หนุ่มสาวจัดงานแต่งสุดเรียบง่าย พิธีเล็กๆ ให้ผู้ใหญ่รับรู้ กู้เงินมาจัดงานใหญ่โตก็เลิกกันได้

คอมเมนต์:

ไม่ต้องหรูหรา ชีวิตก็มีความสุขได้ แค่นี้ก็พอแล้วค่ะ

        หลายๆ คนอาจฝันอยากจะเข้างานแต่งงาน ได้สวมชุดเจ้าสาวสวยๆ สักครั้งในชีวิต ต้องจัดงานใหญ่โตให้สมเกียรติ แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะคิดแบบนั้น ยังมีอีกหลายคนที่เลือกที่จะจัดงานเล็กๆ ภายในบ้านตัวเอง แค่ผูกข้อไม้ข้อมือให้ญาติผู้ใหญ่รับรู้ก็พอ เพราะพิธีใหญ่โตไม่ได้เป็นตัวการันตีว่าจะรักกันตลอดไป

        เพจ ครอบครัวตำรวจ ได้โพสต์ภาพงานแต่งสุดเรียบง่ายของหนุ่มสาวรายหนึ่ง ที่จัดเพียงพิธีผูกข้อมือ และให้ญาติผู้ใหญ่ทั้งสองฝั่งอยู่เพื่อเป็นสักขีพยาน มีรับประทานอาหารร่วมกันในครอบครัวเล็กๆ ไม่ต้องมีตัดเค้ก โยนช่อดอกไม้ หรือจัดงานแต่งงานหรูหราอลังการ

 

Sponsored Ad

 

        โดยทางเพจต้นทางได้ระบุไว้ว่า "มัดข้อมือทำพิธีเล็กๆ เมื่อปีที่แล้ว เอาแค่ผู้ใหญ่รับรู้ ครอบครัวอบอุ่น มีลูกน่ารักก็พอละ แต่งทำไมให้สิ้นเปลือง กู้มาจัดงานใหญ่โตสุดท้ายเลิกกัน มีนักหนา เอาเงินจัดงานมาเก็บไว้สร้างอนาคตดีกว่า"

 

Sponsored Ad

 

ผูกข้อไม้ข้อมือแบบเรียบง่าย

โพสต์ดังกล่าว

        ทั้งนี้ หลังจากที่โพสต์ได้เผยแพร่ออกไป ก็มีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก หลายคนแสดงความยินดีที่คู่หนุ่มสาวคู่นี้ได้แต่งงานสมใจ อีกหลายความคิดเห็นกล่าวว่า ทั้งคู่จะเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับคู่แต่งงานรุ่นต่อไป ว่าไม่จำเป็นต้องสิ้นเปลืองเงินทองมหาศาลในการจัดงานแต่งงาน ขอแค่งานเล็กๆ แต่จะอยู่ด้วยกันตลอดไปก็เพียงพอ

ความคิดเห็นชาวเน็ต

.

.

ที่มา : ครอบครัวตำรวจ

บทความที่คุณอาจสนใจ