เปิดใจ "บิว กัลยาณี" เคยต้องกินของเหลือ ต้องหมดตัว 50 ล้านเพราะผู้ชาย ทนมา 7 ปี

คอมเมนต์:

"ตอนนั้นเค้าเข้ามาคุมการเงินเราทั้งหมด จะให้เงินพ่อแม่ ยังต้องแอบเอาเงินใส่รองเท้าไม่ให้เขารู้ จะขอเรียนต่อ เขาก็ไม่ให้" #บิวกัลยาณี เล่า

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวใต้มากความสามารถคนหนึ่งของวงการเลยก็ว่าได้สำหรับ "บิว กัลยาณี"

        โดยสาวบิวเล่าว่าในอดีตชีวิตค่อนข้างจะลำบากมาก คุณพ่อเป็นนักการภารโรง คุณแม่ขายของในโรงเรียน ซึ่งเป็นโรงเรียนที่สาวบิวเรียนมัธยมอยู่ รายได้ครอบครัวรวมกันก็น้อยมาก เพราะครอบครัวมีหนี้ด้วย แต่ยังโชคดีที่ตนยังได้เรียนหนังสือฟรีเนื่องจากคุณพ่อเป็นนักการภารโรง ซึ่งเวลาว่างหลังเลิกเรียนตนก็จะไปรับจ้างล้างจาน แล้วเวลาไปล้างตามงาน เขาจะชอบให้ตนขึ้นไปร้องเพลง เวลาตนไปรับจ้างที่งานได้กับข้าวมากินด้วยเป็นของเหลือจากโต๊ะจีน 

 

Sponsored Ad

 

        และเพราะที่บ้านของตนฐานะไม่ดี ตนจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อพิสูจน์ตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นประธานนักเรียน ทำกิจกรรมโน่นนี่ แต่สมัยชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ก็เปิดมีคนหมั่นไส้ มีคนเอามีดใส่กระเป๋านักเรียนมาจะจ้วง ซึ่งตนก็ไม่รู้จักเลย จำได้ดีว่าวันนั้นช่วงพักเที่ยง เขาเดินปรี่เข้ามาแล้ว เป็นมีดปอกผลไม้ที่พกได้ ตนไม่รู้ตัวเห็นอีกทีคือเขาเปิดกระเป๋าเอามีดขึ้นมาแล้ว ตนก็วิ่งไปหาอาจารย์หาคนช่วย ก็ขึ้นห้องปกครองเขายอมรับว่าเขาทำเพราะหมั่นไส้ตน สุดท้ายอาจารย์ก็ให้มาคุยกันตอนหลังก็เป็นเพื่อนกัน

 

Sponsored Ad

 

        โดยหลังจากที่เรียนจบ ตนก็ไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ เพราะรู้ว่าที่นั่นมีวงดนตรีลูกทุ่ง ตนร้องเพลงได้เลยประกวดได้ถ้วยพระราชทาน ตนไปคุยกับอาจารย์ว่าช่วยทำเดโม่ให้หน่อย ผ่านไปเป็นปีก็ยังเงียบอยู่ แล้วทีนี้กระแสของพี่บ่าววีมาเลยอยากได้นักร้องสาวใต้โจ๊ะ ๆ บุญก็เลยหล่นทับ เพราะช่วงที่เรียนปี 2 เขาเรียกตัวมาทำเพลง ตนก็ดรอปเรียนไว้ เพลงประสบความสำเร็จมาก ปล่อยไปเดือนกว่ามีงานเข้ามาเลย

 

Sponsored Ad

 

        แต่ด้วยความที่ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก จากที่เป็นนักศึกษาอยู่ แล้วอยู่ ๆ มามีงาน มีเงิน มีชื่อเสียง เลยเริ่มเหลิง ใครเข้ามาขอถ่ายรูปตนก็ใส่อารมณ์ จนหลาย ๆ ครั้งเข้า เบื้องบนก็เลยเรียกขึ้นไปสั่งสอน ถ้าไม่มีแฟนคลับ ก็อยู่ไม่ได้นะ ตนเลยปรับเปลี่ยนทั้งนิสัย ทั้งการใช้เงินเลย เมื่อก่อนใช้วันนึง 5-6 หมื่นต่อวัน เพราะตนคิดว่าพรุ่งนี้ก็มีงานอีก 

        จนกระทั่งได้เจอ "ผู้ชาย" คนหนึ่ง ที่เรียกได้ว่าเข้ามาเปลี่ยนชีวิต "บิว กัลยาณี" เลยก็ว่าได้ โดยสาวบิวเล่าถึงประสบการณ์สุดแค้นที่ผ่านมาหลายปี และถึงแม้จะผ่านมานานมากแล้วก็ไม่สามารถให้อภัยได้ เพราะ "ผู้ชาย" คนนี้โกงเงินและทรัพย์สินรวมแล้วเกือบ 50 ล้านบาท สาวบิวเผยว่า สาปแช่งทุกครั้งที่นึกได้ แถมยังโดนทำร้ายร่างกาย โดนทำไสยศาสตร์ มีแต่ความทุกข์ทรมาน

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวบิวเล่าว่า ไปงานเจอเพื่อน ๆ เขาก็แนะนำ ตอนแรกก็เป็นสายเปย์ ภายนอกภูมิฐาน ตอนแรกยังไม่รักแต่เขาดูแลดีไปรับไปส่ง วันเกิดพ่อซื้อทองให้ 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ตกลงเป็นแฟนกัน ตอนนั้นอายุ 23 ปี เป็นแฟนไม่นาน ตนก็เริ่มรู้ว่าทองที่ซื้อให้พ่อไปแปะไว้ก่อน ตอนหลังมายาขอเสนอขอดูแลเงินทองให้ได้ไหมจะทำสเตจเม้นท์ให้โน่นนี่ เขาดูแลให้ทั้งหมด จ่ายตนแค่ครั้งละพันเดียวเอง

        และเมื่อถูกถามว่า ทำไมถึงไว้ใจให้เขาดูแลการเงิน สาวบิวก็ได้เผยว่า เขาบอกอยู่ด้วยกันแล้ว จะอยู่ด้วยกันไปตลอด เขาจะปูฐานะให้เอง เพราะว่าวันนึงถ้าไม่เป็นนักร้องแล้วจะไม่เหลืออะไรเลย เขาพูดว่า "ก็จะเป็นหมาตัวนึงนะ" ซึ่งสาวบิวก็ยอมรับว่า ตนก็กลัวได้เป็นหมา พร้อมกับพูดติดตลกว่า "สรุปได้เป็นควายเลยค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้สาวบิวก็ได้เผยว่าหมดกับผู้ชายคนนี้ไปเกือบ ๆ 50 ล้าน มีที่ไปซื้อที่ก็ไปซื้อแถวบ้านเขามาบอกว่าไปดูดวงมา แล้วบอกว่าตนไม่มีดวงครอบครองปฐพีงั้นเป็นชื่อฉันก็แล้วกัน เงินที่เข้าบัญชีตนเขาจะถอนเข้าบัญชีเขาหมดเพื่อจะได้รู้ว่าเงินได้มาเท่าไหร่ถ้าเอามาถม ๆ กันเดี๋ยวจะเช็คไม่รู้ โดยสาวบิวเผยว่าตนต้องใช้ชีวิตอยู่ในวังวนนี้นานถึง 7 ปี

Sponsored Ad

        สาวบิวเล่าต่อว่า ก่อนที่จะคิดได้มันมีเรื่องก่อนหน้านั้นคือ ปีกว่า ๆ เริ่มตะหงิด ๆ เพราะมีข้อความแปลก ๆ มีโทรศัพท์เข้ามาว่าปล่อยให้เขากลับบ้านไปหาลูกหาเมียบ้างนะ รู้หรือปล่าวว่าเขามีลูกมีเมียแล้วเขาบอกตนว่าเมียคบชู้เลิกกันไป 2-3 ปีแล้ว ฝั่งผู้หญิงเขาก็แบบ 2 ปีได้ไง ลูกคนเล็กเขาเพิ่งขวบเดียวเอง ฝ่ายชายก็บอกว่าเลิกจริง ๆ แยกกันอยู่ แล้วย้ายลูกมาอยู่ใกล้ ๆ กัน บอกไปเจอลูกอย่างเดียว นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่า คนที่เลี้ยงลูกดีที่สุดคือแม่ของเขานะ จ้างเลี้ยงลูกเดือนละ 15,000 เงินก็คือของตนทั้งหมด ซึ่งทางภรรยาเขาก็น่าจะรู้ว่าเป็นเงินตน

        สาวบิวเล่าให้ฟังอีกว่า เขาจัดการเงินของตนถึงขั้นที่ว่า เงินตัวเองก็ไม่สามารถเอาเงินให้พ่อแม่ตัวเองได้ จะไปเรียนหนังสือเขาก็บอกว่าไม่ต้องเรียนหรอก ใช้อินเตอร์เน็ตไม่ได้ ซึ่งสาวบิวก็งงเหมือนกันว่าทำไม ตัวเองถึงทนนานขนาดนั้น อาจจะเพราะช่วงหลัง ๆ ถ้าตนอยู่บนเวทีแล้วจับมือแฟนคลับผู้ชายคือโดนบาทาพ่นไฟ มีทุกอย่าง ตนก็ทนมาตลอด โดยสาวบิวได้ให้เหตุผลว่า ตนเป็นผู้หญิงพออยู่กับใครปุ๊บ ตนก็อยากอยู่ยาว ๆ ไม่อยากมีใหม่ อดทนถึงที่สุดเดี๋ยวเขาดีเดี๋ยวเขาร้าย พอเขาดี ตนก็เคลิ้ม

        ทั้งนี้ยังมีเรื่องของไสยศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้องอีกด้วย โดยสาวบิวเล่าว่า ที่ตนเจอมากับตัว คือวันนั้นกลับบ้านให้กลับ 40 นาที จำกัดเวลา เขาจะโทรตาม วันนั้นพาแม่ไปตลาดเอาหลานไปด้วยเขาโทรมาได้ยินเสียงหลาน เขาก็โกรธหาว่าตนโกหก ไหนบอกว่าไปกับแม่สองคน โน่นนี่ ๆ เขาก็บอกถ้าไม่ไหวก็เลิกกันไปเลย ตนนี่แบบไชโยเลยเลิกก็เลิก แล้วก็บอกแม่ว่าตนรู้สึกกลัวเขามากผิดปกติ แม่เอาผ้าถุงครอบหัวให้หน่อยได้ไหมแล้วน้ำผ้าถุงให้ตนกิน คือมันอ้วกออกมาเป็นสีเขียวปนม่วง

        แต่เขาก็ไม่ปล่อยง่าย ๆ โดยตอนแรกก็ตามราวีเหมือนกัน ตนเอาพ่อแม่ไปด้วยเลย เอาเสื้อผ้าแล้วขึ้นมากรุงเทพเลย เขาก็ตามตนมาถึงกรุงเทพ มีทั้งขู่ ทั้งคุยดี ขอเคลียร์ ชู่สารพัดบอกว่า ถ้าไม่กลับไปจะปล่อยคลิปนะ ซึ่งไม่มีคลิปจริง ๆ 

        และตอนแรกเลิกกันใหม่ ๆ เขาก็อยากกลับมา จะขายให้ละก็แบ่ง พอเวลาผ่านไปไม่ได้อะไรเลยสักบาท ตนเลยโทรไปไม่ให้ไม่เป็นไร แต่ทุกครั้งที่นึกขึ้นได้จะจุดธูปแช่ง เพราะทุกบาททุกสตางค์ที่ได้คือน้ำพักน้ำแรงของฉัน ที่เอาไปแล้วไม่คืนคือมีที่ มีบ้าน มีรถ ธุรกิจ แต่แม่บอกว่าไม่เป็นไรถือว่าชาติที่แล้วตนไปเอาขอเขามา

        และเมื่อถูกถามว่า ทุกวันนี้ชีวิตเขาเป็นยังไงพอทราบไหม สาวบิวก็เผยว่า ไม่อยากรับรู้อะไรทั้งนั้น แต่มีคนบอกว่า เขาขายที่ขายทางหมดแล้ว 

        และสุดท้ายสาวบิวก็ได้ฝากข้อความถึงคนคนนั้นว่า และเมื่อถูกถามว่า "ยังไงก็ตามไม่อโหสิให้ ทุกครั้งที่นึกได้ก็จะแช่งในใจ ทรัพย์สินที่เอาไปขอให้ใช้ทุกข์ทรมานกับครอบครัว อะไรที่เคยทำกับเราขอให้ไปเกิดกับคนรักของเขาทั้งหมด แค้นจริง แต่เราไม่ฟ้องเพราะว่าเวรกรรมมันตามทันเราเชื่อว่ามีจริง"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : รายการ คุยแซ่บSHOW

บทความที่คุณอาจสนใจ