"เชอรี่ เข็มอัปสร" เปิดภาพคุณแม่นิรมิต ธิดาเจ้าคำนพ เชื้อสายเจ้าเมืองเหนือ 20 ปีผ่านมายังคงคิดถึง

คอมเมนต์:

เปิดภาพ "เจ้านิรมิต" แม่ของ #เชอรี่เข็มอัปสร ผู้สืบเชื้อสายเจ้าเมืองเหนือ 20 ปีผ่านไปไม่มีสักวันที่จะลืม

    สำหรับ เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ นั้น เป็นดารานักแสดงที่หลายๆ คนรู้จักและคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี ด้วยฝีมือการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์และธรรมชาติ เข้าสู่วงการมาตั้งแต่อายุ 17 ปี และยิ่งเป็นที่สนใจของโลกออนไลน์เมื่อมีคนทราบว่า เชอรี่ เป็นทายาทของผู้สืบเชื้อสายมาจากเจ้านายฝ่ายเหนือ

    โดยสาวเชอรี่ เป็นบุตรสาวคนสุดท้องของ พลโทยุทธนา สิริสุขะ และเจ้านิรมิต สิริสุขะ (สกุลเดิม มหาวงศนันท์) มีพี่ชายคือ พันตำรวจเอกทรงโปรด สิริสุขะ และพี่สาวคือ รามาวดี นาคฉัตรตรีย์

 

Sponsored Ad

 

    มีข้อมูลระบุไว้ว่า "เจ้านิรมิต สิริสุขะ" (มหาวงศนันท์) คุณแม่ของคุณเชอรี่เป็นธิดาของเจ้าคำนพ มหาวงศนันท์ และเจ้าบุญตุ้ม มหาวงศนันท์ (สกุลเดิม ณ น่าน) ส่วนเจ้าบิดาของเจ้าบุญตุ้ม (คุณทวดของเชอรี่) คือ เจ้าอุปราชสิทธิสาร ณ น่าน เป็นโอรสในเจ้าอนันตวรฤทธิเดช เจ้าผู้ครองนครน่านองค์ที่ 62 

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าคำนพ (คุณตาของเชอรี่) นั้นเป็นหลาน เจ้าหลวงมหาวงค์ เจ้าผู้ครองนครน่านองค์ที่ 61 "เข็มอัปสร" จึงได้ชื่อว่า สืบเชื้อสายมาจากเจ้านายฝ่ายเหนือโดยตรง

    ซึ่งเนื่องในโอกาสเดือนสิงหาคมแห่งความรักที่มีให้ต่อคุณแม่ สาวเชอรี่ เข็มอัปสร ก็ตัดสินใจโพสต์ภาพของเจ้านิรมิต เพื่อระลึกถึงพระคุณของแม่ พร้อมทั้งยังกล่าวอีกด้วยว่า กว่า 20 ปีที่ผ่านมา ไม่เคยมีสักวันที่จะไม่คิดถึงเลย

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาวเชอรี่ ระบุข้อความในโพสต์ไว้ว่า คุณแม่นิรมิต งดงามในใจลูกเสมอ 20 ปี ผ่านมาไม่เคยมีสักวันที่ไม่คิดแม่เลย สุขสันต์วันแม่ คุณแม่และคุณลูกทุกท่านนะคะ ขอให้ใช้โอกาสที่มี ดูแลคุณแม่ให้เต็มที่ และบอกรักท่านบ่อยๆ นะคะ

 

Sponsored Ad

 

    ท่ามกลางเพื่อนๆ พี่น้องในวงการที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า เจ้านิรมิตคุณแม่ของสาวเชอรี่งดงามมากๆ ทั้งยังบอกอีกด้วยว่า คุณเชอรี่หน้าตาคล้ายคุณแม่มาก คุณแม่สวยมากๆ เลย เห็นแบบนี้ก็รู้สึกคิดถึงแม่ไปด้วย

ภาพจากอินสตาแกรม cherrykhemupsorn

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

เปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : cherrykhemupsorn

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ