น้ำตาล ชลิตา ฟาดฝีปากสู้ป้าตือ หลังพูดแทรกตอนคุยกับผู้เข้าประกวด MUT2022

คอมเมนต์:

    กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงอย่างมากในแวดวงแฟนนางงาม หลังจากได้ดูการประกวด Miss Universe Thailand 2022 รอบออดิชั่น โดนในช่วงหนึ่งของการออดิชั่น ก็ได้เกิดการปะทะฝีปากกันระหว่าง "น้ำตาล ชลิตา" และ "ป้าตือ" หลังป้าตือพูดแทรกตอนคุยกับผู้เข้าประกวด

    ในการประกวด Miss Universe Thailand 2022 ในรอบออดิชั่นเมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา ก็ได้มีรุ่นพี่นางงาม ทั้ง น้ำตาล ชลิตา, มารีญา, แอนชิลี, อแมนด้า ชาลิสา และเหล่าคณะกรรมการผู้ที่คร่ำหวอดในวงการนางงามมาร่วมเป็นกรรมการตัดสินในรอบออดิชั่นครั้งนี้ด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งในช่วงหนึ่งของการประกวดมีผู้เข้าประกวดคนหนึ่งมีอาการตื่นเต้นจนตอบคำถามพลาดไป หลังจากที่เปิดม่านออก อแมนด้า ชาลิสา ก็ได้เอ่ยถามด้วยความห่วงใยว่า "ตอนนี้ยังกลัวอยู่หรือเปล่า" ซึ่งผู้เข้าประกวดก็ตอบว่า "ยังกลัวอยู่" เมื่อถูกถามต่อว่า "กลัวอะไร" ก็ได้รับคำตอบว่า "กลัวที่จะมาเวทีมิสยูนิเวิร์ส" 


 

Sponsored Ad

 

    ก่อนที่ลีน่าจัง จะพูดขึ้นมาว่า "บ้านเธอไม่มีกระจกเหรอ เธอไม่รู้จักส่องกระจกเหรอ เวลาจะมาประกวดอะ" น้ำตาล ชลิตา ก็พูดขึ้นมาว่าให้แม่ลีน่าใจเย็น ๆ และพูดกับผู้เข้าประกวดว่า "มาถึงขนาดนี้ รู้ว่ามีจุดหมายอะไร ต้องปล่อยความกลัวไว้ที่บ้าน ไม่ต้องกลัวแล้ว" 


    แต่ยังไม่ทันได้พูดจบ ป้าตือ ก็พูดแทรกขึ้นมาว่า "เราต้องหิว และเราต้องแบบว่าอยากได้" น้ำตาล พูดต่อทันทีว่า "น่าจะหิวแสงเหมือนกันนะคะ หนูยังพูดไม่จบเลยคุณป้า"

    ซึ่งป้าตือก็บอกว่า "ป้าไม่ได้หิวแสง ก็นึกว่าหนูจบแล้ว ป้าเลยช่วยเสริมหนู" จากนั้นลีน่าจังก็พูดขึ้นมาอีกว่า ส่วนสูงของผู้เข้าประกวดยังไม่ได้เลย ให้เขามาประกวดได้ยังไง ซึ่งทุกคนก็รีบค้านขึ้นมาทันทีว่า พูดแบบนี้ได้ยังไง

 

Sponsored Ad

 

    ด้านแม่ปุ้ย บอสใหญ่ของกองประกวด ก็พูดขึ้นมาว่า "สิ่งที่เราเห็นจากตัวผู้เข้าประกวดทุกคนที่มายืนอยู่ตรงนี้ มันคือความงดงามที่แตกต่างและมันคือการประกาศศักยภาพของมนุษย์ในทุก ๆ มิติค่ะ ขอบคุณค่ะ"

    นอกจากนี้ มารีญา พูลเลิศลาภ ก็ได้กล่าวเสริมให้กำลังใจผู้เข้าประกวดว่า "จริง ๆ เราสามารถกลัวได้ ตอนมารีญาทำทุกอย่างมีหลายอย่างที่มารีญายังมีความกลัว คนที่สามารถยังทำ แต่ว่ากลัว นั่นคือคนที่กล้าหาญ" พร้อมชื่นชมผู้เข้าประกวดว่าเก่งมาก ๆ

.

.

ที่มา : เฟซบุ๊ก Miss Universe Thailand

บทความที่คุณอาจสนใจ