หนูน้อยผู้เกิดในเดือนกรกฎาคม วันที่ 11 เวลา 7.11 นาฬิกา แถมมีน้ำหนักตัว 7.11 เป๊ะ!

คอมเมนต์:

ถ้าเจ้าหนูมาเกิดที่ไทย เลข 7-11 ต้องเกลี้ยงแผงลอตเตอรี่ไปแล้วแน่ๆ!

        เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่น่าอัศจรรย์ใจเอามากๆ เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศ CNN ได้รายงานว่า "นางเรเชล แลงฟอร์ด" ชาวเมืองเซนต์หลุยส์ รัฐมิสซูรี ของสหรัฐ ได้คลอดทารกเพศหญิง ชื่อว่า "เด็กหญิงแชม บราวน์" ที่ได้รับฉายาว่าเป็นหนูน้อยเซเว่นอิเลฟเว่น

       ที่เจ้าหนูน้อยได้รับฉายานี้ ก็เพราะเธอเกิดเดือน 7 วันที่ 11 เวลา 19.11 น. หรือเวลา 7.11 PM แบบตะวันตก น้ำหนักแรกคลอดก็อยู่ที่ 7 ปอนด์ 11 ออนซ์ (3,486 กรัม) ซึ่งข้อมูลทุกอย่างเป็น 7-11 ซึ่งพ้องกับชื่อร้านสะดวกซื้อชื่อดังนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

        นางเรเชลผู้เป็นแม่ เผยว่า ตอนที่ตั้งท้องเด็กหญิงแชม เธอมักจะเห็นเลข 7 และ 11 บ่อยครั้ง แต่ก็ไม่คิดว่าเป็นเรื่องสำคัญอะไร แต่พอคลอดลูกสาวออกมาก็เจอเลข 7-11 อีก ก็รู้สึกประหลาดใจ และคิดเล่นๆ ว่าน่าจะแจ้งให้เซเว่นฯ ได้ทราบ

        “ฉันรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่แปลกเอามากๆ และไม่รู้มาก่อนเลยว่าตัวเลขนั้นมันจะมีความหมายมากขนาดนี้” เรเชลกล่าว “ในระหว่างการคลอด ฉันเหลือบไปเห็นตัวเลขบนนาฬิกาอยู่ตลอด จนเมื่อลูกน้อยของฉันคลอดออกมาแล้ว นั่นคือเวลา 7.11 p.m. พอดีเป๊ะ”

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากเซเว่นฯทราบเรื่อง ก็แสดงความยินดีกับครอบครัวของเธอ มอบตะกร้าของกำนัลเป็นผ้าอ้อมและของใช้อื่นๆ และยังมอบทุนการศึกษาให้เด็กหญิงแชม เป็นเงินอีก 7,111 ดอลลาร์ (219,438 บาท) อีกด้วย

 

Sponsored Ad

 

น่ารักมาก

        ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยที่จะมีความบังเอิญเกิดขึ้นขนาดนี้ ทางเซเว่นฯ เองก็ตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ทำเอาชาวเน็ตหลายคนกล่าวว่า เด็นน้อยคนนี้เกิดมาเพื่อเป็นทายาทสืบทอด 7-Eleven ชัดๆ!


ที่มา : funtoday, CNN

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ