"เจ้าชายแฮร์รี่" ชีวิตเปลี่ยน ต้องยกกระเป๋าเอง หลังจากกลับจากไปหางาน โดยไม่มีองครักษ์ช่วย

คอมเมนต์:

"เจ้าชายแฮร์รี่" ชีวิตเปลี่ยน ต้องยกกระเป๋าเอง หลังจากกลับจากไปหางาน โดยไม่มีองครักษ์ช่วย

    เลิกนั่งเครื่องบินส่วนตัว.. เจ้าชายแฮร์รี่-เมแกน เดินทางโดยเครื่องบินโดยสารพาณิชย์จากสหรัฐฯกลับมายังแวนคูเวอร์ แคนาดา สื่อเผยทั้งคู่ไปสหรัฐฯ เพื่อหางานใหม่ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตนเอง

    เมื่อวานนี้ เว็บไซต์เดอะ ซัน สื่อหัวสีในอังกฤษรายงานและเผยแพร่ภาพเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ เลิกนั่งเครื่องบินส่วนตัว หันมานั่งเครื่องบินโดยสารพาณิชย์จากสหรัฐอเมริกา กลับมายังประเทศแคนาดา เพื่อฉลองวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

    เดอะ ซัน ระบุใต้ภาพหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพที่เราไม่เคยเห็นมาก่อน เจ้าชายแฮร์รี่ถือกระเป๋าเดินทางด้วยพระองค์เองลงจากเครื่องบินโดยสารพาณิชย์ว่า ‘แฮร์รี่และเมแกน อาจเปลี่ยนมาใช้ชื่อเรียบง่ายว่า นายและนางซัสเซกซ์’ ขณะหิ้วกระเป๋าเดินทางลงจากเครื่องบินพาณิชย์โดยมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยอารักขาใกล้ชิด

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม เจ้าชายแฮร์รี่ ชันษา 35ปี และเมแกน วัย 38 มีสีหน้าที่ยิ้มแย้มมีความสุขขณะลงจากเครื่องบินที่สนามบินในรัฐวิกตอเรีย ประเทศแคนาดา เมื่อวันศุกร์ที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา ส่วนสาเหตุที่ทั้งสองเดินทางจากแคนาดาไปสหรัฐฯ เพื่อต้องการหางานใหม่เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตนเอง โดย 10 วันก่อน เจ้าชายแฮร์รี่ยังได้ไปกล่าวสุนทรพจน์ที่การประชุม JP Morgan ในเมืองไมอามีด้วย

    เดอะ ซัน เผยว่า เจ้าชายแฮร์รี่และเมแกน พำนักอยู่ที่บ้านของเซเรนา วิลเลียมส์ นักเทนนิสชื่อดังฝีมือเฉียบ เพื่อนสนิทของเมแกน ที่ปาล์มบีช ก่อนจะไปที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ในเมืองพาโล อัลโต รัฐแคลิฟอร์เนีย ในวันอังคารที่ 11 ก.พ.โดยสัปดาห์ก่อน แหล่งข่าวเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน ได้ปลดทีมเจ้าหน้าที่ทั้งหมด 15 คนในสหราชอาณาจักร และจะตั้งทีมทำงานใหม่ในอเมริกาเหนือ

ข้อมูลและภาพ จาก thesun

บทความที่คุณอาจสนใจ