คุณแม่มีธุระ จำต้องฝากลูกไว้ให้ "คุณลุง" เลี้ยงแทน เกิดเป็นภาพลุง-หลาน สุดน่าเอ็นดู!

คอมเมนต์:

เมื่อยายไปทำธุระแล้วปล่อยหลานไว้กับลุง และพ่อกับแม่ไปทำงาน ก็จะเกิดเรื่องราวความน่ารักแบบนี้ขึ้น!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        เรียกได้ว่าเป็นภาพที่แสนน่ารักและน่าเอ็นดูมากๆ หลังสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊ก ได้เผยภาพน่ารักๆ ระหว่างลุงกับหลาน ที่คุณลุงได้แอบแกล้งหลานตัวน้อยของตัวเอง พร้อมเผยข้อความประกอบ เล่าเป็นฉากๆ ด้านชาวเน็ตแห่คอมเมนต์แชร์เป็นพัน

        เกิดเป็นเช็ตภาพโด่งดังในโลกโซเชียล เมื่อเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "Santarut Meekaew" เผยภาพตัวเองกับหลานตัวน้อย พร้อมกับตั้งชื่อเซ็ตภาพนี้ว่า "อย่าทิ้งหลานไว้กับลุง" พร้อมกับเล่าเรื่องราวความน่ารักผ่านรูปถ่ายที่ตนได้ถ่ายหลานตัวน้อยไว้ในอิริยบทต่างๆ

 

Sponsored Ad

 

.

        โดยในทุกภาพทุกเฟรม ใบหน้าของเจ้าหนูน้อยก็สามารถแสดงอารมณ์ได้อย่างคล้องจองกับเรื่องเล่าของลุงของเขา ทำเอาหนัาเด็กน้อยคนนี้มีคนนำรูปไปทำเป็นภาพล้ออย่างสนุกสนาน

 

Sponsored Ad

 

.

        หนูน้อยตั้งใจอ่านหนังสือสุดๆ!


.

        เอาน้องมาทำหมูกระทะก็ได้ ให้ความร่วมมือดีมาก

 

Sponsored Ad

 

.

        พร้อมกันนั้น คุณลุงสุดน่ารักของน้องอริส ก็ได้เผยข้อความหลังจากภาพดังกล่าวของเขาโด่งดังในโลกโซเชียล เนื่องจาก ยังมีชาวเน็ตบางคนไม่เห็นด้วยในบางภาพ กับการถ่ายรูปหลานตัวน้อยในอิริยบทแปลกๆ เช่นพาไปไว้ในตู้เย็น หรือ เครื่องซักผ้า  ไว้ว่า "ผมแค่แกล้งหลานครับ แอดเพื่อนมาทำอะไรกันเยอะแยะ (อย่ามาด่าผมเลยนะ ผมขอโทษ )"

Sponsored Ad

        ทั้งนี้ชาวเน็ตได้แห่แชร์ กระแสตอบรับดีมากๆ จนตอนนี้คุณลุงได้สร้างเพจเรียบร้อยแล้ว โดยมีชื่อเพจว่า "อริสและลุงของเขา" ใครรู้ตัวว่าตกหลุมรักเจ้าหนูน้อยคนนี้แล้ว ก็อย่าลืมไปติดตามกันได้นะคะ!

ชมคลิปเพิ่มเติม 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Santarut Meekaew 

บทความที่คุณอาจสนใจ