เปิดภาพ "ชมพู่" สมัยเป็นตัวประกอบ ค่าตัว 3,000 แต่ชาวเน็ตบอกเห็นแววซุปตาร์มาแต่ไกล

คอมเมนต์:

แม่ก็คือแม่ ออร่าพุ่งตั้งแต่สมัยเป็นเอ็กซ์ตร้า อายุยังไม่ถึง 20

        ถ้าพูดถึงซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยเชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงชื่อของนักแสดงสาว "ชมพู่ อารยา" กันเป็นอันดับต้น ๆ อย่างแน่นอน

        แต่หลายคนคงไม่รู้ว่ากว่าสาวชมพู่จะมาถึงจุดที่เรียกว่าเป็นถึงซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยได้อย่างทุกวันนี้เธอก็ต้องเป็นนักแสดงตัวประกอบมาก่อน

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้ TIKTOK บัญชี gigi_godzilla ก็ได้ออกมาเปิดภาพผลงานสมัยเพิ่งเข้าวงการบันเทิงใหม่ ๆ ของสาวชมพู่ 

 

Sponsored Ad

 

        สำหรับผลงานเรื่องแรก ๆ ของสาวชมพู่ก็คือละครเรื่อง "มารยาริษยา" เวอร์ชั่น นก สินจัย และ ลูกเกด เมทินี ที่ออกอากาศตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 

        โดยตอนนั้นสาวชมพู่ได้มาเล่นเป็นตัวประกอบที่รับบทเป็นนางแบบและยังเป็นนางแบบที่ได้เดินแบบในซีนดังของเรื่อง ที่ตัวเอกของเรื่องอย่าง นก สินจัย และ ลูกเกด เมทินี ปะทะกันบนแคตวอล์ก

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปก็มีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชมออร่าของสาวชมพู่กันเป็นจำนวนมาก โดยชาวเน็ตต่างบอกว่าไม่แปลกใจเลยว่าทำไมจากตัวประกอบในตอนนั้นถึงกลายมาเป็นตัวแม่ในวันนี้ เพราะสาวชมพู่หน้าเหมือนเดิมมาก และออร่าและความสวยโดดเด่นตั้งแต่สมัยที่อายุยังไม่ถึง 20 เรียกง่าย ๆ ว่าฉายแววซุปตาร์มาแต่ไกล

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@gigi_godzilla ฉากเดินแบบ มีแม่ชมในนั้นด้วยนะฮะ#มารยาริษยา#ชมพู่#ดีนี่เพียงดาว ♬ DJ Wait a Minute - DJ Exe

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

        นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดคลิปให้สัมภาษณ์ของสาวชมพู่ถึงผลงานเรื่องดังกล่าวอีกด้วยว่า ตอนนั้นตนได้ค่าตัวเพียงแค่ 3,000 บาทเท่านั้น ตอนนั้นจำได้ว่าถ่ายถึงประมาณตี 2-3 

ชมคลิป

@gigi_godzilla บทสัมภาษณ์ แม่ชม สมัยเป็นเอ็กตร้า#มารยาริษยา #ดีนี่เพียงดาว #ชมพู่อารยา ♬ เสียงต้นฉบับ  - Gigi_Godzilla

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : [email protected]_godzilla, Instagram chomismaterialgirl

บทความที่คุณอาจสนใจ