แม่แมวคาบลูกน้อย กระเตงมาหาหมอที่ รพ. ด้วยใจที่หวังว่าคุณหมอจะช่วยรักษาลูกให้

คอมเมนต์:

คุณหมอ...ช่วยลูกของหนูด้วย

    หัวอกคนเป็นแม่ ย่อมยอมทำได้ทุกอย่างเพื่อลูกน้อยที่รัก ไม่ว่าตัวแม่นั้นจะต้องลำบากหรือเสียสละมากเพียงใดก็ตาม แม้ตัวจะต้องอด หรือหากจะต้องแลกมาด้วยอะไรแม่ก็สามารถที่จะทำให้ลูกได้ ซึ่งเรามักจะได้ยินคำว่าความรักของแม่นั้นยิ่งใหญ่เกินสิ่งใดๆบนโลกใบนี้ และก็ไม่ใช่เพียงแค่ผู้เป็นแม่อย่างมนุษย์อย่างเราๆเท่านั้นแม้แต่สัตว์เองก็มีความเป็นแม่ไม่แพ้กัน

    เมื่อไม่นานมานี้ มีเฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ได้โพสต์บอกเล่าเรื่องราวที่เธอได้พบ ลงภายโลกออนไลน์ หลังจากที่กลางดึกคืนหนึ่งเธอได้พบแม่แมวตัวนี้พยายามที่จะคาบลูกน้อยของตัวเขาเองมาในโรงพยาบาล ซึ่งด้วยความที่ลูกของนางตัวใหญ่แล้ว แม่ก็พยายามที่จะคาบกระเตงลูกมาเพื่อที่จะเข้าโรงพยาบาลแห่งนี้ให้ได้

 

Sponsored Ad

 

    โดยหลังจากที่ผ่านเข้ามาได้ เจ้าแม่เหมียวรายนี้ก็คาบลูกน้อยและตรงมายังห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลดังกล่าว ซึ่ง ณ เวลานั้นทางหน่วยแพทย์เองก็ได้ประหลาดใจเป็นอย่างมาก เพราะน้องพุ่งตรงเข้ามาเหมือนกับกำลังต้องการความช่วยเหลือ โดยหน่วยทีมแพทย์ก็พยายามที่จะตรวจดูอาการดังกล่าวให้กับน้อง

 

Sponsored Ad

 

    แต่ทว่าจากการโพสต์เรื่องราวของเธอนั้นก็ไม่ได้ระบุว่าน้องแมวตัวน้อยนั้นมีอาการป่วยเป็นอะไรกันแน่ แต่ที่รู้แน่ๆว่าเจ้าเหมียวตัวน้อยน่าจะไม่สบายตรงไหนสักแห่ง ทำให้ผู้เป็นแม่จำเป็นต้องพาน้องมาหาหมอด้วยตัวเอง เนื่องจากผู้คนในประเทศตุรกีนั้นอยู่ในช่วงกักตัวจึงไม่สามารถที่จะไปร้องขอความช่วยเหลือจากที่ไหนได้เลย

    หัวอกผู้เป็นแม่จึงจำเป็นที่จำต้องคาบลูกตัวน้อยมาหาคุณหมอโดยตรง ซึ่งทั้งนี้ทางคุณหมอเองก็คงจะทำการรักษาให้กับเจ้าเหมียวน้อยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ทว่าไม่ได้มีการอัพเดทเพิ่มเติมจากต้นโพสต์ แต่ก็ถือเป็นเรื่องราวความรักที่ผู้เป็นแม่อย่างแมวจรมีให้ต่อลูกรัก และเชื่อได้ว่าหลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปเจ้าเหมียวเองก็คงจะมีคนรับไปเลี้ยงทั้งแม่และลูกอย่างแน่นอน เชื่อแล้วว่าความรักของแม่นั้นหาที่จะเปรียบไม่ได้จริงๆ

ที่มา : Banu Özdemir

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ