แพรวา เล่าเหตุเลิก หน่อง ธนา ทั้งที่ยังรัก ทะเลาะหนัก ห้ามแต่งโป๊-ขี้หึง รู้สึกไร้ค่า

คอมเมนต์:

แพรวา ณิชาภัทร เปิดใจเล่าเส้นทางรัก สาเหตุเลิก หน่อง ธนา จบลงทั้งที่ยังรักเขาอยู่มาก ๆ

    เป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟน ๆ หลายคนเสียดาย สำหรับคู่ของ แพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ และ หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์ ที่เพิ่งออกมาประกาศจบความสัมพันธ์ โดยเมื่อไม่นานมานี้ "แพรวา" ได้ออกมาเปิดใจเล่าถึงสาเหตุที่รักครั้งนี้มาถึงทางตัน ในรายการ Club Friday Show

    แพรวา เล่าว่า เป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อความรักมาก ถ้ามีแฟนแต่พอโดนไม่ไว้ใจ ระแวงตลอดเวลาจนรู้สึกว่ามันมีจุดไหนเหรอที่เราผิดพลาดในความสัมพันธ์ที่ทำให้เขาไม่ไว้ใจเลย เคยรุนแรงจนถึงขั้นตัดสินใจทำร้ายตัวเอง เพราะรู้สึกว่าเราเป็นคนแบบเลวเกินกว่าที่จะอยู่บนโลกใบนี้แล้วเราแบบไม่มีอะไรดีเลย

 

Sponsored Ad

 

    อีกฝ่ายเป็นคนที่ขี้หึงมาก เรื่องการแต่งตัว บางทีเรื่องเพื่อนผู้ชาย เป็นเรื่องแบบเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่เราเหมือนคุยกันไม่เข้าใจ เรื่องแต่งตัว เขาไม่อยากให้แต่งตัวโป๊ อย่างที่แต่งวันนี้ก็ถือว่าโป๊ ถ้าเราใส่กระโปรง มีกางเกงซับข้างใน เรานั่งแล้วเห็นกางเกงซับ เขาก็จะถือว่าโป๊ พอเราทำงานตรงนี้ ก็อยากแต่งตัวสวย คือเราจะมีลิมิตความโป๊ของเราอยู่ เราก็ไม่ใช่คนแต่งตัวโป๊มากอยู่แล้ว ก็เลยรู้สึกว่าแต่งแล้วจะมีปัญหา ก็ไม่แต่งดีกว่า ก็เคยถามว่าต้องแบบไหน เขาก็บอกแล้วแต่คุณเลย

 

Sponsored Ad

 

    เขาจะอยากรู้เรื่องในอดีตของเรา คือเราเป็นคนไม่แคร์อดีต แต่เขาอยากรู้ก็ให้เขารู้ แต่พอเขารู้แล้วเขาปล่อยวางไม่ได้ ทำให้มีปัญหากัน ตนเลยเลือกโกหกเรื่องอดีต จะได้ไม่มีปัญหา แต่พอเขาจับได้ว่าโกหก ก็รู้สึกว่าทำไมต้องโกหก เราก็อธิบายว่าถ้าเขารู้แล้วก็จะทะเลาะกันไปเรื่อย ๆ ในเรื่องอดีต ซึ่งเราแก้ไขอะไรไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

    ในความสัมพันธ์นี้เราพยายามปรับกันมาจนจะเลิกกัน 3-4 รอบแล้ว เราพยายามปรับตัวจนตัวเองเริ่มไม่มีความสุข ปรับให้เขาจนเหมือนข้างในเราแตกสลาย แล้วเราอยากเลิกกับเขา เพราะเรารู้ว่าถ้าเขาพยายามปรับให้เรา เขาก็จะแตกสลายเหมือนที่เราแตกสลาย เราไม่อยากเห็นเขาแตกสลาย

    ส่วนจุดที่ทำให้ความสัมพันธ์ยุติ คือ แพรวาจะไปกินข้าวกับเพื่อน แต่หน่องน้อยใจที่ไม่ไปกับหน่อง ในมุมแพรวาคิดว่า เดี๋ยวก็จะไปเที่ยวทะเลด้วยกันตั้ง 4 วัน จะได้อยู่ด้วยกัน 2 คน อันนี้แค่อยากไปกินข้าวกับเพื่อน ช่วงนี้ทำงานหนัก อยากเจอเพื่อน 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งแพรวามองว่า ตนกับหน่องคือจิ๊กซอว์คนละชิ้นที่พยายามจะปรับเข้าหากัน มันสุดทางแล้วและนี่ก็คือฟางเส้นสุดท้าย เข้ากันไม่ได้จริง ๆ ซึ่งสำหรับแพรวามันใหญ่ เพราะหน่องเป็นคนขอให้เพื่อนคนนี้พาแพรวามาเคลียร์ด้วย อีกทั้งเพื่อนก็เป็น LGBTQ+ ด้วย แพรวาก็แค่อยากไปกินข้าวกับเพื่อน จึงรู้สึกว่าเรื่องนี้ค่อนข้างใหญ่ ถ้ามาแตะเรื่องเพื่อน

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Club Friday Show

บทความที่คุณอาจสนใจ