"เมย์ ปทิดา" ถูกมองใช้เส้นสามี "หนุ่ม กรรชัย" เข้ามาทำงานนั่งแท่นเป็นผู้จัดละครช่อง 3

คอมเมนต์:

กระแสละคร #ปมเสน่หา กำลังถูกพูดถึง แต่ผู้จัดคนเก่งอย่าง #เมย์ปทิดา ก็ไม่วายถูกแซะนั่งแท่นผู้จัดละครช่อง 3 ได้เพราะสามี #หนุ่มกรรชัย

        เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนละครเป็นอย่างดี สำหรับละครเรื่อง "ปมเสน่หา" ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ 

        และผู้จัดละครเรื่องนี้ก็คือนักแสดงสาวมากความสามารถ "เมย์ ปทิดา" ภรรยาสาวคนสวยของพิธีกรดัง "หนุ่ม กรรชัย" ซึ่งเป็นการขึ้นเป็นผู้จัดละครครั้งแรกของสาวเมย์เลยก็ว่าได้

 

Sponsored Ad

 

        แต่ไม่วายก็มีชาวเน็ตบางคนแซะว่าการที่สาวเมย์ได้เข้ามาทำงานในช่อง 3 ก็เพราะใช้เส้นของคุณสามีอย่าง หนุ่ม กรรชัย

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดสาวเมย์ก็ได้มีโอกาสไปเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวผ่านรายการ 3 แซ่บ ที่มีคุณสามี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรอยู่

        โดย หนุ่ม กรรชัย ก็ได้ยืนยันว่า ไม่ใช่เลย ตนไม่ได้เป็นคนพาเมย์มาทำงานที่ช่อง 3 อย่างที่หลาย ๆ คนคิด 

 

Sponsored Ad

 

        "พี่เชื่อว่าช่อง 3 เขาน่าจะดูเมย์มานานแล้วว่าเหมาะหรือเปล่าอะไรประมาณนี้" หนุ่ม กรรชัย กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนจะบอกว่าให้สาวเมย์เล่าเองดีกว่าเพราะเป็นคนเข้าไปคุยเอง 

        โดยสาวเมย์ก็เผยว่า คือถ้าใครที่เคยเห็นผลงานของตนมาก่อนในด้านการทำงานละครก็จะทราบว่าลายมือของตนประมาณนี้แบบนี้ ซึ่งได้คุยกับทางช่อง ซึ่งทางช่องก็อยากได้แนวผู้จัดใหม่ ๆ เข้ามาพอดี พอได้คุยกันตนก็ตัดสินใจเข้ามาทำงานที่บ้านหลังใหม่หลังนี้ด้วย เพราะว่าคุยกันลงตัวหลาย ๆ อย่าง

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่ากลับมาร่วมงานกับช่อง 3 รู้สึกกดดันไหม เจ้าตัวก็เผยว่า รู้สึกตื่นมากกว่า เพราะห่างหายไปนาน แต่พอได้กลับมาทำและมาทำครั้งแรกก็เป็นสถานที่ใหม่ บ้านใหม่ ได้เจอนักแสดงใหม่ ๆ  ตนก็ตั้งใจสร้างละครเรื่องนี้มาก ๆ เต็มที่มาก ๆ 

        ซึ่งทางด้าน 2 พระนางอย่าง "เกรท วรินทร" กับ "แพทริเซีย กู๊ด" ก็ยืนยันว่าพี่เมย์ทุ่มเทกับละครเรื่องนี้มาก มากองตลอด 

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าคุณสามีได้มีส่วนช่วยคุณภรรยาบ้างหรือไม่ ทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เผยว่า ไม่เคยปรึกษาเลย เพราะเราทั้งคู่ไม่เคยก้าวก่ายการทำงานของกันและกัน

Sponsored Ad

        อย่างตนก็มีหน้าที่ที่ต้องหาแขกมาร่ายการ ตนก็ทำของตนไป ส่วนเมย์เขาก็ทำงานของเขาไป เขาก็ทำงานไปคนเดียว ทำบท แก้บท ตัดต่อ คนอย่างเมย์เขาจะไม่ค่อยให้ใครไปอยู่ในห้วงเวลาตอนที่เขาทำงาน

        และเมื่อถามว่ามีคอมเมนต์อะไรไหมหลังจากได้ดูละครของภรรยา หนุ่ม กรรชัย ก็เผยว่า "ไม่มีเลย พี่จะไม่คอมเมนต์อะไรเลย เพราะพี่รู้สึกว่ามันก็ต้องให้เกียรติเขา ในการที่ให้เขาตัดสินใจ เพราะแต่ละคนทำละครไม่เหมือนกัน ของพี่อาจจะเป็นอีกแบบหนึ่ง เพราะฉะนั้นพี่ก็จะแล้วแต่เขา แล้วแต่เขาว่าเขาอยากทำแบบไหนก็เป็นสิทธิ์ของเขา แล้วสุดท้ายคนดูจะเป็นคนตัดสินเอง"

        สาวเมย์ก็ได้เสริมว่า "ใช่ พี่หนุ่มไม่ได้รู้ว่าเป็นยังไงเลย เพราะแค่เขาทำงานของเขาอย่างเดียวก็เยอะอยู่แล้ว งานส่วนนี้ก็จะเป็นส่วนที่เราดึงมาทำเอง"

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ 3 แซ่บ

บทความที่คุณอาจสนใจ