หนูน้อย 2 ขวบ ขนตางอน 3 ซม. น่ารักราวกับบาร์บี้ ใครได้เห็นเป็นต้องใจละลาย

คอมเมนต์:

นี่มันตุ๊กตาบาร์บี้แห่งเอเชียชัด ๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

   ปัจจุบันผู้หญิงหลายคนที่รักสวย รักงามมักจะชอบแต่งขนตาหรือไป "ปลูกขนตา" เพื่อให้ตนเองมีดวงตาที่โด่ดเด่น เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้  แต่เมื่อเร็วๆนี้เอง ได้มีคุณแม่ท่านหนึ่งโพสรูปลูกสาวของตนเอง ที่มีขนตางอนยาวน่ารักมากในโลกอินเตอร์เน็ต ทำให้มีชาวเน็ตจำนวนมากติดตามและแชร์ภาพต่อๆกัน

    สื่อต่างประเทศรายงานว่า หนูน้อย “ขนตายาว” คนนี้มาจากมณฑลยูนนาน ประเทศจีน เมื่ออายุ 2 ขวบเธอมีขนตาธรรมชาติที่มีความยาว 3 ซม. ซึ่งไม่เพียงแต่จะมียาวที่มากกว่าเพื่อน 3 เท่า แถมหนูน้อยคนนี้ยังน่ารักแบบสุดๆ ทำเอาชาวเน็ตที่ได้เห็นต่างพากันหัวใจละลายกันเลยทีเดียว จนมีชาวเน็ตบางคนแซวว่า "สงสัยศัลยกรรมตั้งแต่อยู่ในท้องแม่แน่ๆเลย!"

 

Sponsored Ad

 

    หนูน้อยคนนี้มีชื่อว่า “นิวนิว”  ( Niu Niu ) แม่ของเธอเห็นว่าลูกสาวน่ารักจึงถ่ายเก็บไว้และโพสในเพจของตนเอง แต่นึกไม่ถึงว่าจะมีคนชื่นชอบและแชร์ต่อกันจนกลายเป็นไวรัล เพียงระยะสั้นๆก็มีคนเข้ามากดชมมากกว่าแสนครั้ง และคลิปสั้นก็มีคนเข้ามากดดูมากกว่า 5 ล้านครั้ง ก็หนูน้อยนิวนิวน่ารักจริงๆ นี่หน่า!!

 

Sponsored Ad

 

(ภาพนิวนิวตอน 3 เดือน / 5 เดือน)

    คุณแม่ของหนูน้อยนิวนิวบอกว่า “ที่จริงตอนนิวนิวเพิ่งคลอดออกมาขนตาไม่ได้งอนยามขนาดนี้ แต่ทว่าพอนิวนิวอายุได้ 3 เดือนก็ค่อยๆเห็นว่าขนตายาวงอนขึ้นมาก เมื่อเปรียบเทียบกับเด็กในรุ่นเดียวกัน”  คุณแม่จึงลองวัดดูปรากฏว่าขนตาของนิวนิวยาวว่า 3 ซม. ในตอนนั้นเองคุณแม่จึงตกใจว่าทำไมยาวขนาดนี้

    แม่นิวนิวยังกังวลอีกว่าขนตาที่ยาวนี้จะส่งผลกระทบต่อดวงตาของเธอ จึงพาไปปรึกษาแพทย์ แต่โชคดีที่แพทย์กล่าวว่า ขนตาของนิวนิวนั้นม้วนงอขึ้นเองตามธรรมชาติ แต่ไม่ใช่การชี้ลง ทำให้ไม่เป็นปัญหาอะไรมากนักและไม่มีผลกระทบอะไรในอนาคตด้วย

 

Sponsored Ad

 

    นิวนิวไม่เพียงแต่มีดวงตางดงามดังหยดน้ำ แถมยังมีขนตาที่งอนยาวอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้เธอยังมีหน้าตาที่น่ารัก รอยยิ้มของนิวนิวทำคนที่เห็นใจละลายจริงๆ สดใสเป็นธรรมชาติที่สุด นี่มัน "ตุ๊กตามนุษย์นี่หน่า!" 

 

Sponsored Ad

 

   ยิ่งดูก็ยิ่งน่ารักจริงๆ เด็กอะไรเนี้ยน่ารักที่สุด!!

.

.

    ชมคลิป

    คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา :.lookernew

แปลและเรียบเรียงโดย สารพันคนท้อง