"หนึ่ง บางปู" เลิกเป็นทอม ประกาศแต่งงานกับ "อดีตสามี" เผยสาเหตุที่ต้องแยกกับอดีตสามี

คอมเมนต์:

#หนึ่งบางปู รีเทิร์นอดีตสามี หลังสลัดลุคทอมเป็น "เจ๊หนึ่ง" พร้อมแต่งงานใหม่กับพ่อของลูก

    เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงขึ้นมาทันที สำหรับ หนึ่ง บางปู แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ซึ่งก่อนหน้านี้เธอเคยคบสามีเป็นนายตำรวจ อยู่กินด้วยกันมานานจนมีลูกด้วยกัน กระทั่งเมื่อต้นปีเธอได้ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง และเปิดตัวแฟนสาวคนใหม่

    จนเมื่อเดือนที่ผ่านมา "หนึ่ง บางปู" กลับมาเป็นผู้หญิงอีกครั้ง คาดว่าอาจไปเจอความรักที่ไม่สมหวังอีกเช่นเคย พร้อมประกาศผ่านเฟซบุ๊กว่า "หลังสงกรานต์นี้ จะกลับมาเป็นลูกสาวให้พ่อกับแม่ละ เรียกฉันว่า เจ๊หนึ่ง สวย รวย โสด งดมีผัว"

 

Sponsored Ad

 

    เธอมักจะโพสต์ข้อความอีกหลายครั้งที่ส่อแววว่าความรักมีปัญหา เช่น รักที่ดีที่สุดคือรักตัวเอง และ เมื่อคนจริงต้องพบกับความล้มเหลว เขามักจะถอยกลับไปก้าวหนึ่ง และพร้อมที่จะเริ่มเดินหน้าใหม่อีกครั้ง

 

Sponsored Ad

 

    ต่อมาวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 หนึ่ง บางปู โพสต์คลิปตัวเองในชุดแต่งงานสีขาวสะอาดตา ข้างกายมีชายหนุ่มสวมชุดสูทเป็นเจ้าบ่าว เมื่อมองดี ๆ แล้วก็ทราบว่าไม่ใช่ใครที่ไหน เป็นอดีตสามีของเธอนั่นเอง

    โดย หนึ่ง บางปู ระบุว่า ขอโทษทุกคนสำหรับช่วงเวลาวุ่น ๆ ตอนที่หนึ่งป่วยตลอด 1 ปีเต็ม และขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ครอบครัวของเรา ลุ้นให้กลับมาอยู่ด้วยกัน มุมมองความรักของหนึ่งในวันนี้คือ การเห็นลูกมีความสุข แก่แล้วค่ะ ถ้าใช่ก็แต่งเลย 

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังโพสต์ต่ออีกว่า "ขอบคุณที่ยังรอหนึ่งนะคะพี่วิช หนึ่งจะวางทุกอย่างลง ไม่ว่าจะความโกรธใด ๆ ให้อภัยกันและจับมือกันตลอดไปเพื่อลูกของเรา และในวันที่ 5 มิถุนายน 2565 เชิญเป็นพยานรักในแต่งงาย ร้านควายนา cafe Manaw จ.อุทัยธานี"

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ยังมีคลิป TikTok หนึ่ง บางปู ออกมาเปิดใจเล่าถึงความสัมพันธ์ต่าง ๆ โดยได้เลิกกับพ่อของลูก ด้วยเหตุผลส่วนตัว เธอเปลี่ยนเป็นสาวหล่อ ได้เปิดใจคบผู้หญิงคนหนึ่ง คบกันนาน 1 ปี มีแพลนแต่งงานกัน แต่มีเหตุผลบางประการที่ทำให้เราไปกันไม่ได้ จึงจบกันด้วยดี

    หลังจากนั้น เธอก็ได้กลับไปรับลูกมาเลี้ยง ซึ่งลูกกลายเป็นกาวใจของเรา 2 คน เพราะลูกพูดตลอดว่าอยากให้เรากลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง จึงเริ่มหันหน้าคุยกันเพื่อลูก ขณะที่พ่อของลูกก็ได้ขอหนึ่งแต่งงาน เราจึงได้มีงานแต่งงานกัน และกลับมาอยู่ด้วยกันในวันนี้

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@nuengbangpu กราบเรียนทุกท่านค่ะ#แต่งงาน #ฟีด ♬ อีกสักกี่ครั้ง - Stamp

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : วรัชญากรณ์ อ่อนธรรม 

บทความที่คุณอาจสนใจ