"ราโมน่า" พาลูกออกสื่อครั้งแรก ตอบเรื่องลูกสาวคนเล็ก ไม่เหมือนคุณพ่อ สีผิวสีผมต่างจากพี่ชาย

คอมเมนต์:

"ขนาดลูกชายยังล้อว่าใช่ครูสอนเทนนิสหรือเปล่า" #ราโมน่าซาโนลารี่ อดีตนางเอกดังกล่าว

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่โด่งดังเป็นอย่างมากในยุค 90 สำหรับ "ราโมน่า ซาโนลารี่" ที่หันหลังให้วงการบันเทิงและย้ายไปใช้ชีวิตกับครอบครัวที่ต่างประเทศ

        และล่าสุดคุณราโมน่าก็ได้มีโอกาสมาเปิดใจถึงเรื่องราวต่าง ๆ ผ่านรายการ คุยแซ่บshow พร้อมเคลียร์ข่าวเมาท์ลูกสาวหน้าตาไม่เหมือนพ่อ

 

Sponsored Ad

 

        โดยคุณราโมน่าได้เผยว่าตนเฝ้ารอลูกสาวมานานถึง 20 ปี เพราะตอนที่แต่งงานใหม่ ๆ อยู่นิวยอร์กคุยกับสามีเรื่องชื่อลูกแต่ก็ไม่เคยได้ลูกสาวสักที 

 

Sponsored Ad

 

        พอปีที่แล้วย้ายบ้านจากนิวยอร์กออกมานอกนิวยอร์ก ตอนแรกก็เริ่มจากหมาก่อนตนก็คุยกับสามีว่าเลี้ยงหมากันไหม สามีบอกว่าเดี๋ยวว่ากันอีกทีแต่สุดท้ายเราบอกว่าอย่าหมาเลยลองมีลูกเลยไหม ตอนแรกสามีบอกว่าหยุดที่ 2 คนคงไม่เอาแล้วแต่เราก็อ้อนไปอ้อนมาสามารถก็บอกว่าได้

        ทั้งนี้หลังจากที่น้องโนลิเกิดคุณราโมน่าก็ได้เล่าว่ามีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นด้วย โดยคุณราโมน่าได้เผยว่าคุณพ่อของตนจากไปเมื่อ 7-8 ปีที่แล้ว ตนเสียใจมากบินกลับมาดูคุณพ่อ 10 วันสุดท้าย ตนก็นั่งข้าง ๆ แล้วก็เขาจากไปต่อหน้าตน ตนก็บอกว่าช่วยแสดงปฏิหาริย์ให้ตนได้ไหมว่ายังอยู่แล้วตอนนั้นอยู่ ๆ ก็มีไฟแปลบ ๆ ตนก็แบบว่าพ่อแน่ ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        จากนั้นตนก็เชื่อมาเรื่อย ๆ มีอยู่ครั้งหนึ่ง ตนอ่านหนังสือ ตนบอกว่าให้ลองเลือกสัตว์แล้วให้เขามาหาสิ ตนก็บอกว่ามาเป็นเต่าทองให้เห็นได้ไหม อยู่ ๆ ก็มีเต่าทองบินมาเกาะหนังสือ ซึ่งวันนั้นเราเห็นเต่าทองเกาะที่หน้าต่างบ้าน ตนคิดว่าวันนี้ต้องเป็นวันพิเศษแน่ ๆ ตนน่าจะพร้อมเลยเอาเครื่องตรวจมาตรวจดูว่าไข่ตกไหมสรุปไข่ตกเลยถ่ายรูปหาสามีบอกว่าขึ้นมาเดี๋ยวนี้แล้วก็ได้ลูกสาวเหมือนว่าคุณพ่อพามาให้

 

Sponsored Ad

 

.

        ทั้งนี้เมื่อถามถึงเรื่องที่ลูกชายทั้ง 2 คนหล่อเข้ม แล้วลูกสาวผมสีทอง แบบนี้เป็นเพราะสามีมีผมสีทองเหรอ ทางด้านคุณราโมน่าก็ได้เผยว่า สามีไม่ได้มีผมสีทอง พร้อมเล่าต่อว่าลูกชายก็ล้อตนถามว่า ใช่ครูสอนเทนนิสหรือเปล่า ก่อนจะอธิบายว่า จริง ๆ แล้วพอของตนผมบลอนด์ ตาเขียว ส่วนคุณแม่สามีผมบลอนด์ตาฟ้า อย่างว่ายีนส์ด้อยของ 2 คนมาเจอกันลูกสาวก็เลยตาออกสีเขียวเทา ๆ

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าที่นู้นเพื่อนแซวไหม ทางด้านคุณราโมน่าก็ได้เผยว่า เพื่อนที่นู้นก็แซวเหมือนกันแต่ละคนแกล้งแซวกันทั้งนั้นเลย

.

.

.

.

.

.

.

ชมคลิป

>  คลิปเปิดไม่ออกกดตรงนี้ <

ที่มา : Orange Mama, Instagram ramonazanolari

บทความที่คุณอาจสนใจ