เปิดใจ "ดีเจเพชรจ้า" รู้ความจริงว่า "ไม่ใช่ลูกแท้ๆของอาม่า" ถ้ารู้ตั้งแต่แรก คงไม่กล้าไปขออะไรเขาหรอก

คอมเมนต์:

เข้าใจมาตลอดว่าเป็นลูกคนเล็กของครอบครัว ก่อนจะรู้ความจริงว่า "ไม่ใช่ลูกแท้ๆของอาม่า"

        หากใครที่ติดตาม "ดีเจเพชรจ้า" ใน Instagram คงจะรู้จักคุ้นหน้าคุ้นตากับคุณแม่ของเจ้าตัวที่มักเรียกว่า "อาม่า" เป็นอย่างดี 

        เพราะเจ้าตัวมักมีโมเมนต์น่ารัก ปนฮาของอาม่ามาให้แฟนๆ ได้ชมอยู่ตลอด ทำให้ "อาม่า" กลายเป็นคนดังขวัญใจแฟนๆ ได้ออกรายการทีวีไปแล้ว แต่ล่าสุด "ดีเจเพชรจ้า" ก็ได้ออกมาเผยเรื่องจริงสุดช็อกว่าความจริงแล้ว "อาม่าไม่ใช่แม่แท้ๆ ของตัวเอง"

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดทั้งคู่ได้ควงกันมาร่วมพูดคุย ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการ แพรวทอล์ค สำหรับ ดีเจเพชรจ้า และ อาม่า ถึงโมเมนต์น่ารักๆ และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ที่มีคนสงสัยว่าสนิทกันจริงๆ เหมือนที่เห็นในคลิปต่างๆ หรือเปล่า ซึ่งมีตอนที่อาม่า เล่าถึงโมเมนต์ตอนที่อุ้มเพชรจ้ามา แล้วเพชรจ้า ก็กล่าวเสริมว่า "อุ้มมาเนี่ย หมายถึง เก็บมาเลี้ยง"

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนที่ "ดีเจเพชรจ้า" จะเล่าคร่าวๆ ถึงชีวิตตัวเองว่า ตนเป็นลูกของแม่อีกคน และแม่ของตนเสียชีวิต อาม่าเลยเอาตนมาเลี้ยง ซึ่งอาม่าก็เลี้ยงตนเป็นเหมือนลูกอีกคน พอมาทำรายการด้วยกัน ตนก็มีค่าตัวให้ เทปล่าสุดได้ 8 หมื่น ก่อนหน้านี้ก็ได้เป็นแสน พอได้มาก็มีแบ่งให้หลาน ให้น้องไทก้าด้วย

        จากนั้นก็มีช่วงที่ เพชรจ้า เล่าว่า ตนถูกเลี้ยงมาอย่างดี ไม่รู้ว่าไม่ใช่ลูกเขา การที่เด็กคนหนึ่งจะอ้อนขอแม่ให้ซื้อของให้ ตนไม่เคยรู้ไง ตนเลยไม่เจียมไง คิดว่าตนเป็นลูกแท้ๆ คือเขาปิดมาเนียนมาก มารู้ความจริงตอน 30 กว่า ตอนที่ตนโตและประสบความสำเร็จแล้ว แต่ตอนเด็กมองว่าตนเป็นลูกคนเล็ก 

 

Sponsored Ad

 

        ทุกอย่างคือต้องตามใจฉัน เวลาเขาบ่นหรือไม่ให้อะไร ตนก็จะแบบ ทำไมอะ ทำไมไม่อยากซื้อให้

 

Sponsored Ad

 

        ตอนตนไม่รู้ ตนก็ทำเหมือนที่บอกไปว่าไม่เจียมตัวเอง ถ้ารู้ว่าเป็นเด็กเก็บมาเลี้ยง คงไม่กล้าไปขออะไรเขาหรอก แต่หลังจากนั้น พอรู้ความจริงก็บอกเลยว่า จะไปรับแม่ทุกวัน วันที่ว่างจะพาเขาไปเที่ยว ไปกินข้าว ไปช้อปปิ้ง ไปผลาญเงิน ตนมีเงินเท่าไร เราจะมีความสุขกัน ตนรู้สึกว่ามันเป็นช่วงเวลาที่ตนต้องทรีตเขาให้ดี ไม่ใช่เรื่องของเงิน เป็นเรื่องของเวลามากกว่า พอว่างก็จะพาเขาออกไปเที่ยว ไปเจอคน

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        อย่างไรก็ตามสามารถติดตามบทสัมภาษณ์น่ารักๆ ของดีเจเพชรจ้าและอาม่าแบบเต็มๆ ได้ทาง แพรวทอล์ค EP.28

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Praew Magazine, kapook

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ