เปิดใจ "พิม พิมประภา" หลังพลิกบทบาท รับเล่นบท "ฟ้า" ลั่นเป็นบทที่หนักและยากที่สุดแล้ว

คอมเมนต์:

เป็นตัวละครที่มีมิติมาก ๆ แล้วสาวพิมเล่นออกมาได้ดีมาก ๆ ใครจะคิดว่าสาวหน้าหวาน ๆ ยิ้มสวย ๆ แบบนี้จะเล่นร้ายได้ดีขนาดนี้

        เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยหน้าหวานยิ้มสวยที่สลับลุคพลิกบทบาทมาเล่นร้ายสำหรับ "พิม พิมประภา" 

        งานนี้เจ้าตัวได้พลิกบทบาทสลัดคราบนางเอก มารับบท "ฟ้า" ในละคร "โฉมโฉด" กับบทพี่เลี้ยงสาวสวยสุดเฟียสที่เข้ามาสร้างปัญหาให้กับครอบครัวครอบครัวหนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุดสาวพิมก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า สำหรับบทบาทนี้สุดท้าทายและยากที่สุดในชีวิตในอาชีพนักแสดงทีเดียว เพราะต้องงัดทุกศาสตร์การแสดงที่ตัวเองเคยเรียนรู้มาเพื่อทุ่มเทกับบทนี้อย่างเต็มที่

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวพิมก็ได้กล่าวขอบคุณ พี่ฉอด และ พี่เอส รวมถึง CHANGE2561 ที่ให้โอกาสตนได้เล่นเรื่องละครเรื่องนี้ เพราะพี่ ๆ มีนักแสดงในมืออยู่เยอะมากรวมถึงคนจำนวนไม่น้อยก็อยากจะร่วมงานกับ CHANGE2561 แต่พี่ ๆ ก็ยังให้โอกาสตนได้เล่นบทที่ท้าทายนี้ 

        ซึ่งสาวพิมก็เผยว่า ตนเต็มที่กับละครเรื่องนี้มาก ๆ เพราะตนไม่อยากให้ทุกคนผิดหวังที่ให้โอกาสตนมาแล้ว ตอนที่ทางทีมเอาบทเรื่องนี้มาเสนอและให้อ่านตนก็ตัดสินใจรับเล่นละครเรื่องนี้ทันที

 

Sponsored Ad

 

        โดยสาวพิมยอมรับเลยว่า ตัวละคร "ฟ้า" เป็นตัวละครที่ท้าทายมาก ๆ ซึ่งแปลกใหม่สำหรับตน มีความลึกในตัวละคร มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเรื่อง ไม่มีทางปฏิเสธบทเรื่องนี้เด็ดขาด

 

Sponsored Ad

 

        สาวพิมเผยอีกว่าแต่ละฉากจะมีอะไรแฝงอยู่ในคำพูดเสมอของตัวละครเสมอ ตัวละครนี้มีความผิดปกติอยู่สูง ต้องแสดงให้คนรู้สึกได้ และในเวลาเดียวกันต้องมีความสมจริงอยู่ด้วย 

        "เรียกว่าเป็นบทที่หนักและยากที่สุดในชีวิตแล้วของพิมค่ะ" สาวพิม กล่าว

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ซีรีส์เรื่องดังกล่าวได้ออนแอร์ออกไปได้เพียงแค่ไม่กี่ตอนก็มีชาวเน็ตเข้าไปชื่นชมในฝีมือการแสดงของสาวพิมกันเป็นจำนวนมาก

ความคิดเห็นจากชาวเน็ต

ที่มา : CHANGE2561, sanook

บทความที่คุณอาจสนใจ