"เพลง ชนม์ทิดา" โพสต์หวาน ภูมิใจแฟนหนุ่ม "เป๊ก เศรณี" อำลารั้วทหาร เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติ

คอมเมนต์:

#เพลงชนม์ทิดา" สุดภูมิใจแฟนหนุ่ม #เป๊กเศรณี" อำลารั้วทหาร เสร็จสิ้นภารกิจรับใช้ชาติครบ 1 ปี

    หมั่นเติมความหวานให้กันเสมอมา สำหรับคู่รักคนดัง "เพลง-เป๊ก" โดยสาว "เพลง - ชนม์ทิดา อัศวเหม" โพสต์ความในใจ ถึงแฟนหนุ่ม "เป๊ก - เศรณี ชาญวีรกูล" หลังรับใช้ชาติในรั้วทหารครบ 1 ปี


 

Sponsored Ad

 

    ต้องบอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คอยซัพพอร์ตกันตลอด สำหรับคู่ของ เพลง - ชนม์ทิดา อัศวเหม ลูกสาวที่แสนดีของนายกฯ ตู่ - นันทิดา แก้วบัวสาย และหวานใจนักธุรกิจหนุ่ม เป๊ก - เศรณี ชาญวีรกูล ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ที่ก่อนหน้านี้ไปเป็นทหารรับใช้ชาติ

    ล่าสุดก็ทำหน้าที่ลูกผู้ชายไทยในรั้วทหาร ครบวาระ 1 ปี โดยหนุ่ม "เป๊ก เศรณี" ก็ได้ปลดประจำการเรียบร้อยแล้ว ซึ่ง "เพลง ชนม์ทิดา" ได้เผยภาพคู่แฟนหนุ่มพร้อมบอกความภูมิใจซึ้งๆถึงหนุ่มเป๊ก ผ่านอินสตาแกรมว่า... 

 

Sponsored Ad

 

    "You did it @pek_c! I am so proud of you…I will forever support you in every chapter of your life (you know it best) P.S. Flower vasing by me & from me” (แปลเป็นไทยได้ว่า : คุณทำได้ ฉันภูมิใจในตัวคุณ ฉันจะคอยซัพพอร์ตในทุกๆช่วงชีวิตของคุณตลอดไป)

 

Sponsored Ad

 

    โดยหนุ่ม "เป๊ก" ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า "Thanks for everything, baby." (แปลได้ว่า : ขอบคุณสำหรับทุกอย่างครับที่รัก)


    นอกจากนั้นเจ้าตัวเองก็ได้โพสต์ภาพตอนที่ฝึกทหารอยู่ พร้อมกับโพสต์ข้อความว่า "ลาแล้วรั้วทหาร เสร็จสิ้นภารกิจการรับใช้ชาติ ระยะ เวลา 1 ปี เต็ม ขอบคุณสำหรับมิตรภาพ สำหรับความทรงจำที่ดี แล้วพบกันใหม่ เมื่อชาติต้องการ"

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

บทความเกี่ยวข้อง

- เปิดประวัติ "เพลง ชนม์ทิดา"-"ไฮโซเป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล" คู่รักคนดัง ดีกรีนักเรียนนอก ทายาทหมื่นล้าน

- "เพลง ชนม์ทิดา" เผยภาพ "ทำงานกับคุณหมอ" หลังดราม่า ได้นั่งตำแหน่งเลขาฯ อบจ. เพราะแม่ตัวเอง

ที่มา : pek_c, plengasavahame

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ