ย้อนนาที "หนุ่ม กรรชัย" ยกมือขอโทษ "แฟนคนแรก" กลางรายการ ปลดล็อกแล้ว 37 ปี

คอมเมนต์:

เรียกได้ว่าเป็นการปลดล็อกหลังจากที่เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นมา 37 ปี ที่ยังคงติดอยู่ในใจของ #หนุ่มกรรชัย มาตลอด

        ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งพิธีกรมากความสามารถครบเครื่องสำหรับ "หนุ่ม กรรชัย" ที่หันเหจากเส้นทางการเป็นนักแสดงสู่การเป็นพิธีกรเต็มตัว ซึ่งเจ้าตัวใช้เวลาพิสูจน์ฝีมือผ่านคำวิพากษ์วิจารณ์มากมาย จนกลายเป็นที่ยอมรับของใครหลาย ๆ คน จนขึ้นแท่นพิธีกรคิวทองของช่องไปแล้ว

        เมื่อประมาณปลายปี พ.ศ. 2563 "หนุ่ม กรรชัย" เคยได้ตัดสินใจมาเยือนถิ่นน้องรักอย่าง "มดดำ คชาภา" ในรายการแฉ งานนี้คนสนิทระดับมดดำเลยทำเซอร์ไพรส์พี่ที่รักชนิดที่ว่างานนี้ถูกแฉสมชื่อ เมื่อมดดำถึงกับเชิญอดีตแฟนคนแรกของผู้ประกาศคนดัง ที่ปัจจุบันเป็นเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ชื่อดังย่านราชวัตร มาเจอกันหน้าอีกครั้งกลางรายการ

 

Sponsored Ad

 

        โดยแฟนคนแรกของ หนุ่ม กรรชัย มีชื่อว่า "ตุ้ม" โดย หนุ่ม กรรชัย ได้เผยว่า รู้จักกันตอนอายุ 15 เพราะบ้านอยู่ซอยเดียวกัน ส่วนคุณตุ้มบอกว่า ในตอนนั้น หนุ่ม กรรชัย หล่อมาก แถมสมัยก่อนเป็นคนขี้อาย ไม่ได้เจ้าชู้ และไม่ได้เริ่มจีบ แต่เดินผ่านมาแล้วมาถามว่า "ชื่ออะไรอะ" จากนั้นก็คุยกัน ตกลงเป็นแฟนกัน

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งทั้งนี้ มดดำ ก็เผยว่า พยายามติดต่อคุณตุ้มมาออกรายการแต่โดนปฏิเสธมาตลอด ทั้งนี้คุณตุ้มก็ได้ยอมรับว่า ก่อนที่จะมาออกรายการนี้ตัดสินใจอยู่นาน เนื่องจากเขินฝ่ายชาย และอายจากเหตุการณ์เลิกรากันครั้งนั้นที่ยังจำไม่เคยลืม

        โดย หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เล่าเพิ่มเติมว่า ตอนนั้นชอบฝ่ายหญิงเพราะน่ารัก เดินผ่านไปมา และในซอยมีผู้หญิง 2 คนที่สวยคือ "ตุ้ม" และอีกคนชื่อ "จุ๋มจิ๋ม" พร้อมยอมรับว่าตนนั้นจีบทั้งสองคน แต่ตอนหลังเลือกตุ้ม เพราะตุ้มสวยกว่า ได้มีการโทรคุยกัน เหมือนหนังแฟนฉัน อยู่พักหนึ่ง ก่อนจะบอกออกมาว่า "หนุ่มไม่ดีเอง"

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อถูกพิธีกรถามถึงสาเหตุการเลิกกัน งานนี้ หนุ่ม กรรชัย รีบเอ่ยปากขอโทษคุณตุ้มพร้อมกับยกมือไหว้หลายครั้ง และถามอีกฝ่ายว่าจำได้มั้ย อย่าโกรธนะ พร้อมกับบอกว่า ตนเองนั้นยังจำภาพนั้นได้คาตา อยู่ในมโนสำนึกของตน

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนจะเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังว่า วันนั้นนัดเจอกันที่ตีนสะพานราชวัตร ก็นั่งคอยที่ป้ายรถเมล์ ตนขอให้ตุ้มถักผ้าเช็ดหน้าให้ และวันนั้นตุ้มจะเอาผ้าเช็ดหน้ามาให้ และเขาเดินข้ามสะพานมา

        ตนก็ดีใจจะได้ผ้าเช็ดหน้าแฟนทำให้ เดินมาจะเจอกัน แต่ตุ้มหกล้ม ล้มท่ากบ และมือก็ยังจับผ้าเช็ดหน้า และสิ่งที่ตนทำก็คือ เดินสวนออกไปเลย และสารภาพว่าตอนนั้น "อาย" เลยรีบเดินหนีกลับบ้านไป

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านคุณตุ้มบอกว่า หนุ่ม กรรชัย นั้นก้มลงมาดูแล้วหัวเราะก่อนเดินไปอีกด้วย และหลังจากนั้นก็ไม่ติดต่อกันอีกเลย ซึ่งตนเองก็อายไม่เจอหนุ่มเหมือนกัน ก่อนจะบอกว่า นี่เป็นสาเหตุที่ไม่ยอมมาออกรายการเพราะอาย แต่ตอนนี้โตแล้วไม่เป็นไร

 

Sponsored Ad

 

        และ หนุ่ม กรรชัย ถึงกับพูดออกมาว่า "พูดง่าย ๆ ตอนนั้นใจกูเหี้ยมมาก" ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะเข้ามายกมือไหว้ขอโทษตุ้มแฟนสาวคนแรกของตนอีกครั้ง 

        งานนี้เรียกว่าเป็นการปลดล็อกหลังจากที่เหตุการณ์นี้ได้เกิดขึ้นมา 37 ปีที่ยังคงติดอยู่ในใจของ หนุ่ม กรรชัย มาตลอด

Sponsored Ad

        นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังได้เผยอีกว่า ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ของคุณตุ้มแฟนคนแรกเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ที่อร่อยที่สุด และที่ผ่านมาไม่ว่าตนจะมีแฟนกี่คนก็ต้องพาแฟนไปทานที่ร้านเป็นประจำ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ แฉ, Instagram kanchai

บทความที่คุณอาจสนใจ