"ชมพู่ อารยา" เปิดใจครั้งแรก 2 ปีที่ผ่านมา พยายามมีลูกสาว 4 ครั้ง ลองมาหมดแล้วทุกศาสตร์

คอมเมนต์:

"มีเสียน้ำตาไปบ้าง แต่ก็คิดว่าจะไปต่อ ยังไงก็จะไปต่อ เราขอลองให้ถึงที่สุด ให้เราหมดข้อสงสัย" #ชมพู่อารยา กล่าว

        เรียกได้ว่าเป็นข่าวดีที่ทำเอาแฟน ๆ ชื่นใจไปตาม ๆ กันเลยก็ว่าได้ สำหรับซุป'ตาร์สาว "ชมพู่ อารยา" ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาโพสต์คลิปอัลตราซาวด์ ประกาศตั้งท้องลูกคนที่ 3 แล้ว เมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา

        และหลังจากที่แม่ชมได้ออกมาประกาศข่าวดีก็ทำเอาใครหลาย ๆ คนต่างลุ้นว่าจะได้ลูกสาวดังที่ตั้งใจไว้รึเปล่า แต่ดูเหมือนว่างานนี้จะได้คำตอบแล้วเพราะ "น็อต วิศรุต" คุณสามีก็ได้โพสต์ภาพพร้อมกับระบุข้อความเป็นนัย ๆ ว่ากำลังจะมี "ลูกสาว"

 

Sponsored Ad

 

        ล่าสุดแม่ชมก็ได้มีโอกาสเปิดใจกับทาง Nine Entertain ว่า ตอนนี้ตั้งท้องลูกคนที่ 3 ได้ 3 เดือนแล้ว พร้อมกับเล่าว่าช่วงประมาณ 11 สัปดาห์ แพ้ท้องหนักมาก เรียกได้ว่าหนักหน่วงเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ก็ยังมีอาการแพ้บ้าง และเพิ่งจะเริ่มกลับมากินได้บ้างประมาณสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

Sponsored Ad

 

        "คือตอนแฝดก็ถือว่าหนักนะ แต่ช่วงที่มันพีกๆ คือมันไม่ได้ยาวขนาดนี้ ชมเข้าใจว่าตอนพี่สายกับพี่พาก็หนักมากแล้ว ฮอร์โมนสูง อาการก็จะเยอะ ก็เลยคิดว่าคนนี้น่าจะชิลเพราะแค่คนเดียว ฮอร์โมนไม่น่าจะพุ่งขนาดนั้น แต่กลายเป็นว่าหนักมาก" แม่ชม กล่าว

        และเมื่อถูกถามว่าครั้งนี้พยายามกี่ครั้งถึงสำเร็จ แม่ชมก็เผยว่า ช่วง 2 ปีที่ผ่านมาพยายามมีลูกมาแล้วถึง 4 ครั้ง ถามว่าท้อไหมก็มีเสียน้ำตา แต่คิดอยู่ว่ายังไงก็จะไปต่อ และขอลองให้ถึงที่สุด ให้หมดข้อสงสัย

 

Sponsored Ad

 

        "ทำทุกอย่าง ไปทุกศาสตร์ ทั้งวิทยาศาสตร์ แผนโบราณ แผนปัจจุบัน ทำบุญ ทำทุก ๆ ความเชื่อ ถ้าไม่ได้เราก็จะได้ไม่เสียใจ เพราะถามว่ามี 2 คนมีความสุขมั้ยก็มีความสุขดี แต่ขอลองไปให้สุดทาง" แม่ชม เล่า

        และเมื่อถามว่าตอนนี้ยังต้องระวังอะไรเป็นพิเศษไหม แม่ชมก็เผยว่า พ้นระยะ 3 เดือนแล้วก็ถือว่าค่อนข้างอุ่นใจประมาณหนึ่ง แต่ด้วยความที่พยายามมานาน ตนก็อาจจะต้องตรวจบ่อยนิดนึงเพื่อให้ตัวเองมั่นใจ

 

Sponsored Ad

 

        ส่วนเรื่องเพศลูกแม่ชมก็เผยว่าตอนแรกจะเงียบ ๆ แต่มีคนปล่อยโป๊ะไปแล้ว อีกอย่างทุกคนรู้อยู่แล้วว่าอยากได้ผู้หญิง 

        ส่วนเรื่องชื่อก็มีคิดไว้แล้ว คิดไว้ตั้งแต่ตอนที่น้องสายฟ้ากับน้องพายุเกิดแล้ว ซึ่งเป็นไอเดียของคุณพ่อ แต่ตอนนี้ขอยังไม่บอกและเชื่อว่าทุกคนเดาไม่ได้แน่นอน

 

Sponsored Ad

 

        และเมื่อถามว่าคนนี้จะปิดจ๊อบเลยไหม แม่ชมก็ตอบแบบชัด ๆ ว่า "พอแล้ว พอแล้วค่ะ พอแล้ว"

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : NineEntertain Official, Instagram chomismaterialgirl, Instagram nottvisrut

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ