"ก้อย อรัชพร" เผยรายจ่าย ใช้เดือนละ 1.6 ล้านบาท ผ่อนค่าบ้าน 16 ล้าน ให้พ่อแม่ 5 หมื่น

คอมเมนต์:

น้องเก่งมาก และมีวินัยดีมากค่ะ

    อีกหนึ่งความอยากสงสัยของแฟนคลับ กับ คอนเทนต์รายได้ของ "เหล่าดารา" หรือ "อินฟลูเอนเซอร์" ว่าความจริงแล้วมีรายได้จากอะไร และได้จำนวนเท่าไหร่... 

    นอกจาก รายได้แล้ว หลายคนอาจจะต้องตกตะลึงกับคอนเทนต์รายจ่าย ที่เยอะไม่แพ้รายได้เหมือนกัน โดยย้อนกลับไปไม่นานมานี้ "ก้อย-นัตตี้-ดรีม" ได้ออกมาเผยถึงรายจ่ายที่ต้องจ่ายไปในแต่ละเดือน ซึ่งบอกเลยว่าไม่น้อยเลย 

 

Sponsored Ad

 

    โดยเฉพาะ "สาวก้อย" ที่ใช้จ่ายถึงเดือนละ 1,600,000 บาท พร้อมกับแจกแจงว่า แต่ละเดือนนั้นจ่ายอะไรไปบ้าง 

 

Sponsored Ad

 

    โดยที่เปิดมาด้วยการไปกินข้าว ตั้งแต่การไปกินอาหารญี่ปุ่น ที่มีทั้งกุ้งหวาน อูนิ  ซึ่งตัวก้อยสั่งอาหารไปหลายอย่างและรับกลับบ้านด้วย ทั้งหมดประมาณ 1,951 บาท และยังมีที่ก้อยไปช้อปปิ้ง ซื้อของเข้าบ้านประมาณ 1,000 กว่าบาท ค่าอาบน้ำน้องหมาไนลา และอื่น     

    นอกจากนี้ ก้อยยังเผยให้เห็นถึงหนี้ก้อนใหญ่ที่สุด ซึ่งก็คือ จ่ายเงินเดือนพ่อแม่ และค่าบ้าน โดยที่คุณแม่ก็อยู่ในบริษัทของก้อย และก้อยให้เงินเดือนแม่ 50,000 บาท ส่วนคุณพ่อก็ต้องให้เงินเป็นรายอาทิตย์ เพราะถ้าให้คุณพ่อเท่าไร ก็หมดไปเท่านั้น 

 

Sponsored Ad

 

    โอนเลขกลม ๆ ประมาณ 60,000 บาท ส่วนค่าบ้านที่ก้อยไปกู้มาทั้งหมด 16 ล้านบาท ซึ่งทางคุณแม่ก็ช่วยบริหารเงิน โปะบ้านจาก 16 ล้านบาทตอนนี้เหลือ 8 ล้านบาท ก้อยต้องผ่อนเดือนละ 500,000 บาท และตั้งใจให้หมดภายใน 2 ปี ส่วนเรื่องรถนั้นผ่อนหมดแล้ว เหลือแค่ค่าบำรุงรักษา  

 

Sponsored Ad

 

    สุดท้าย ก้อยได้มาสรุปว่า คิดเลขกลม ๆ ที่ใช้จ่ายไปในแต่ละเดือนคือ 1,600,000 บาท โดยที่มีเงิน 900,000 บาท เป็นเงินของนิกกี้ที่ฝากเอาไว้ที่ก้อย เพราะนิกกี้เป็นคนเก็บเงินไม่อยู่ เมื่อนิกกี้จะเอาเงินนี้ไปผ่อนบ้านก้อยก็คืนให้ 

    จากนั้นเหลือรายจ่ายของก้อย คือ 670,000 บาท คิดเป็นค่าบ้าน 500,000 บาท ซึ่งจริง ๆ สามารถผ่อนขั้นต่ำได้ที่ 40,000 บาท แต่ก้อยเลือกที่จะโปะเพราะพยายามจะไม่เป็นหนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนที่เหลือก็ให้คุณพ่อคุณแม่ ก้อยใช้จ่ายจริง ๆ ประมาณเดือนละ 50,000-60,000 บาท โดยที่หมดไปเยอะคือค่ากิน แต่แพงที่สุดคือค่าน้ำมัน เพราะก้อยออกให้ทุกคนในบ้าน ตกอาทิตย์ละหมื่น // เรียกได้ว่าสู้มากจริง ๆ 

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : GoyNattyDream Channel

บทความที่คุณอาจสนใจ