เผยนาทีพลาด "เฟิร์ส หวัง" ทำให้ไม่ผ่านรอบ 30 คนสุดท้าย MUT แฟนๆแห่ให้กำลังใจอย่างล้มหลาม

คอมเมนต์:

แฟนคลับช็อกสนั่น! #เฟิร์สหวัง ไม่ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย #MissUniverseThailand2022

    เป็นที่น่าเสียดายอย่างมาก สำหรับเวที Miss Universe Thailand 2022 ที่ได้มีการจัดออดิชั่นในรอบ Keyword ไปเมื่อ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา ซึ่ง 1 ในตัวเต็งอย่าง "เฟิร์ส หวัง" ไปไม่ถึงฝันไม่ผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย Miss Universe Thailand 2022 เหล่าแฟนนางแห่ส่งกำลังใจอย่างล้นหลาม

    จากผู้เข้าประกวดทั้งหมด 43 คน ต้องมาประชันในเรื่องของไหวพริบตอบคีย์เวิร์ด ให้ปังและถูกใจกรรมการมากที่สุด เพื่อเข้ารอบไปเป็น 1 ใน 30 คนสุดท้ายของผู้เข้าประกวด Miss Universe Thailand 2022 อย่างเป็นทางการ

 

Sponsored Ad

 

.

    แต่อย่างไรก็ตามทำเอาแฟนคลับช็อกสนั่น เมื่อผู้เข้าประกวดที่เป็นตัวเต็งตั้งแต่เริ่มมีการประกาศรับสมัครอย่าง "เฟิร์ส ภัทราพร หวัง" ที่ขอกลับมาแก้มือเวที MissUniverseThailand 2022 ไปไม่ถึงฝันไม่สามารถผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้ายไปอย่างน่าเสียดาย

    ด้านแฟน ๆ นางงามก็ได้เข้ามาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม พร้อมกับแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้ว่า เหตุผลที่สาว เฟิร์ส ไม่สามารถผ่านเข้ารอบ 30 คนไปได้ก็อาจจะมาจากการตอบคำถามในรอบ Keyword ที่เธอออาจะทำผลงานออกมาได้ไม่ค่อยดีนัก และกติกาการประกวดในครั้งนี้ก็เข้มงวดมากกว่าทุกปี

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ทางด้าน เฟิร์ส หวัง เองก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว @firstwang เพื่อเป็นการขอบคุณและขอโทษแฟนนางงามที่เธอทำให้ผิดหวัง โดยระบุว่า "Thank you for always beside me na ka ขอบคุณสำหรับทุกข้อความ ทุกกำลังใจนะคะ ที่ผ่านมาเฟิร์สทำทุกอย่าง ทุกวินาทีอย่างเต็มที่แล้ว และไม่เคยเสียใจที่เลือกลงมือทำเลยค่ะ ขอบคุณตัวเองที่เดินทางบนเส้นทางนี้มาจนถึงวันนี้ ถึงแม้มันจะไม่เป็นอย่างที่ฝัน แต่ตลอด 9 ปีที่ผ่านมา เฟิร์สใช้แรงกายแรงใจทั้งหมดที่มีเพื่อลงมือทำบทบาทการเป็นนางงามที่เฟิร์สศรัทธาอย่างเต็มความสามารถแล้ว"

.

.

บทความที่คุณอาจสนใจ