แม่สวย! "น้องปีใหม่" เลือกชุดนี้ให้แม่ "แอฟ ทักษอร" เองกับมือ หวังให้แม่ใส่ไปปาร์ตี้วันเกิด

คอมเมนต์:

สวยมาก ๆ เลย น้องปีใหม่ฉายแววสไตล์ลิสตั้งแต่เด็กเลยค่ะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ใกล้เข้ามาแล้วกับวันเกิดของลูกสาวแสนสวย "น้องปีใหม่" ลูกแม่สุดน่ารักของคุณแม่สุดสตรอง "แอฟ ทักษอร" 

        และงานนี้สไตล์ลิสตัวน้อย "น้องปีใหม่" ขอลงมือเลือกชุดสวยให้คุณแม่เองกับมือ 

 

Sponsored Ad

 

        และเพียงแค่แม่แอฟลองชุดออกมาให้ดู น้องปีใหม่ ถึงกับกรี๊ดแล้วโผเข้าไปกอด

 

Sponsored Ad

 

        พร้อมชมคุณแม่สวยมากๆ อยากให้แม่ใส่ชุดนี้กลับ้านเลยทีเดียว และจะให้แม่แอฟใส่ชุดที่เด็กน้อยเลือกเอกในงานปาร์ตี้วันเกิด สร้างรอยยิ้มให้กับชาวเน็ตที่เข้ามาชมกันยกใหญ่ว่าแม่ลูกคู่นี้น่ารักมากๆ 

        เป็นเด็กน้อยขวัญใจพี่ป้าน้าอาแฟนคลับมากๆ สำหรับน้องปีใหม่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ลูกสาวของแม่แอฟ ทักษอร ที่มีความน่ารัก สดใส แก่นเซี้ยว แถมยังแอบฮาอีกด้วย โดยชื่อ "ปีใหม่" ที่หลายคนรู้จักนั้น มาจากวันเกิดของน้องที่ลืมตาดูโลกในวันที่ 1 มกราคม 2558 ที่เป็นวันขึ้นปีใหม่พอดี 

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป..

ดูโพสต์นี้บน Instagram

#Repost @itssofunny555 with @download_repost ・・・ แม่แอฟสวยจริงๆด้วย พี่ปีเลือกชุดกลิตเตอร์ให้แม่แอฟสวยมาก รอดูว่าแม่แอฟจะใส่ไปงานวันเกิดพี่ปีจริงมั้ย😍😆😂 @aff_taksaorn @itssofunny555 . . . #aff_taksaorn #แอฟทักษอร #ปีใหม่ #น้องปีใหม่ #เที่ยวแป๊ปแอฟกับปี #มึนโปรดักชั่น #itssofunny555

โพสต์ที่แชร์โดย aff_taksaorn (@aff_taksaorn) เมื่อ

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

        ซึ่งก็ทำเอาหลายคนก็เข้าใจว่าชื่อนี้คือชื่อจริงของน้องไปด้วย เหมือนกับคุณพ่อที่ใช้ชื่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะเกิดช่วง สงกรานต์ พอดี และล่าสุดพี่ป้าน้าอาก็เพิ่งถึงบางอ้อ

        เมื่อคุณแม่แอฟได้โพสต์ภาพน้องปีใหม่ในชุดนักเรียก ที่ปักชื่อว่า "เอวาริณ" (ปีใหม่) ทำให้ได้รู้ถึงชื่อจริงของน้องแบบชัดๆส่วนทางด้านคุณยายหมี แม่เลี้ยงของสาวแอฟ ก็ได้มาอธิบายความหมายชื่อจริงเพิ่มเติมว่า "เอวา = อีฟ = แอฟ (ภาษาฝรั่งเศส)" 

 

Sponsored Ad

 

        งานนี้แฟนคลับคุณปีต่างเข้ามาคอมเมนต์บอกว่า ชอบน้องมาตั้งนานเพิ่งรู้ชื่อจริงของน้องก็วันนี้ เพราะคิดว่าตลอดว่าน้องชื่อจริงว่า "ปีใหม่"

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ แอฟ ทักษอร ยังเปิดเผยเหตุผลที่ น้องปีใหม่ ไม่สามารถดูผลงาน MV แรกของตนเองได้เพราะลูกสาวเศร้าสุดๆ เมื่อเห็นแม่ร้องไห้ โดยสาวแอฟบอกว่าน้องปีใหม่พอเห็นเอ็มวีแค่แป๊บเดียวก็ร้องไห้เลยตนจึงไม่ให้ลูกดู

        เพราะลูกสาวเห็นคุณแม่ร้องไห้ไม่ได้นั่นเอง ผลงานแรก MV เจ็บน้อยที่สุด ของแม่แอฟ ทักษอร เศร้าลูกสาว น้องปีใหม่ ดูไม่ได้ โดยแอฟ เล่าว่า “ปี เขาเห็นแว้บๆ แล้วดูต่อไม่ได้ เห็นแป๊บเดียวร้องไห้เลย เลยไม่ให้ดู"

Sponsored Ad

        แอฟเผยว่าส่วนเรื่องร้องไห้ใน MV ตอนแรกพี่ต้อม ยุทธเลิศบอกไม่ต้องร้องไห้ แอฟบอกไม่ร้องจริงๆ เหรอ เพราะเพลงมันเศร้ามาก พอเทค 2 บอกพี่ต้อมเลย แอฟ อยากร้องไห้

ชมคลิป..

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก IG : aff_taksaorn, มึน โปรดักชั่น

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ