เปิดชีวิตรัก "เชียร์ ฑิฆัมพร" เจอหน้า "ไฮโซบิ๊ก" ครั้งแรก ไม่ชอบหน้าเลย ไม่ขอสานสัมพันธ์

คอมเมนต์:

"เคยแม้กระทั่งเดินเข้าไปพูดตรง ๆ ว่า อย่าพยายามอีกเลย เราเป็นเพื่อนกันเหอะ เขาก็ไม่ไปไหนสักที" #เชียร์ฑิฆัมพร กล่าว

    นับว่าเป็นนางเอกสาวมากความสามารถ ที่ใครก็ตามที่ได้ติดตามละครทางช่องโทรทัศน์ต่างต้องประทับใจในความสวยของเธอ "เชียร์ ฑิฆัมพร" 

    ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้วเจ้าตัวก็ได้มีโอกาสออกมาเปิดใจถึงจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์กับ "ไฮโซบิ๊ก" ผ่านรายการ ตีท้ายครัว

 

Sponsored Ad

 

    โดยสาวเชียร์ ฑิฆัมพร เปิดใจเล่าว่า เป็นเพื่อนกัน 2 ปีกว่าจะได้เป็นแฟน เจอกันครั้งแรกจากการไปเรียนคอร์สหนึ่งด้วยกัน และมีปาร์ตี้ธีมอเมริกา ที่บิ๊กนุ่งกางเกงขาสั้นมาในงาน ทำเอาสาวเชียร์ถึงกับย้ำกับตัวเองเลยว่า จะไม่เอาคนนี้มาเป็นแฟนเด็ดขาด

    แต่ที่ตัดสินใจคบกันเป็นแฟนในที่สุด เพราะไฮโซบิ๊กไม่ยอมแพ้ สาวเชียร์เล่าว่า เธอเคยเดินเข้าไปพูดตรง ๆ เลยว่าอย่าพยายามอีกเลย เป็นเพื่อนกันเถอะ เพราะไม่ได้รู้สึกว่าเขาคือสเปก เราชัดเจน แต่ บิ๊ก ก็ยังคอยซัพพอร์ตไม่ห่าง

 

Sponsored Ad

 

    ไฮโซบิ๊ก กล่าวเสริมว่า มีหลายข้อที่ทำให้ชอบเชียร์ ข้อแรกเขารักครอบครัว ข้อต่อมารักสัตว์ เป็นคนลุย ๆ ไม่ได้ชอบคนหวานมาก ทำให้เราสนใจเขา บิ๊กบอกอีกว่าไม่เคยจีบนางเอกในวงการคนไหนเลย เพราะอยู่เมืองนอกมา 20 ปี กลับมาก็เจอเชียร์เลย

 

Sponsored Ad

 

    วันที่เชียร์มาบอกอย่าพยายามเลย บิ๊กเล่าว่า ตัวเองก็กลับไปคิดว่าควรถอยไหม แต่เรารู้สึกว่าเขาเป็นคนที่เราชอบ เราไม่รู้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นข้างหน้า ถ้าเรายอม ไม่พยายาม ก็ไม่รู้ว่าผลมันจะเป็นยังไง

    เชียร์เองก็กล่าวเสริมว่า รู้สึกตัวเองใจร้ายเหมือนกัน เขาไลน์มาก็ไม่ตอบ ไม่อยากให้ความหวัง จุดที่แพ้ใจคือ ทุก ๆ ครั้งที่มีคนเข้ามาและออกไป คนนี้ก็ยังอยู่ ไม่ได้คุยกันแค่เรื่องความรู้สึก เรื่องงาน เรื่องอื่น ๆ เขาก็คอยซัพพอร์ต เลยมาเริ่มคิดว่า ทำไมคนนี้ทำเพื่อเราได้นานขนาดนี้

 

Sponsored Ad

 

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : NGOA TV

บทความที่คุณอาจสนใจ