"เอ ไชยา" ควงภรรยาเปิดใจ เส้นทางรักที่ต้องหลบซ่อนนาน 20 ปี รู้จักกัน 3 เดือน อยู่กินกันเลย

คอมเมนต์:

พิธีกร #รายการแฉ ถึงกับบอกว่า #เอไชยา ใจร้าย! หลังควงภรรยา #หนูนาพจนา เล่าชีวิตรักที่ต้องหลบซ่อนนาน 20 ปี ต้องเปลี่ยนตัวเองทุกอย่าง จากลูกคนรวย ต้องไม่แต่งหน้า ห้ามแต่งตัวสวย ต้องทำตัวให้โทรมที่สุด

        ได้สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงมาแล้ว สำหรับเรื่องราวความรักของพระเอกลิเกดังอย่าง "เอ ไชยา มิตรชัย" หลังจากที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเพิ่งออกมาเปิดตัวว่า แต่งงานมีภรรยาและมีลูก 2 คนแล้ว ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวถูกเก็บเงียบมานานกว่า 20 ปี

        และล่าสุด "เอ ไชยา" ก็ได้พาภรรยาคู่ชีวิตอย่าง "หนูนา พจนา" มาออกรายการเป็นครั้งแรกในรายการ แฉ พร้อมกันถึงเรื่องราวความรักที่ต้องปิดเป็นความลับมานานถึง 20 ปี 

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งจริง ๆ แล้วทั้งคู่คบหากันมากวา 30 ปีแล้ว แต่เปิดเผยไม่ได้ประมาณ 20 กว่าปี โดยทั้งคู่เผยว่าตอนที่เปิดตัวได้ก็ไม่ได้อยากเปิดตัวแล้ว เพราะคุ้นกับการอยู่แบบนั้นและมีความสุขที่ไม่ได้เปิดตัว 

 

Sponsored Ad

 

        โดย เอ ไชยา ก็ได้เผยว่า ตลอดเวลาที่คบกันตนไม่เคยพาภรรยาไปทำงานด้วย ภรรยาไม่เคยได้เข้าไปหลังเวทีลิเก แต่เพิ่งมามีช่วงที่กลับมาทำานในวงการบันเทิงก็เคยแอบคิดว่าเวลาจะพาเขาไปทำงานก็จะให้ภรรยาแต่งตัวเป็นทอมบอยมาช่วยขับรถ ตนก็สงสารภรรยาไม่รู้จะหาวิธีไหนที่จะทำให้ได้มาอยู่ด้วยกัน

        ทางด้านหนูนาก็ได้เล่าย้อนกลับไปถึงจุดเริ่มต้นของความรักว่า รู้จักกันได้เพราะตอนนั้นพ่อทำเครื่องเสียง แล้วแม่ของตนก็ได้ไปดูลิเก แล้วเกิดชื่นชอบ เอ ไชยา มาก ๆ แล้วก็จ้างให้มาเล่น 

 

Sponsored Ad

 

        หนูนาเล่าอีกว่า ตอนนั้นแม่ตนก็บอกว่าเอเป็นเด็กดี รักเอมาก รักเหมือนลูกเลย รักมากกว่าตนซะอีก ตอนนั้นตนก็ได้รู้จักเอแต่รู้จักเผิน ๆ จากนั้นทั้งคู่ก็ทำความรู้จักกัน 3 เดือน และมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเลย 

 

Sponsored Ad

 

        ทางด้านเอก็ได้บอกอีกว่า "จริง ๆ ตอนนั้นไม่ใช่แค่แม่ของหนูนาที่อยากยกลูกสาวให้ แต่ยังมีแม่ยกอีกหลายคนเลย ที่อยากยกลูกสาวให้เรา"

        ทั้งนี้ทั้งคู่ก็ได้เผยถึงจุดที่ทำให้ทั้งคู่เริ่มสนิทกันก็คือช่วงที่คุณพ่อเสีย แล้วเก็บไว้ 100 วัน ก็ให้เอมาเล่นลิเกในงาน ซึ่งตอนนั้นก็ทำให้สนิทกัน 

 

Sponsored Ad

 

        โดยเอก็ได้เล่าต่อว่า จริง ๆ ตอนนั้นพวกตนไม่ได้ปิ๊งกันเลย หนูนาก็ไม่ได้ชอบตน เพราะเขาหาว่าตนหยิ่ง มีคนลือว่าเข้าถึงยาก 

 

Sponsored Ad

 

        ด้านหนูนาก็ได้เล่าอีกว่า เพราะตอนนั้นเอดังมาก เข้าถึงยากอยู่แล้ว ยังมีเด็กสาว ๆ วัยรุ่นไปตามอีก ตนก็ไม่คิดว่าตนคงจะเข้าถึงได้

        ส่วนเหตุผลที่ทั้งคู่ตัดสินใจคบกันก็เพราะว่า คุณแม่หนูนาสนิทกับทางคุณพ่อของตน คือผู้ใหญ่เขาคุยกันถูกคอ แม่ของหนูนาเช้าถึงเย็นถึง ตอนแรกตนก็คิดว่าหนูนาหยิ่งเพราะมาบ้านตนแล้วก็ไม่พูดกับตนเลย เฉยและนิ่งมาก

Sponsored Ad

        "ตอนนั้นมองว่าไปกันไม่ได้หรอก แต่พอได้มาคุยกันจริง ๆ แล้วก็มารู้ว่าเขาเป็นคนยังไง ส่วนทางด้านหนูนาก็บอกว่า เอเป็นผู้ชายคนเดียวในชีวิต เพราะไม่เคยมีแฟนมาก่อน" เอ ไชยา กล่าว

        และเมื่อถามว่าได้เตรียมใจไว้ก่อนไหมว่าจะมาคุยกับพระเอกลิเกเพราะเปิดเผยอะไรมากก็ไม่ได้ ทางด้านหนูนาก็ได้บอกว่า ตนเตรียมใจไว้อยู่แล้วว่าเขาจะทิ้ง แต่ที่แต่งงานก็เพราะเชื่อฟังแม่ 

        "เราเตรียมใจว่าถ้าเขาทิ้งเรา เราก็ต้องยอมรับมัน ไม่ได้คิดเยอะ ซึ่งแม่เราเนี่ยกับพี่เอก็ให้ได้ทุกอย่าง ซื้อทอง รถ แหวน เพชร ให้เลยโดยที่พี่เอไม่ต้องขอ ยิ่งเป็นลูกเขยก็ยิ่งให้ ที่ดินในกรุงเทพแถวสาธรหลายที่ก็ยกให้" หนูนา กล่าว

        ทางด้านเอก็ได้เผยว่า ตอนก่อนจะคบก็ไม่รู้ว่าบ้านหนูนารวย มีที่ดินเยอะ เพราะหลาย ๆ คนที่มาหาตนก็ระดับคนใหญ่คนโต และยอมรับว่าตนเองก็หยิ่งพอตัว เพราะตนก็คิดว่าตนมีรายได้เข้ามาทุกวัน ตนเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้ กลายเป็นว่าถ้าใครเอาเรื่องเงินมาพูดตนก็จะตัดออกไปเลย

        ทางหนูนาก็ได้เผยต่อว่า ตนเผื่อใจตั้งแต่รู้ว่าต้องไปอยู่กับเขา ตอนนี้ก็ยังเผื่อไว้เพราะตนไม่รู้เหตุการณ์ในวันข้างหน้า ตนเตรียมพร้อมทุกอย่างเพื่อให้รับมันได้

        "ยอมรับว่าตลอด 20 ปีที่ต้องหลบซ่อนก็รู้สึกเสียใจ อึดอัด เหงาที่เลี้ยงลูกคนเดียว" หนูนา กล่าว

        ซึ่งทางด้านเอก็ยอมรับว่า รู้สึกผิดกับหนูนามาตลอด เพราะตนไปขอเขาไว้ว่าทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองโทรมที่สุด ห้ามแต่งหน้าถึงจะเดินคู่กันได้ ต้องไม่เป็นจุดสนใจ ต้องหายไปจากวงการลิเก 

        ซึ่งทางหนูนาก็บอกว่า ตนเองก็เต็มใจที่จะทำไม่อึดอัด

        นอกจากนี้เอยังเผยอีกว่า เรื่องที่มีภรรยาแม้แต่ผู้จัดการส่วนตัวยังไม่รู้เลย เพราะตนไม่ได้บอกใคร 

        "ตอนนั้นนาโทรไปหาเรา แล้วผู้จัดการรับก็ไม่รู้ว่านั่นคือเมียเรา แต่เขาก็ไม่พูดพอรู้ว่าคนรับสายไม่ใช่เราเขาก็รีบวางสายไป" เอ ไชยา เล่า 

        และเมื่อถูกถามถึงเรื่องลูกว่ารู้สึกยังไงที่ไม่ได้อยู่กับลูกเลย เอก็ได้เผยว่า มีเหตุการณ์ที่ช่วงนั้นตนเล่นละคร แล้วลูกตนร้องเพลงละครที่ตนเล่นได้ ตอนนั้นลูกก็โทร มาหาตน แล้วตนรับสายพอดี ลูกบอกกับตนว่า "พ่อจ๋าอย่าเพิ่งวางสายนะ หนูจะร้องเพลงให้พ่อฟัง" ตอนนั้นตนฟังแล้วร้องไห้พรากเลย

        ทั้งเอและหนูนาเผยว่า เมื่อก่อนต้องบอกลูกว่าห้ามบอกใครเรื่องพ่อ ห้ามเอ่ยชื่อพ่อว่าพ่อเป็นใคร ให้บอกว่าพ่อทำงานต่างจังหวัด

        ซึ่งลูก ๆ ก็ถามว่า มีความจำเป็นอะไรไหม หนูหนาก็บอกลูกไปว่า เพราะพ่อต้องเลี้ยงใครอีกหลายคน พวกเราอยู่กันได้ 3 คน ซึ่งลูก ๆ ก็เข้าใจว่า ทำเพื่อหลายชีวิตในวงกว่า 200 คน

        ทั้งนี้เอก็ได้เล่าถึงเหตุการณ์สุดพีคที่ลูก ๆ เคยหลุดปากออกคุณครูไปว่า "พ่อหนูคือ ไชยา มิตรชัย" ซึ่งตอนนั้นลูกอยู่ชั้นอนุบาล แล้วคุณครูลูกเขาก็เป็นแฟนคลับตน ตอนนั้นก็มีข่าวพาดหัวเลยว่า "เอ ไชยา ซุกลูก" 

        ตนเลยต้องสั่งให้ลูกเปลี่ยนชื่อ เปลี่ยนจาก "พลอย" มาเป็น "แป้ง" แล้วสั่งให้หนูนาพาลูกหนีไปอยู่ที่อื่น ไปอยู่บนเขาที่สัตหีบ และให้ลูกหยุดเรียนหนังสือ 1 ปีเต็ม ๆ

        "ชีวิตตอนนั้นลำบากมาก ๆ ไม่มีรถ ต้องรอพี่เอขึ้นไปหา ซื้อของให้" หนูนา กล่าว 

        แล้วมีเหตุการณ์ครั้งหนึ่งตอนที่อยู่บนเขาคือมีน้ำหลาก หนูนาจึงต้องพยายามหารถพาลูก ๆ หนีลงมา ซึ่งคำแรกที่ เอ ไชยา โทรไปแล้วพูดกับหนูนาคือคำว่า "ใครอนุญาตให้ลงมา" ทำเอาพิธีกรต่างบอกว่า เอ ไชยา ใจร้าย

        ทางด้านเอยอมรับว่า "ตอนนั้นเรากดดันมาก มีข่าวซึมเศร้า แต่ก็เลยจุดนั้นมาได้ ทำให้ตอนที่จะเปิดตัวก็ไม่ได้รู้สึกอะไร"

        และเมื่อถามว่าอดทนมาได้ยังไงหนูนาก็เผยว่า "เราคิดว่าอะไรที่เราทนได้มันก็ต้องทน ถ้าไม่แบบนั้นเราก็เป็นแบบถ้าไม่พอใจเราก็เลิกไปตลอด"

        ซึ่งหลังจากที่คลิปสัมภาษณ์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชมในความอดทนของคุณหนูนากันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ แฉ, Instagram achaiyamitchai

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ