"นุ๊ก สุทธิดา" เปิดใจ ส่งลูกเรียน รร.อินเตอร์ หาเงินด้วยตัวคนเดียว ทางพ่อไม่เคยส่งเสีย

คอมเมนต์:

"แม่เหนื่อยมาก แต่ก็ทำที่ต้องทำเพราะรักลูกมาก..." -นุ๊ก สุทธิดา-

    นุ๊ก สุทธิดา เปิดข้อความจากใจถึงลูก ๆ เผยส่งลูกเรียน รร. อินเตอร์ ด้วยตัวคนเดียว ทางพ่อไม่เคยส่งเสียอะไร ค่าเทอมก็ไม่เคยจ่าย แม่เหนื่อยมาก แต่ก็ทำเพราะรักลูก

    ทำเอาคุณแม่คนสวย นุ๊ก สุทธิดา ปลื้มใจสุด ๆ หลังจากลูกชาย น้องปาแปง ได้รับคำชมจากคุณครูที่โรงเรียน และได้รับประกาศณียบัตร 2 ใบ คุณแม่เลยมาโพสต์เปิดใจถึงลูก ๆ เอาไว้ว่า... 

 

Sponsored Ad

 

    ถ้ารักแม่ขอให้อ่านให้จบ โดยขอบคุณโรงเรียนที่ช่วยดูแลส่งเสริม ผลักดันให้ลูกเก่งขึ้น พร้อมชื่นชมโรงเรียนแห่งนี้ ที่แม้จะเป็นโรงเรียนอินเตอร์ แต่ก็มีข้อดีหลายอย่าง ของในร้านค้าก็ขายไม่แพง ครูก็เอาใจใส่เด็ก ค่าเทอมก็อยู่ในราคาที่รับได้

 

Sponsored Ad

 

    ข้อแรกจ่ายจบ จ่ายจบคืออะไร คือจ่ายค่าเทอมครั้งเดียวจบไม่เก็บยิบย่อย ไม่มีค่าสันทนาการต่างๆเพิ่มเติมมากมายเหมือนโรงเรียนอื่นๆ

    ข้อ 2 ร้านค้าที่ขายในนั้นขายของไม่แพงราคา = ร้านสะดวกซื้อทั่วไป ไม่ได้ขึ้นราคาเหมือนบางโรงเรียน

    ข้อ 3 ครูและพนักงานทุกคน มีความใกล้ชิดสนิทสนมกับเด็กและเอาใจใส่เด็กดีมาก อันนี้ดีจริง

     ทั้งนี้ ในช่วงท้าย นุ๊ก สุทธิดา ได้บรรยายถึงเรื่องค่าเทอม รร.อินเตอร์ ที่ลูกเรียนอยู่ว่า "ข้อ 4 ค่าเทอมพอรับได้ไม่ได้แพงตาแหก สำหรับข้อสุดท้าย (ข้อ 4) อยากบอกว่าแม่ส่งคนเดียวนะจ๊ะ ทางพ่อไม่เกี่ยวไม่เคยส่งเสียอะไรเลย ค่าเทอมก็ไม่เคยจ่าย จริง ๆ แล้ว ตามกฎหมายต้องจ่ายนะจ๊ะ อันนี้อยากให้ลูก ๆ รับทราบไว้ด้วยว่า แม่เหนื่อยมาก แล้วก็รักมากเช่นกัน หาเงินส่งลูกเรียน ทำงานบ้าน ทำทุกอย่างได้เพราะรักนะจ๊ะ #แม่=ควายเหล็กจ้า ขอบคุณปาแปงที่ทำให้แม่มีแรงหาเงินมาเลี้ยงลูกต่อไปนะจ๊ะ"

 

Sponsored Ad

 

นุ๊ก สุทธิดา กับ ลูกชายสุดที่รัก

.

    งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ และแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ ร่วมชื่นใจ และชื่นชมความสู้เพื่อลูกของคุณแม่นุ๊กกันเป็นจำนวนมาก

 

Sponsored Ad

 

.

ภาพจาก Instagram nook_suttida

.

.

.

.

จากโพสต์ต้นฉบับ

View this post on Instagram

ถึงลูกๆ รักแม่อ่านให้จบ วันนี้คุณแม่ตัวลอยเลยค่ะ ลูกปาแปงได้รับคำชมจากครู และ ประกาศษณียบัตร 2ใบ ต้องขอบคุณ ทุกคนที่โรงเรียน @paisbangkok ที่ช่วยดูแลส่งเสริม ผลักดันให้ปาแปงเก่งขึ้น อันนี้แม่ไม่เกี่ยวเลย แต่คุณคะ 😳เวลาไปโรงเรียนลูก ก็แอบเขินเขินนิดนึงเพราะนอกจากจะไปคุยกับครูแล้ว เราก็ต้องแอบแวะไปคุยกับส่วนต่างๆอีก เช่นไปถามพนักงานในร้านค้าของโรงเรียนว่า น้องกินอะไรบ้าง❓เดิยกับใคร❓มีแฟนหรือยัง❓😝โอ้ยเหมือนไปตามสืบเรื่องผู้ชาย(ซึ่งจริงๆทั้งชีวิตยังไม่ตามผู้ชายขนาดนี้เลย) 🤣🤣🤣🤣🤣🤣 และสำหรับใครที่กำลังดู รร ให้ลูกอยู่ อยากแนะนำโรงเรียนนี้นะคะ ข้อแรกจ่ายจบ จ่ายจบคืออะไร คือจ่ายค่าเทอมครั้งเดียวจบไม่เก็บยิบย่อย ไม่มีค่าสันทนาการต่างๆเพิ่มเติมมากมายเหมือนโรงเรียนอื่นๆ ข้อ2 ร้านค้าที่ขายในนั้นขายของไม่แพงราคา = ร้านสะดวกซื้อทั่วไป ไม่ได้ขึ้นราคาเหมือนบางโรงเรียน ข้อ3 ครูและพนักงานทุกคน มีความใกล้ชิดสนิทสนมกับเด็กและเอาใจใส่เด็กดีมาก อันนี้ดีจริง ข้อ4 ค่าเทอมพอรับได้ไม่ได้แพงตาแหก สำหรับข้อสุดท้าย(ข้อ4) อยากบอกว่าแม่ส่งคนเดียวนะจ๊ะ ทางพ่อไม่เกี่ยวไม่เคยส่งเสียอะไรเลย ค่าเทอมก็ไม่เคยจ่าย จริงๆแล้วตามกฏหมายต้องจ่ายนะจ๊ะ อันนี้อยากให้ลูกๆรับทราบไว้ด้วยว่า แม่เหนื่อยมาก แล้วก็รักมากเช่นกัน หาเงินส่งลูกเรียน ทำงานบ้าน ทำทุกอย่างได้เพราะรักนะจ๊ะ ♥️ #แม่=ควายเหล็กจ้า 🤣 ขอบคุณปาแปงที่ทำให้แม่มีแรงหาเงินมาเลี้ยงลูกต่อไปนะจ๊ะ😘💕

A post shared by นุ๊ก-สุทธิดา (@nook_suttida) on

ข้อมูลและภาพ จาก instagram: nook_suttida

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ