"มิ้วกี้ ไปรยา" เบื้องหลังชีวิตที่ "เริ่มต้นจากศูนย์" ชอปปิงครั้งนึงเป็นล้าน โดนปรามาสมีชีวิตดีเพราะสามี

คอมเมนต์:

ทั้งทำงานเองใช้เงินตัวเอง แต่ทำไมยังมีคนมองว่า เกาะสามีกินอีก !

    เชื่อว่าหลายคน เลือกคบใครสักคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ไม่ได้หวังแต่งงานแล้วให้ใครมาเลี้ยง เพราะตนเองก็สามารถทำงานหาเงินดูแลตัวเองได้ เช่นเดียวกับเธอคนนี้...

    มิ้วกี้ ไปรยา อดีตนางแบบที่มีไลฟ์สไตล์หรูหราอู้ฟู่ ชอปปิงของแบรนด์เนมหมดครั้งนึงเป็นล้าน จนทำให้หลายคนสงสัยว่าความจริงแล้วเธอทำงานอะไร ทำไมถึงได้มีชีวิตอู้ฟู่ขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการแฉ พร้อมกับสามี ที่เป็นอดีตพิธีกร ดีเจและนายแบบ โดยได้เล่าชีวิตเบื้องหลังคลิปที่กว่าจะมีชีวิตหรูหรานั้น ชีวิตจริงผ่านการทำงานที่หนัก และอดีตมีต้นทุนชีวิตเป็นศูนย์หรือจะเรียกว่าติดลบมาก่อน

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้บอกว่า.. ที่ได้มาเป็นยูทูบเบอร์นั้น เพราะเพื่อนบอกว่าชีวิตของเราน่าสนใจ คือชอบเที่ยว ชอบชอปปิง และมีไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร แม้คนจะมองว่าฟุ่มเฟือย แต่ความจริงของทุกชิ้นที่ซื้อมาคือผ่านการคิดมาแล้ว ใช้แปบนึงแล้วก็ไลฟ์ขายไป

    แต่กว่าจะมีใช้ชีวิตที่ดีแบบนี้ได้ ความจริงคือ เธอผ่านการทำงานมาเยอะมาก ซึ่งในชีวิตจริง ก็ทำงานเยอะกว่าสามีอีก แต่กลับกลายเป็นโดนคนอื่นมองว่า เกาะสามีกิน เกาะสามีรวยจนมีชีวิตที่ดีได้ ซึ่งเธอบอกว่าไม่ชอบคำพวกนี้เลย

 

Sponsored Ad

 

    เธอได้อีกว่า ส่วนตัวเป็นคนที่ขยันทำงานมาก ตอนนี้ทำธุรกิจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจบรา ธุรกิจออนไลน์นำเข้าอูนิหรือไข่หอยแม่นและไข่ปลาคาเวียร์ อาหารเสริมดีท็อกซ์ ซึ่งงานที่ทำก็ไม่ได้ต้องการออกสื่อเท่านั้นเอง

 

Sponsored Ad

 

    เธอยังเล่าให้ฟังว่า คุณพ่อทำธุรกิจบันไดเลื่อนและลิฟต์ แต่ตัวเธอนั้นชีวิตเริ่มมาจากติดลบ เพราะบ้านเคยล้มละลายในยุคฟองสบู่แตก ซึ่งต้องหันไปพับกระดาษขาย ขายลูกชิ้นทอด น้ำปั่น เพื่อมีเงินประทังชีวิตได้

    “มิวกี้ ไม่เคยบอกว่าตัวเองรวยหรือไฮโซ  อยากให้ทุกคนเชื่อว่าตัวเองต้องทำได้ เพราะตนมีมายเซตว่าชีวิตเราต้องดีให้ได้ ครอบครัวเราต้องสบาย ทุกวันนี้ที่รวยเพราะมาจากการขยันทำงานจริง ๆ”

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการแฉ

บทความที่คุณอาจสนใจ