ความรู้สึกของแม่ "แอน ภัททิรา" เผยถึง น้องโพธิ์ หลังเปิดเทอมวันแรก โรงเรียนไม่ให้ใส่ชุดนอนเรียน

คอมเมนต์:

หัวอกแม่! #แอน ภัททิรา เผยถึง #น้องโพธิ์ เปิดเทอมวันแรก แล้วโรงเรียนไม่ให้ใส่ชุดนอนเรียนออนไลน์

    เป็นครอบครัวที่มีบรรยากาศอบอุ่นน่ารัก มาให้แฟนคลับได้คอยติดตามกันอยู่เสมอ สำหรับครอบครัวของ แอน ภัททิรา ภรรยาคนสวยของ ชาคริต แย้มนาม นักแสดงหนุ่มชื่อดัง และลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่เป็นถึงเจ้าของไร่ อย่าง น้องโพธิ์ นั่นเอง

    ซึ่งปัจจุบันนี้ หลายๆ โรงเรียนได้ปรับการเรียนการสอนให้เป็นแบบออนไลน์ เพื่อความปลอดภัยของเด็กๆ นักเรียนทุกคน แต่การเรียนออนไลน์นั้น ก็อาจสร้างความลำบากให้กับบางครอบครัว เพราะพ่อแม่ผู้ปกครองต้องคอยดูแลลูกๆ ไปด้วย โดยเฉพาะเด็กเล็กให้สนใจการเรียนในหน้าคอมพิวเตอร์

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อถึงเวลาการเปิดเทอมวันแรก สาวแอน ภัททิรา ก็ได้เปิดเผยภาพของลูกชายสุดหล่อ น้องโพธิ์ ใส่ชุดนักเรียนจัดเต็ม นั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เพื่อเตรียมตัวสำหรับการเรียนออนไลน์ เรียกได้ว่าฉายแววหล่อไม่แพ้คุณพ่อเลยจริงๆ

 

Sponsored Ad

 

    แถมสาวแอนยังได้ระบุข้อความไว้ว่า เปิดเรียนวันแรก ตั้งใจเรียนจริงๆ 3 ขวบ 3 เดือนกว่าๆ ท่ามกลางความคิดเห็นจากแฟนคลับและคุณแม่คนอื่นๆ ที่ติดตามน้องโพธิ์ หลายคนยังได้ส่งกำลังใจให้น้องโพธิ์สำหรับการเรียนออนไลน์อีกด้วย

ภาพจากอินสตาแกรม monkeyann_9

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังได้มีคุณแม่คนอื่นๆ ที่เข้ามาเผยความในใจกับการมีลูกๆ นั่งเรียนออนไลน์ว่า นี่ก็ตื่นมาแบบงงๆ ใส่ชุดนอนเรียนเลย แต่ทางคุณแม่แอน ภัททิรา ก็ได้มาตอบกลับระบายความในใจของตัวเองไปว่า ปีนี้โรงเรียนห้ามใส่ชุดนอนเรียนแล้ว แม่อย่างเหนื่อย ต้องรีบลุกมาอาบน้ำ ป้อนข้าวให้เสร็จสรรพพร้อมเรียน

 

Sponsored Ad

 

     "ไหนยังต้องเตรียมอุปกรณ์ลูก ไหนยังต้อง นั่งควบคุม ให้เรียนหมดคาบ ด้วยอารมณ์ปรี๊ดๆ" โดยมีคุณแม่คนอื่นๆ เข้ามาถูกใจและเห็นด้วยอย่างมาก พร้อมทั้งยังส่งกำลังใจให้กับคุณแม่แอนกันมากมาย

ภาพจากอินสตาแกรม monkeyann_9

 

Sponsored Ad

 

โพสต์ดังกล่าว

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : monkeyann_9

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ