สาวซื้อ "ข้าวโพดฝักอ่อน" เจอของมีตำหนิ กะจะคืนสินค้า แต่มีคนบอกกินได้ อร่อยด้วย

คอมเมนต์:

ใครเคยเจอแบบนี้บ้าง เอาไปปรุงอาหารกิน หรือจะไปคืนสินค้าดี?

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    คุณเคยไหมเวลาไปซื้อผักหรือผลไม้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต พอกลับบ้านเปิดออกมาดูกลับพบว่าได้ของที่มีตำหนิ งานเข้าซวยเลย ล่าสุดมีสาวไต้หวันคนหนึ่งโพสต์เรื่องราวที่ตนเองเพิ่งประสบมา 

    โดยสาวคนนี้ได้ไปซื้อข้าวโพดฝักอ่อน ที่ COSTCO ในไต้หวัน (ห้างซูเปอร์มาร์เก็ตที่ขายสินค้าจากต่างประเทศ เป็นบริษัทค้าปลีกจำพวกค้าส่งหรือ Wholesale ขนาดใหญ่) แต่พอกลับถึงบ้านเปิดออกมากะจะล้างทำความสะอาด ก็ต้องตกใจเพราะข้างในฝักอ่อนมีอะไรบางอย่างที่เป็นก้อนมีเทาๆ ดำๆ ติดอยู่ในนั้นด้วย

 

Sponsored Ad

 

    เธอจึงโพสต์ภาพลงในโลกโซเชียล พร้อมกับบอกว่ากินไม่ลง แต่เรื่องราวกลับตาลปัตร เพราะมีชาวเน็ตออกมาเผยว่า “นี่คือของชั้นยอด”

 

Sponsored Ad

 

    ที่แท้แล้วข้าวโพดฝักอ่อนที่ดูเหมือนจะมีปัญหา เหมือนเป็นของมีตำหนิ แต่จริงๆแล้วมันมีประโยชน์และมีคุณค่าทางโภชนาการเป็นอย่างมาก

    ไม่เพียงแค่จะพบได้ในข้าวโพดฝักอ่อนเท่านั้น แต่ในข้าวโพดทั่วไปก็สามารถพบได้เช่นกัน และก็มีบางคนออกมาอธิบายว่า “ข้าวโพดลักษณะนี้มีคุณค่ามากๆ นำไปต้มแล้วกินจะมีรสชาติที่หวานมาก กัดแล้วนุ่มๆ อร่อย ให้ความรู้สึกเหมือนเห็ดเลย”

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากที่ได้ยินผู้คนออกมาบอกถึงสรรพคุณของมันแล้ว เธอก็เลยตัดสินใจที่จะไปปรุงอาหารให้สามีกิน (ตัวเองไม่กินนะ) สามีกัดคำแรกก็ถึงกับยิ้ม เพราะมันมีรสชาติที่หวานจริงๆ แถมไม่มีกลิ่นเหม็นหรือกลิ่นแปลกๆ เลย 

Sponsored Ad

    หลังจากนั้นเป็นต้นมาเรื่องราวนี้ก็ทำให้สาวไต้หวันคนนี้ไม่รังเกียจที่จะซื้อข้าวโพดฝักอ่อนที่มีก้อนเหล่านี้เลย และก็ทำให้ชาวเน็ตมีความรู้เพิ่มเติม

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

บทความที่เกี่ยวข้อง หนุ่มอึ้งซื้อ "ข้าวโพด" แต่เจอแบบนี้ ชาวเน็ตบอกโชคดีมากที่เจอข้าวโพดแบบนี้ แนะให้รีบกินเพราะ??

ที่มา : happyday543 | เรียบเรียงโดย หมื่นพันเหตุผล

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ