"แม่สามี" จับไมค์พูด ลั่นสะใภ้ไม่มีอะไรดี ตื่นสาย เที่ยวเก่ง ยกเป็นสะใภ้ในฝัน

คอมเมนต์:

แม่ผัวขึ้นเวทีงานแต่ง พูดถึงลูกสะใภ้สุดพีค ลั่นไม่มีอะไรดี ตื่นสาย กินเหล้า ชอบเที่ยว แต่ประทับใจจนยกให้เป็นสะใภ้ในฝัน

    วันแต่งงาน นับว่าเป็นวันแห่งความทรงจำของบ่าวสาว นอกจากพิธีรีตองต่างๆ แล้ว ก็มักจะมีช่วงหนึ่งที่ให้คนใกล้ชิดอวยพรและพูดถึงความประทับใจต่อความรักของทั้งคู่ จนมีเรื่องราวน่ารักๆ ชวนอบอุ่นหัวใจแบบเรื่องราวนี้

    ผู้ใช้ TikTok บัญชี thanyaanong ลงคลิปบรรยากาศงานแต่งงานแห่งหนึ่ง โดยเป็นช่วงอวยพรและพูดถึงความน่ารักของเจ้าบ่าวและเจ้าสาว แต่จู่ๆ แม่เจ้าบ่าวนั้นจับไมค์ขึ้นพูดถึงลูกสะใภ้แบบขำๆ ว่ามีข้อเสียหลายอย่าง จนกลายเป็นฉากเรียกเสียงเชียร์สนั่นจากแขกในงาน บ่งบอกถึงความสนิทสนมกันอย่างดีระหว่างทั้ง 2 ครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

    แม่ผัวระบุว่า "ลูกสะใภ้ไม่มีอะไรดีเลย ตื่นสาย กินเหล้า เที่ยว ทุกอย่างเลย แต่ประทับใจสุดคือ เค้ารักฉัน อยากบอกทุกคนเลย สะใภ้ในฝันจ้า"

 

Sponsored Ad

 

    หลังคลิปนี้ถูกโพสต์ไป ได้กลายเป็นไวรัลจนมียอดวิว 2.2 ล้านครั้ง โดยหลายคนได้ฟังแล้วต่างก็ชื่นชอบในความสนุกของแม่ผัว ซึ่งดูเป็นคนอารมณ์ดีและรักลูกสะใภ้มาก จนหลายคนยกให้เป็นแม่ผัวในฝันเช่นกัน

    ต่อมา เจ้าของคลิปเล่าเพิ่มเติมว่า แม่ผัวกับสะใภ้นั้นเคยปาร์ตี้ด้วยกันหลายครั้ง บ้างก็แย่งไมค์กันร้องเพลง ขณะที่ลูกสาวของแม่ผัวในคลิปเล่าเพิ่มว่า เสียงกรี๊ดในคลิปเป็นของเธอเอง ซึ่งทางบ้านเธอนั้นรักน้องสะใภ้ เหมือนลูกสาวและน้องสาวจริงๆ

ภาพจาก TikTok @thanyaanong

ที่มา : TikTok @thanyaanong

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ