ลูกสาวตื่นขึ้นมากลางดึก คุณแม่เลยเข้าไป "ร้องเพลงกล่อม" ให้นอนต่อ น้ำเสียงไพเราะจนเจ้าหนูหลับสนิท!

คอมเมนต์:

เพราะมาก เพราะจนลูกหลับคาอกเลย!!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        คุณพ่อคุณแม่หลายคนคงเคยประสบกับปัญหา "ลูกนอนไม่หลับ" เพราะเด็กทารกมีพลังมากตลอดเวลา เหมือนกันไม่รู้จักเมื่อย เหนื่อยล้า และพวกเขาจะไม่ทำตามเวลาผู้ใหญ่กำหนดไว้ จนทำให้ พ่อแม่ะต้องเผชิญกับชีวิตการอดหลับอดนอน นอนไม่เต็มอิ่มแบบนี้เป็นระยะเวลาที่นานพอสมควร 

        เมื่อทารกตื่นขึ้นมาตอนกลางดึก แม่จะต้องใช้ความพยายามอย่างมากที่สุดเพื่อให้พวกเขารีบกลับเข้านอนอีกครั้ง และการร้องเพลงกล่อมก็ดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ไม่เลวเลย แต่แม่ที่จะนำเสอนต่อไปนี้ เธอไม่ได้ร้องเพลงไปเรื่อย แต่เป็นเพลงไพเราะที่สุด

 

Sponsored Ad

 

        คุณแม่ Kimberly Henderson มีลูกสาววัย 1 ขวบแล้ว ลูกของเธอชอบตื่นมากลางดึก ทำให้คุณแม่ Kimberly ตัดสินใจที่จะใช้เสียงเพลงในการกล่อมลูกสาว ด้วยเพลงของ Whitney Houston กับเพลงที่มีชื่อว่า “How Will I Know”

 

Sponsored Ad

 

        เธอเดินไปที่ห้องครัวพร้อมกับร้องเพลงกล่อมลูก  น้องสาวของเธอก็เลยตัดสินใจโพสต์คลิปนี้ลงในโลกออนไลน์ เพียงไม่กี่ชั่วโมงก็มีคนมากดดูมากถึงล้านคน

        Kimberly บอกว่า ไม่คิดว่าคลิปของตนเองจะเป็นที่สนใจของชาวเน็ต

        เธอกังวลว่าเธอที่อยู่ในคลิปจะดูแย่เพราะไม่ได้แต่งหน้าอะไร หน้าโทรมๆ แต่ความจริงพิสูจน์แล้วว่า ภาพที่คุณแม่อุ้มลูกน้อยอย่างเป็นธรรมชาตินั้น เป็นภาพที่อบอุ่นและงดงามที่สุด

 

Sponsored Ad

 

        ที่จริงแล้ว Kimberly มีอาชีพเป็นนักร้องในโลกออนไลน์ เธอเคยโพสต์คลิปร้องเพลงลง Youtube แล้วหลายครั้ง

Sponsored Ad

        ไม่ว่าลูกๆ จะซุกซนมากแค่ไหน คุณแม่ก็มีความอดทนมากพอที่จะดูแลพวกเขา แม้ว่าจะไม่ใช่แม่ทุกคนหรอกนะที่จะทำได้เหมือน Kimberly ที่ร้องเพลงอันไพเราะ และสามารถกล่อมลูกให้นอนต่อได้ แต่ความรู้สึกของคุณแม่คนนี้ก็ไม่ต่างอะไรไปจากแม่คนอื่นๆ ที่อยากให้ลูกรีบกลับไปเข้านอนเหมือนเดิม

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา: urlove, Youtube-Kimberly Henderson

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง

บทความที่คุณอาจสนใจ