"แอน จักรพงษ์" ฟาดแรง ถามหามิตรภาพ "ณ" หลังสั่งไล่ไปแปลงเพศ ทำชาวเน็ตหมดศรัทธา

คอมเมนต์:

"แอน จักรพงษ์" ฟาดแรง ถามหามิตรภาพ "ณ" หลังสั่งไล่ไปแปลงเพศ ทำชาวเน็ตหมดศรัทธา

    เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ แอน จักรพงษ์ ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์รายการสด ก่อนเล่าเรื่องส่วนตัวปมเลิกรานายแบบ หล่อต่างชาติ โดยพูดพาดพิงถึงอดีตแฟนเก่า "แคทรีโอนา เกรย์"  นางงามจักรวาลคนดัง

    จนโดนชาวเน็ตถล่ม ทำไมต้องไปพูดเรื่องบนเตียงของคนอื่น ซึ่ง แอน ได้ออกมาไลฟ์สดขอโทษ พร้อมทำจดหมายไปขอโทษกับต้นสังกัดนางงามจักรวาลที่ฟิลิปปินส์ด้วยแล้วนั้น

 

Sponsored Ad

 

    ในขณะเดียวกัน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์ ก็ได้ออกมา โพสต์ประกาศแบน แอน จักรพงษ์ ผู้บริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จํากัด (มหาชน) จากทุกรายการและไม่ขอร่วมงานกับอีกฝ่าย 

 

Sponsored Ad

 

.

    ก่อนที่ แอน จักรพงษ์ จะโพสต์ลอยๆ เหมือนเป็นการต่อข้อความว่า ฝากข้อความต่อว่าไปยัง "คุณ ณ.คะ หยุดวิจารณ์คนอื่น แล้วไปแปลงเพศเถอะ จิตใจจะได้แจ่มใสขึ้น” และ "ผมขอแบนคนนี้..น่าขำ ถามตัวเองบ้างไหมคะ ว่าใครอยากคบกับคุณ" ซึ่งงานนี้แม้ต่างฝ่ายจะไม่ได้พูดชื่อใครออกมาแต่ก็ทำเอากองเชียร์ถูกใจไปตามๆกัน รวมไปถึง "เราเป็นลูกค้าที่อุดหนุนคุณมานาน....คุณก็ยังมาทำอย่างนี้...ศิลปินดาราในวงการใครเค้าพลาดอะไรหน่อย คุณก็หยิบขึ้นมาสร้างเป็นกระแสให้กับตัวเอง...ดิฉันพลาดอะไรไปก็ขออภัยขอโทษไปแล้วด้วยจิตสำนึก....มาสร้างพลังบวกให้กับสังคมกันเถอะค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    จนในเวลาต่อมา แอน จักรพงษ์ ทนไม่ไหว จึงออกมาโพสต์ตั้งคำถาม พร้อมเฉลยเบื้องหลังอักษรย่อ "คุณ ณ." ด้วยภาพคู่กับ ณวัฒน์ ว่าได้อะไรจากการซ้ำเติม เราผิดใจอะไรกันผิดใจอะไรกันหรอ ด้วยข้อความว่า...

 

Sponsored Ad

 

    เรียนคุณ ณ…. ดิฉันแอน จักรพงษ์ มีความรู้สึกเซอร์ไพรส์กับการกระทำของคุณที่ออกมาวิพากษ์วิจารณ์บุคคลสาธารณะที่มีชื่อเสียงอย่างไม่หยุดยั้ง รวมถึงตัวดิฉันซึ่งเป็นลูกค้าที่อุดหนุนคุณมาตลอดระยะเวลา 4 ปีและเป็นเงินหลายล้านบาทเพื่อการออกสื่อประชาสัมพันธ์ในรายการทอล์กโชว์ของคุณซึ่งดิฉันเป็นแขกรับเชิญมากกว่า 7 เทปแล้ว…

    รวมถึงการให้เกียรติไปเป็นกรรมการงานประกวดนางงามของคุณในหลายๆ ปีที่ผ่านมา…มากไปกว่านั้นคือการที่เคยพาคุณไปแนะนำตัวกับคู่ค้าของดิฉันในต่างประเทศ ด้วยความรักและจริงใจเพื่อการขยายงานของคุณให้ประสบความสำเร็จดียิ่งขึ้น โดยดิฉันยกย่องให้คุณเป็นบุคคลที่มีคุณค่ากับเพื่อนฝูงนักธุรกิจของเจเคเอ็นตลอดมาและเราสองคนก็มีมิตรภาพที่ดีต่อกันเสมอ…

 

Sponsored Ad

 

    แต่อะไรคือแรงจูงใจที่ทำให้คุณพักนี้ต้องออกมาพูดถึงคนดังหลายคนในเชิงลบตลอดเวลาคะ? คำว่ากตัญญูต่อลูกค้ามีความหมายสำหรับคุณไหมคะ? ดิฉันสร้างบริษัทขึ้นมาด้วยตัวเองตั้งแต่ปี 2014 จนเข้าตลาดหลักทรัพย์มาถึงปัจจุบันนี้ก็มีรายรับรวมเกือบจะ 10,000 ล้านบาทแล้ว พร้อมกับกำไรและเงินสดนับพันล้าน ซึ่งปีนี้ผลประกอบการก็ยิ่งดีขึ้นไปอีกหลายเท่า…. คำว่าลูกค้าและผู้มีพระคุณที่อุดหนุนเราคือสิ่งที่ล้ำค่าที่สุด…

 

Sponsored Ad

 

    ไม่นานมานี้ ดิฉันพลาดพลั้งเกินเลยอะไรไปบนหน้าจอระหว่างการถ่ายทอดสด ในรายการแฉ ก็ออกมาขอโทษอย่างจริงใจกับคนไทยทั้งประเทศแล้วรวมถึงศิลปินท่านนั้น ภายใต้สังกัด TV5 ที่ประเทศฟิลิปปินส์ ด้วยจดหมายอย่างเป็นทางการในฐานะที่เป็นคู่ค้าซื้อละครกัน แต่หลังจากนั้นคุณกลับทับถมดิฉัน ด้วยคำเขียนที่ว่า "ผมขอแบนคนนี้…. ศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงได้ทุกอย่างยกเว้นนิสัยและความคิด"

    วัตถุประสงค์ของคุณคืออะไรคะ? ได้อะไรจากการเหยียบย่ำซ้ำเติมนี้คะ? เราผิดใจอะไรกันหรือคะ? ลูกค้าทุกคนของคุณต่อไปจะกล้าอุดหนุนไหมคะ? ความเป็นสุภาพบุรุษของคุณที่ดิฉันเคยรู้จักมันหายไปไหนคะ? หวังว่าคุณจะรับฟังสิ่งที่แอนเขียนวันนี้เพราะมันจะดีต่อธุรกิจของคุณ ด้วยความห่วงใยและเคารพเหมือนเดิม แอน จักรพงษ์

.

ที่มา : Anne Jakrajutatip, ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ