เปิดบ้านสุดหรูสมราคา 40 ล้าน "ขวัญ อุษามณี" มีออฟฟิศในตัว ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าแสนสวย

คอมเมนต์:

ทั้งสวย รวย เก่ง แถมยังกตัญญูมากๆ สำหรับสาว "ขวัญ อุษามณี"

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    "ขวัญ อุษามณี" เปิดบ้าน 40 ล้าน ให้แฟนๆได้ชม โดย รุ้ง หนูหิ่นอินเตอร์ นักแสดงสาวอารมณ์ดี พาไปดูมุมต่างๆ ของบ้านนางเอกสาว สุดหรูอลังการ แถมเลี้ยงน้องหมากว่า 10 ตัว และยังมีแมวด้วย

    บรรยากาศสนุกสนานตามประสาเพื่อนไปบ้านเพื่อน รุ้ง กับ ขวัญ ส่งมุขกันเฮฮา พร้อมพาไปดูบ้าน ทั้งในส่วนของออฟฟิศ ทั้งบริษัทรับทำความสะอาดครบวงจร บริษัทเครื่องสำอาง ลิปออร์แกนิก, ห้องยิม, ห้องนอนนางเอกสาว มุมเครื่องประดับจำนวนมาก, เครื่องแต่งกาย, เสื้อผ้า, รองเท้า, แว่นตา เป็นต้น

 

Sponsored Ad

 

.

เห็นแล้วสวยเก๋ ใหญ่โตโอ่อ่าน่าอยู่มากๆ ไม่เสียแรงที่ตามหาบ้านในฝันมานาน

 

Sponsored Ad

 

.

.

    ก่อนไปชมห้องน้ำสุดอลังการ โคมไฟระย้าสวย เพราะเจ้าตัวชอบนอนแช่น้ำมาก พร้อมทั้งพาไปดูจุดเล่น tiktok สอน รุ้ง เล่นแอพฯ ดังด้วย เต้นกันสุดฮา สาวขวัญ ยังทำกับข้าวเลี้ยงเพื่อนด้วย

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งสาวขวัญเคยให้เหตุผลที่ซื้อบ้านราคาแพงระยับนี้ว่า “เพิ่งซื้อบ้านหลังให้คุณแม่แถวรัชดา-รามอินทรา ตรงเส้นเกษตรตัดใหม่ เพราะมันอยู่ใกล้บ้านเก่า บ้านเก่าเราก็เก็บไว้ไม่ได้ขาย เพราะเป็นบ้านหลังแรกของเราตอนที่ย้ายออกมาจากแฟลตตำรวจ ซึ่งตอนนี้มันทรุดและเก่ามากแล้ว ท่านจะขึ้นลงบันไดก็ลำบาก อันตราย เลยตัดสินใจซื้อบ้านหลังใหม่เป็นบ้านหลังที่ 2 ให้ท่าน”

.

 

Sponsored Ad

 

.

    เรียกได้ว่าเป็นนางเอกอีกคนของวงการที่สวย รวย เก่ง และกตัญญูมากจริง ๆ เพราะนอกจากจะทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย จนสามารถคว้าปริญญาโทจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มาครองได้สำเร็จ สาวขวัญยังเก็บเงินก้อนเพื่อซื้อบ้านหลังนี้ให้ครอบครัวด้วย ซึ่งราคากว่า 40 ล้านเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

ชมคลิปเพิ่มเติม

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : UsaLoveVer ขวัญ อุษามณี

บทความที่คุณอาจสนใจ