แม่ทำกับข้าว ได้ยินเสียงลูกชาย หัวเราะคนเดียวในห้อง เปิดประตูไปดูตาตั้ง มาได้ไง

คอมเมนต์:

ตาย ๆ อันตรายมากนะคะเนี่ย

    สื่อต่างประเทศรายงานเรื่องราวครอบครัวหนึ่งในเมืองจิ่วเจียง มณฑลเจียงซี ประเทศจีน เมื่อผู้เป็นแม่ได้ยินเสียงลูกชายวัย 1 ขวบหัวเราะคิกคักอยู่ในห้องนอนเพียงลำพัง ในขณะที่เธอกำลังทำอาหารอยู่ในครัว ด้วยความประหลาดใจจึงเดินเข้าไปดู แล้วก็ต้องพบกับภาพสุดช็อก

    ในตอนแรกเธอคิดว่าลูกชายอาจจะนอนละเมอหรือกำลังฝันอยู่ แต่ก็ยังได้ยินเสียงลูกชายหัวเราะอยู่ต่อเนื่อง เธอจึงยิ่งสงสัย เพราะปกติแล้วหากลูกชายตื่นจะร้องหาแม่ จึงรีบเดินเข้าไปดู 

 

Sponsored Ad

 

    เปิดประตูเข้าไปก็ต้องตกใจสุดขีด เมื่อเห็นว่าลูกชายกำลังนั่งเล่นอยู่กับงูหลามตัวยาวประมาณ 2 เมตร แถมงูตัวนั้น กำลังเลื้อยพันแขนของลูกชายอยู่บนที่นอน ด้วยความที่ลูกชายของตนยังเด็กและยังไม่รู้ถึงอันตราย ก็นั่งเล่นหยอกล้อกับมันอย่างสนุกสนาน

    แต่อย่างไรก็ตามแม่ของเด็กชายก็ไม่ได้โทรศัพท์แจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาช่วยจับงูแต่อย่างใด เพราะงูหลามตัวนี้เป็นของสามีที่เพิ่งซื้อมาเลี้ยงได้ไม่กี่วัน แต่วันเกิดเหตุเขาลืมล็อกกรง มันจึงเลื้อยออกมาเล่นกับลูกเช่นนี้

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากเรื่องราวเผยแพร่ออกไปก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างมาก หลายคนได้เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ทางพ่อแม่ของเด็กที่นำสัตว์เลี้ยงอันตรายมาเลี้ยงในบ้าน แถมยังประมาทปล่อยให้สัตว์เลี้ยงที่แสนอันตรายเช่นนี้หลุดออกมาได้ และถ้าหากลูกชายของพวกเขาเป็นอะไรไป พวกเขาอาจจะต้องเสียใจไปตลอดชีวิต

ที่มา : SAOstar

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ