นางแบบแซ่บเบื่อผู้ชาย ประกาศ "แต่งงานกับตัวเอง" ก่อนเจอเศรษฐีราชวงศ์ จ่ายให้หย่า 16 ล้าน ขอเป็นเจ้าบ่าวแทน!

คอมเมนต์:

เศรษฐีหนุ่มเอาเงินฟาด เสนอตัวเป็นเจ้าบ่าว แต่เจอตอกกลับหน้าหงาย...

    ต้องบอกว่าแซ่บไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับนางแบบสาว ที่ประกาศแต่งงานกับตัวเองแบบสวยๆ หลังเบื่อผู้ชาย ไม่เจอใครที่โดนใจเลยสักคน และทุกวันนี้ก็มีความสุขกับชีวิตดี ก่อนเจอเศรษฐีราชวงศ์อาหรับเสนอตัว  และขอเป็นเจ้าบ่าวแทน พร้อมจ่ายค่าสินสอดให้ 16 ล้าน 

    โดยสื่อต่างชาติ เว็บไซต์เดลี่สตาร์ เผยเรื่องราวของ คริส กาเลอรา(Cris Galera ) นางแบบสาวเซ็กซี่ วัย 33 ปี ชาวบราซิล จากเมืองเซาเปาโล ที่เคยชินกับการอยู่คนเดียว จนในที่สุดก็ตัดสินใจที่จะประกาศ "แต่งงานกับตัวเอง"

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเร็ว ๆ นี้ เธอได้กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงในโซเชียลมีเดียอย่างกว้างขวาง ภายหลังจากออกมาเผยเรื่องราวชีวิตส่วนตัว เกี่ยวกับการแต่งงานที่ไม่เหมือนใคร และชายแปลกหน้าที่จู่ๆ ก็เข้ามาบอกให้เธอหย่ากับตัวเองเดี๋ยวนี้ พร้อมเสนอตัวเป็นเจ้าบ่าว

    ด้านคริสเปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้เธอก็มีความคิดอยากจะแต่งงานเช่นเดียวกับหญิงสาวทั่วๆ ไป เพราะเธออยากจะมีความสุขและไม่ต้องเหงาโดดเดี่ยว แต่ต่อมาก็รู้สึกเบื่อผู้ชาย และหลังจากได้ใช้ชีวิตโสดมาเป็นเวลานาน เธอก็รู้สึกว่าสามารถพึ่งพาตัวเองได้

 

Sponsored Ad

 

    "เมื่อฉันโตขึ้นก็ตระหนักได้ว่า ฉันเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและมุ่งมั่น ฉันเคยกลัวการอยู่คนเดียว แต่ฉันก็ได้เรียนรู้ว่า ฉันควรจะต้องรู้สึกดีกับตัวเอง และเมื่อถึงจุดนั้น ฉันเลยตัดสินใจแต่งงานกับตัวเอง" คริส กล่าว

    ทั้งนี้ คริส ได้สวมชุดเจ้าสาวถือช่อดอกไม้ ประกาศแต่งงานกับตัวเอง โดยเธอได้โพสต์ภาพเฉลิมฉลองการวิวาห์แบบสวยๆ ที่ด้านหน้าโบสถ์ พร้อมทั้งบอกขำๆ ว่าจะไม่หย่ากับตัวเธอเองในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน ก่อนที่หลายๆ คนจะเข้าไปร่วมแสดงความยินดี หลังจากนั้นเรื่องราวของเธอก็ถูกแชร์ไปอย่างกว้างขวางบนสื่อออนไลน์

 

Sponsored Ad

 

     ทว่าในเวลาต่อมา ความสวยและเรื่องราวของเธอได้ไปเตะตาเศรษฐี สมาชิกราชวงศ์อาหรับรายหนึ่ง ซึ่งเขาได้ติดต่อไปหาคริส เพื่อขอให้เธอหย่ากับตัวเอง แล้วไปแต่งงานกับเขาแทน โดยเสนอเงินค่าสินสอดให้เป็นจำนวนมากถึง 500,000 ดอลลาร์ หรือราว 16.7 ล้านบาทเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

      ซึ่งในตอนแรกคริสไม่เชื่อ คิดว่าเขาน่าจะล้อเลียนเฉยๆ กระทั่งเขาเขียนคำขอแต่งงานเป็นภาษาอังกฤษส่งมาให้เธออย่างเป็นทางการ และติดต่อเข้ามาขอคุยด้วยจริงๆ ซึ่งหลังจากเธอได้คุยกับเขา เธอก็ปฏิเสธไปตรงๆ ว่าเธอเป็นมนุษย์คนหนึ่ง เธอไม่ใช่ของที่จะมาตกลงซื้อขายกันแบบนี้ ทั้งนี้การกระทำของเศรษฐีหนุ่มรายดังกล่าว เธอยังรู้สึกเหมือนว่าการทำเช่นนี้ เหมือนเป็นการดูถูกผู้หญิงด้วย

    นางแบบสาวเล่าต่อไปว่า ตอนที่เธอประกาศแต่งงานกับตัวเอง แม้ว่าจะมีบางส่วนที่ชื่นชม แต่ก็มีบางคนที่แสดงความคิดเห็นเกลียดชัง แซวล้อเลียนและวิพากษ์วิจารณ์เธอ ซึ่งเธอก็ไม่ได้สนใจหรือประหลาดใจใดๆ แต่นึกไม่ถึงว่าจะมีข้อเสนอที่ทำให้อึ้งได้เช่นนี้

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่า หลังจากที่เธอปฏิเสธชายหนุ่มคนดังกล่าวแล้ว เขายังมาตามตื้อ คอยส่งข้อความมาหาเธออีกหรือไม่ แต่ดูเหมือนว่า ตอนนี้ คริส จะมีความสุขสุดๆ ที่ได้แต่งงานและใช้ชีวิตอยู่กับตนเอง

.

.

.

.

ที่มา : cristianegaleraoficial

บทความที่คุณอาจสนใจ