ก่อนจะมีข่าวลือหนาหูว่าหนุ่มเวียร์ เตรียมระฆังวิวาห์กับแฟนสาว "วิกกี้" กลางเดือนหน้า ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นกันตัวโก่งรอฟังข่าวดีกันเพียบ [อ่านข่าว : ลือสนั่น "เวียร์ ศุกลวัฒน์" เตรียมจูงมือเข้าประตูวิวาห์แฟนสาว "วิกกี้" เดือนหน้า ด้านผู้จัดการตอบแล้ว]

    หลังจากนั้นโลกโซเชียลก็ได้มีประวัติของ "วิกกี้" แฟนสาวของหนุ่มเวียร์ ที่ว่ากันว่าโปรไฟล์ไม่ธรรมดาสวยและรวยมากระดับพันล้าน อดีตแอร์ จบโทจากนอก ได้เกียรตินิยม เก่งหลายภาษา แถมไลฟ์สไตล์ยังเข้ากันกับหนุ่มเวียร์มาก ๆ [อ่านข่าว : ชาวเน็ตเปิดโปรไฟล์ "วิกกี้" แฟนใหม่ "เวียร์" ผู้หญิงคนนี้ไม่ธรรมดา เป็นถึงผู้บริหารกิจการส่วนตัว]

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุด 26 มิ.ย. 65 ผู้ใช้ TikTok@bme2112 ได้แชร์คลิปความน่ารัก "วิกกี้" แฟนสาวของหนุ่มเวียร์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา โดยกล่าวว่า "สวัสดีค่ะ วันนี้จะมาประกาศบนเครื่องบินนะคะ" และพูดต่ออีก 3 ภาษาแบบรัวๆ สำเนียงดีทุกภาษา เรียกว่า ทั้งสวยทั้งเก่งจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@bme2112 คุณวิกกี้แฟนเฮียน่ารัก เฮียรักใครเรารักด้วย❤#เวียร์ศุกลวัฒน์ #แฟนใหม่เวียร์ #วิคกี้ #เวียร์วิกกี้ ♬ Love Maybe Secret Number - NIKO

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    โดยคลิปดังกล่าวมียอดผู้เข้าชมมากกว่า 3.1 ล้านครั้ง มีคนเข้ามาคอมเมนต์ชมกันเพียบ บอกว่า น่ารักสดใส  เป็นธรรมชาติสุด ๆ มองไม่เบื่อเลย บางคนถึงกับบอกว่า ขนาดเป็นผู้หญิงด้วยกันยังหลงเลย

    นอกจากนี้ยังได้แชร์คลิปอื่น ๆ อีกมากมายที่เห็นได้ชัดเลยว่า แฟนสาวของหนุ่มเวียร์คนนี้ไม่ธรรมดา ไม่แปลกใจเลยที่เธอสามารถคว้าใจพระเอกชื่อดังแนวหน้าของเมืองไทยไปได้ เพราะขนาดคนทั่วไปยังโดนความน่ารักของเธอตกอย่างง่ายดาย

 

Sponsored Ad

 

    เป็นผู้หญิงที่น่ารัก แต่ก็มีความเท่ในเวลาเดียวกัน

 ดำน้ำเก่ง ระดับ dive master กันเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

@bme2112 คุณวิกกี้ของเฮียเค้าจะน่ารักจะเท่ได้ทุกแนว ดำน้ำเก่งก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะเพราะคุณเค้าระดับdive master กันเลยทีเดียว#เวียร์ศุกลวัฒน์ #แฟนใหม่เวียร์ #วิคกี้ #เวียร์วิกกี้ ♬ แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน - No One Else

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : TikTok@bme2112

บทความที่คุณอาจสนใจ