เปิดโผสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ "12 ราศีควรบูชา" พร้อมส่งผลต่อความเปลี่ยนแปลงในชีวิต ให้สูงขึ้นดีขึ้น

คอมเมนต์:

ใกล้จะเริ่มต้นปีใหม่แล้ว มาเช็กกันเลย!

    ปีทอง ปีแห่งการเริ่มต้นใหม่อย่างปี 65 หลายคนถือเป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงของชีวิตไปในทางที่ดีและไม่ดี ซึ่งโชคชะตาราศีนั้นก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคล แล้วแต่ว่านับถือหรือศรัทธาหรือไม่นั้นก็อยู่ที่ตัวเราเอง

    วันนี้เลยขอรวบรวมสิ่งของบูชาของทั้ง 12 ราศี มาให้เพื่อนได้รู้กันว่าราศีใดควรบูชาสิ่งสักดิ์ใดถึงจะสมดุลกับราศีตัวเอง เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

Sponsored Ad

 

ราศีมังกร ในปี 2565

    เป็นปีที่ต้องควบคุมอารมณ์ให้ดีครับ มันมีหลายเรื่องที่โอกาสและเป็นหลายเรื่องที่เป็นวิกฤตเข้ามาให้ตัดสินใจอยู่หลายครั้ง เนื่องด้วยดาวพฤหัสบดีโคจรอยู่ในเรื่องของงานในช่วงครึ่งปีแรก ก็แปลว่าจะดีในเรื่องการงานมีงานเข้ามาเพิ่มขึ้นมีโอกาสได้แสดงฝีมือ ความสามารถต่างๆ เพิ่มมากขึ้น เรื่องงานก็จะดีขึ้น ครึ่งปีหลังไปแล้วดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่ตำแหน่งลาภะ แปลว่ามีผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุนส่งเสริมมีโชคลาภจากเพื่อน ก็แปลได้ว่าตลอดทั้งปีเรื่องงานดีมีโชคเข้ามา ราศีมังกรก็จะได้เงินอย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    ดาวพฤหัสบดีคือโอกาสหรือสิ่งที่ฟ้าช่วย แต่ดาวประจำตัวของชาวราศีมังกรนั้นโคจรเข้าสู่ตำแหน่งวินาศ มันแปลว่าชาวราศีมังกรทั้งปี 2565 มีโอกาสที่จะหงุดหงิดอารมณ์เสียง่าย อยากอยู่เงียบๆ อยากเก็บตัว อยากไปอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว ไม่ค่อยฟังใคร สิ่งเหล่านี้ต่างหากครับ มันจะทำให้เราพลาดโอกาสทางการเงินที่จะเข้ามาก็ต้องใจเย็นๆ บางสิ่งยังต้องฝืนใจบ้าง

    ราศีมังกรได้เงินแน่นอนครับที่จะเข้ามา แต่เนื่องด้วยดาวราหู โคจรไปอยู่ในมุมของปัตตานี แปลว่าเงินนั้นจะต้องเอาไปลงทุนแบ่งปันผลประโยชน์เงินไปต่อเงินนั่นเอง ใครที่มีโปรเจคอะไรอยู่แล้วก็สามารถทำได้ครับ ลงทุนกับงานย่อมดีกว่าเพราะไม่เช่นนั้นแล้ว ก็มีสิทธิ์ที่จะโดนคนยืมหรือเสียเงินโดยใช่เหตุหรือเสียเงินจากการโดนโกง หรือเป็นเรื่องที่ไม่ควรจะเสียก็ต้องเสียไป ดังนั้นก็ควรจัดสรรการลงทุนดีๆ ครับ โดยเฉพาะช่วงเดือนเมษายนถึงพฤศจิกายน เป็นช่วงที่มีดาวอังคารโคจรเข้ามาทับในราศีมังกร มันก็จะทำให้ชาวราศีมังกร คึกคัก ขยัน แต่ในมุมไม่ดีก็แปลว่าช่วงนั้นจะใจร้อนด้วย ก็ต้องฝืนอารมณ์ตัวเองพอสมควรครับ สำหรับชาวราศีมังกรในปี 2565 นี้ เรื่องความรักนั้นต้องดูกันอีกยาวครับ เนื่องด้วยมีดาวราหูมาเล็งดวงชะตาอยู่ก็แปลว่ามีโอกาสที่คนเก่าๆ จะหวนคืนมาด้วยเหมือนกัน ชาวราศีมังกรในปี 2565 ถึงเป็นเหตุการณ์ที่เหมือนกับคุมเครือ ต้องบริหารความคิดบริหารการตัดสินใจดีๆนะครับ ถ้าแบ่งการลงทุน ควบคุมอารมณ์ให้ใจเย็นมันก็สามารถเป็นปีที่ดีของท่านได้ครับ

 

Sponsored Ad

 

    ของบูชาเรียกทรัพย์สิ่งศักดิ์สิทธ์มงคลเสริมดวงปี 2565 ให้บูชาท้าวเวสสุวัณ เน้น การเงินเรียกทรัพย์

ราศีกุมภ์ ในปี 2565

 

Sponsored Ad

 

    เป็นปีที่ เรื่องการเงินค่อนข้างโดดเด่นครับ ในช่วงปีนี้ไปถึงช่วง 6 ตุลาคม ดาวพฤหัสบดีซึ่งเป็นเรื่องของการเงินสำหรับชาวราศีกุมภ์โคจรเข้าตำแหน่งศุภะ แปลว่ามีโอกาสได้เงินเพิ่มมากขึ้น มีโอกาสได้เงินทางไกลหรือการลงทุนทางไกลต่างประเทศต่างชาติให้ผลการตอบแทนที่ดีร่วมทุนยังมีโอกาสได้ทำบุญมากขึ้น เป็นเรื่องที่ดีเลยครับสำหรับชาวราศีกุมภ์ในช่วงปีนี้ช่วงครึ่งปีหลังหลังวันที่ 6 ตุลาคมเป็นต้นไป ก็จะเป็นความโดดเด่นในเรื่องของการงานหน้าที่การงานมีโอกาสพัฒนาดีขึ้น หรืออาจจะอยากทำธุรกิจของตัวเองก็ได้ ดาวราหูซึ่งเป็นดาวประจำตัวของชาวราศีกุมภ์นั้นโคจรเข้าสู่ภพอริ อริคือความแตกต่าง เช่นมีความคิดแปลกๆ แตกต่างมองโลก แหวกแนว หรือทำตัวกวนๆ ก็ต้องใจเย็นเย็นๆ อย่าไปกวนใครเขามากแล้วกันครับ อีกมุมหนึ่งดาวเสาร์โคจรเข้าสู่ตำแหน่งลาภะของชาวราศีกุมภ์นั้นดาวเสาร์คืออสังหาริมทรัพย์ คือที่ดินคือตึก ตำแหน่งลาภะก็คือโชคลาภ ก็แปลว่าชาวราศีกุมภ์มีโอกาสได้ทรัพย์สินที่เป็นที่ดินเป็นอสังหาริมทรัพย์ เข้ามาเพิ่ม ในเรื่องของความรักนั้นเริ่มดีแล้วครับในปี 2565 ในปีที่ผ่านมา ดาวราหูโคจรเล็งดวงชะตา มีโอกาสโดนความรักที่หลอกลวง หลอกลวงแบบกว่าจะรู้ตัวก็สายไป ปี 2565 ไปแล้วเป็นช่วงแห่งการฟื้นฟูจิตใจเจอความรักครั้งใหม่ที่ดีขึ้น

 

Sponsored Ad

 

    งานก็มีโอกาสขยับขยายเพิ่มมากขึ้นด้วยนะครับ หลังจากมันมีความเสียหายแบบรุนแรงมาเกือบ 3 ปี 2565 นี้ดีขึ้น โดยรวมถือเป็นราศีที่ดีมากเลยครับสำหรับปี 2565

    สิ่งศักดิ์สิทธ์มงคลเสริมดวงปี 2565 ให้บูชาท้าวเวสสุวัณ เน้น การเงินเรียกทรัพย์

ราศีมีน ในปี 2565

 

Sponsored Ad

 

    นั้นมีความท้าทายเกิดขึ้นเยอะอยู่เหมือนกันครับ อันเนื่องจากดาวประจำตัวของชาวราศีมีนก็คือดาวพฤหัสบดี ที่ผ่านมาโคจรเข้าสู่ตำแหน่ง ม ร ณ ะ ดาวพฤหัสบดีนั้นเป็นเรื่องของตัวเองสำหรับชาวราศีมีนและเป็นเรื่องของงานด้วย มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงในเรื่องของการงานการใช้ชีวิตเปลี่ยนแปลงวิธีคิดวิธีการทำงาน
    โดยในช่วง แรกช่วงกุมภาพันธ์ถึงเมษา เป็นช่วงที่งานมีโอกาสที่จะต้องเปลี่ยนแปลงไปอยู่ในงานเรื่องของการช่วยเหลือการไปเป็นที่ปรึกษา การควบคุมวางแผนต่างๆรวมถึงงานที่เกี่ยวข้องกับการต่างประเทศด้วยครับ มีโอกาสได้เดินทางไกลครับในช่วงกุมภาพันธ์ถึงเมษายนหรือต้องไปดูงานในต่างที่ ต่างถิ่น ช่วงพฤษภาคมถึงเดือนตุลาคมเป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลงงานอีกแล้วครับ อาจจะต้องได้เริ่มงานโปรเจคใหม่ๆ มีงานไหนใหม่ที่เป็นความท้าทายมาให้เราทำเพิ่ม เข้าสู่เดือนตุลาคมจนถึงปลายปีก็จะเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศต่างชาติ งานที่ต้องเกี่ยวกับการเป็นที่ปรึกษาการวางแผนต่างๆ อีกแล้ว ภาพรวมในเรื่องของงานในปี 2565 มันค่อนข้างจะซับซ้อนหลายขั้นตอนหน่อย แต่ก็สามารถผ่านไปได้ครับ

Sponsored Ad

    ดวงการเงินปีหน้าชาวราศีมีนดีมากครับ มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่การเงินที่จะเข้ามาถึงขั้นเปลี่ยนแปลงชีวิตเลยก็ได้ ก็คือในช่วงวันที่ 13 เมษายนถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน เพราะดาวอังคารโคจรเข้าสู่ตำแหน่งมหาอุจจ์ แปลว่าสูงส่ง ราศีมีนมีโอกาสได้เงินที่เป็นเงินก้อนเข้ามาด้วยครับ เรื่องของความรัก เป็นช่วงที่ดีนะครับ มีโอกาสพัฒนาเรื่องความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ โดยรวมราศีมีนในปี 2565 จะเด่นเรื่องการเงินที่ได้เงินก้อน งานที่สร้างความสำเร็จได้แต่มีความซับซ้อนหน่อยเท่านั้นเองครับ

    ให้บูชาหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เน้น การเงินเรียกทรัพย์

   ราศีเมษ ในปี 2565

    นับเป็นปีที่ดีแห่งการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างครับ ในการทำนายเรื่องราว ในรายปีนั้นเราจะใช้ได้ใหญ่ๆ คือดาวเสาร์และดาวพฤหัสเป็นหลัก โดยในปี 2565 นั้น มีดาวหลายดวงทำมุมดีๆ กับราศีเมษ ราศีเมษในปี 2565 ดาวพฤหัสเล็งลัคนา ในช่วงเดือนมกราคม และ เว้นช่วงไประหว่างวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ถึงวันที่ 13 เมษายน
    ดาวพฤหัสจะกลับมาอีกที่ในช่วงวันที่ 14 เมษายนอยู่ไปถึงวันที่ 6 ตุลาคม ก็หมายความว่าในช่วงที่ดาวพฤหัสบดีมาเล็งลัคนาในช่วงเดือนมกราคมเดือนเมษายนถึงตุลาคมเป็นช่วงที่ได้หุ้นส่วนที่ดี มีโอกาสได้ความรักที่ดี ได้คนที่เป็นพ่อพระใจดีมาเป็นแฟนหรือใครที่มีครอบครัวอยู่แล้ว ฐานะความเป็นอยู่มีโอกาสดีขึ้นหรือแฟน ได้โอกาสได้ตำแหน่งอะไรใหม่ๆ เพิ่มมาในชีวิต

    จะมีช่วง 9 กุมภาพันธ์ถึง 13 เมษายนและอีกช่วงหลังวันที่ 6 ตุลาคมเป็นต้นไป เป็นช่วงที่ดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าสู่ภพ ม ร ณ ะ แปลว่าการเปลี่ยนแปลงเช่นมีโอกาสที่จะ เปลี่ยนผู้หลักผู้ใหญ่ บางคนเปลี่ยนเจ้านาย หรือช่วงนั้นถ้าใครอยู่ในช่วงการเรียนการศึกษาต้องวางแผนดีๆ ครับ มันเป็นช่วงมีปัญหาติดขัดนิดหน่อยภาพรวมในเรื่องของการงาน ดาวเสาร์ยกย้ายออกจากราศีพิจิกซึ่งเป็นเดือน ม ร ณ ะ ไปแล้ว ตั้งแต่นี้ไปยาวๆ ปีหน้าราศีเมษมีโอกาสได้ทำงานที่ถูกใจงานที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศก็ได้หรืองานที่เป็นเรื่องของการช่วยเหลือแก้ปัญหาการเปลี่ยนแปลง เป็นช่วงงานที่ดีครับ

    ปีนี้ดาวอังคารโคจรอยู่ยาวในราศีมังกร ส่งผลกับราศีเมษคือโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่าเป็น "ปัสสวะเกณฑ์" เป็นเกณฑ์ที่ดีของราศีประเภทสัตว์สี่เท้า มีโอกาสพัฒนาตัวเองขึ้นเยอะครับเช่นได้เรียนรู้ได้เข้าสังคมดีๆ ได้พัฒนาเรื่องของการทำงาน ทำงานที่มีความรับผิดชอบสูงขึ้นตำแหน่งหน้าที่การงานขยับขยายดีขึ้น ใครที่ทำธุรกิจมีโอกาสได้ทำธุรกิจที่มันขยายตัวแตกตัวออกไปมากขึ้น โดยเฉพาะในช่วง 13 เมษายนถึง 6 พฤศจิกายนเป็นช่วงการพัฒนาเรื่องงานเป็นอย่างมากเรื่องเสียก็คือมีโอกาสซ่อมบ้านซ่อมรถ ซื้อของ เกี่ยวกับเทคโนโลยี อุปกรณ์เทคโนโลยีเพิ่มขึ้น

    เรื่องสุขภาพต้องระมัดระวังช่วงเดือนเมษานะครับมีโอกาส เ จ็ บ ป่ ว ย บ้างเล็กๆ น้อยๆ อาจจะเป็นเพราะการทำงานหนักก็ได้ โดยเฉพาะเรื่องความเครียดความกังวลต่างๆ จะปีใหม่แล้วต้องทิ้งความเครียดเรื่องหนักใจในเรื่องงานของปีเก่าทิ้งออกไป คนเราจะเดินไปข้างหน้าต้องทิ้งบางสิ่งอย่างไว้ข้างหลังบ้าง ทิ้งความเครียดทิ้งความทุกข์ทิ้งความผิดหวังเรื่องงานออกไป ราศีเมษโดยรวมในปีหน้าจะเด่นชัดในเรื่องของหุ้นส่วนเรื่องของความรักที่ดี เรื่องของการงานที่พัฒนาเข้ามามากขึ้นครับ

    ให้บูชาท้าวเวสสุวรรณ

ราศีพฤษภ ในปี 2565

    เป็นปีแห่งการ เริ่มต้นชีวิตครั้งใหม่ เขามีหลายสิ่งอย่างที่กำลังเปลี่ยนแปลงเริ่มต้นใหม่ครับ เนื่องด้วยชาวราศีพฤษภนั้นมีดาวเสาร์เล็งดวงชะตามาเกือบ 3 ปีทำให้ชีวิตไม่ค่อยดี เรื่องคนใกล้ตัว เรื่องความรักเรื่องหุ้นส่วน เรื่องคนรอบข้างมีโอกาสเบื่ออึดอัด ทำอะไรก็ไม่ค่อยจะได้อย่างใจกลับตัวก็ไม่ได้ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึง น่ารำคาญ บัดนี้ดาวเสาร์ได้ย้ายออกแล้ว ชีวิตของชาวราศีพฤษภในปีหน้าพัฒนาได้อย่างดีประกอบกับในช่วง ต้นปี 9 กุมภาพันธ์ถึง 13 เมษายนดาวพฤหัสบดีมาเล็งดวงชะตาทำให้ 1 เจอโอกาส 2เจอคนรู้ใจเจอหุ้นส่วนใหม่ๆ เจอคนดีๆไม่ใช่เจอคนที่มาเอาเปรียบแบบตรงๆ แบบ 3 ปีที่ผ่านมา

    หลังวันที่ 13 เมษายนเป็นต้นไป ก็ต้องระมัดระวังการวางตัวกับผู้หลักผู้ใหญ่หน่อยครับ เพราะว่าในดวงเราก็ขึ้นๆ พัฒนาได้ดีเรื่องงานก็ดีขึ้น แล้วงานจะวิ่งเข้ามาหาเรามากขึ้นเรื่องงานทำงานมากขึ้นทำงานเป็นทีมอาจจะเป็นทีมเล็กๆ ดังนั้นเรื่องการวางตัวกับผู้หลักผู้ใหญ่ก็ต้องดีๆหน่อย อาจจะมีผู้หลักผู้ใหญ่บางท่านที่เขาไม่ค่อยทันเรา หรือเขาไม่ทันสมัย ก็อย่าไปถือสาอะไรพยายามวางตัวให้ดีครับหลัง

    วันที่ 6 ตุลาคมปี 2565 ดาวพฤหัสบดีกับมาเล็งอีกครั้งคราวนี้จะอยู่ยาวก็หมายความว่าเรื่องของผู้หลักผู้ใหญ่ก็จะดีขึ้นอีกเจอหุ้นส่วนใหม่ๆ มีโอกาสได้ไปเรียนรู้ไปพัฒนาตัวเองฝึกอบรมลงคอร์สเรียนระยะสั้นอะไรเพิ่ม

    ปี 2565 ทั้งปีดาวราหูยังอยู่ในเรื่องของเพื่อนสังคมก็แปลว่า มีเพื่อนสังคมใหม่ๆ เข้ามาเยอะ สังคมชาวต่างชาติ ที่มาจากเรื่องงานก็ได้ ดังนั้นการฝึกภาษาการเรียนรู้ภาษาใหม่ๆเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับโลกยุคปัจจุบันโดยเฉพาะของดวงชะตาของชาวราศีพฤษภนั้นมีโอกาสได้เจอกับเพื่อนต่างชาติเข้ามาเยอะในปีหน้า 2565

    ความรักในปีหน้าช่วงเดือนเมษายนถึงเดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงที่ดี มีโอกาสที่ จะได้แฟนที่เป็นคนใจบุญ ชอบท่องเที่ยวชอบเดินทางเป็นพ่อพระ แต่เนื่องด้วยดาวอังคารไปเล็งกับดาวราหู ในช่วงนั้นก็แปลว่า มันมีโอกาสที่เราจะเกิดความรักครั้งใหม่ที่มันดี แต่มันจะดีแบบรักซ้อน เข้ามาให้เลือก ท่านต้องเลือกดีๆ ประมาณว่าดีทั้งสองคน ใครที่เป็นโสดท่านต้องเลือกดีๆ

    อีกมุมหนึ่งดาวราหูที่อยู่ในเรื่องของเพื่อนสังคมนั้นแปลว่ามีโอกาสที่จะมีเพื่อนที่ไม่ค่อยจริงใจเข้ามาด้วยนะครับโดยเฉพาะเรื่องการหวังผลประโยชน์ ก็ดูดีๆ ครับ การเงินถือว่าดีมากครับปีหน้า เพราะงานดีมากหุ้นส่วนต่างๆ ก็เริ่มดีการเงินก็จะเริ่มดีตามมาด้วยครับ เรื่องสุขภาพมันผ่านจุดที่แย่ไปแล้วในช่วง 3 ปี ที่มัน ป่ ว ย บ่อย อารมณ์ซึมๆ ได้ผ่านไปแล้วครับขอให้ชาวราศีพฤษภเดือนหน้าสู้สู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ที่จะดีมาก สวัสดีปีใหม่ครับ

    ของบูชาเรียกทรัพย์สิ่งศักดิ์สิทธ์มงคลเสริมดวงปี 2565 ให้บูชาแหวนพญานาค เน้น การเงินเรียกทรัพย์ใส่นิ้ว

ราศีเมถุน ในปี 2565

    เป็นช่วงเวลาที่เกิดการเปลี่ยนแปลงเยอะเช่นกันครับ เป็นช่วงเวลาที่ต้องควบคุมวางแผนการตัดสินใจดีๆครับ เนื่องด้วยในปี 2565 นั้นดาวราหูอยู่ในเรื่องการเงินโดยตรงก็แปลว่ามีโอกาสที่จะใช้เงินเยอะเป็นพิเศษจะซื้อของจะสร้างบ้านจะทำอะไรก็แล้วแต่ต้องวางแผนดีๆ ครับระวังค่าใช้จ่ายบานปลาย หรือโดนชวนลงทุนในรูปแบบแปลกๆ ต้องระมัดระวังดีๆ ครับ

    ปี 2565 นั้นเป็นปีที่ดาว เสาร์เข้ามาเล็งดวงชะตา โหราศาสตร์กล่าวไว้ "เสาร์เพ็งเล็งลัคน์แปลอักสุราภุมเมศอัษฎาว่าไว้ จันทร์เป็นสิบเอ็ด แก่ราหูเล่า อ า ภั พ อัปภาคย์ให้โทษแท้ ป ร ะ ห า ร หิน "

    แปลว่าเรื่องความรักใครมีครอบครัวอยู่แล้วต้องประคับประคองกันดีๆ ดวงชะตามันจะยั่วให้ท่านใจร้อนให้ท่านโมโหง่ายให้ท่านเอาเรื่องเก่าๆ มาเล่าใหม่ เอาความผิดพลาดมาพูดกันเอง มา ทำ ร้ า ย จิตใจกันเอง วิธีง่ายๆ คืออย่าปล่อยตามใจ ถ้าปล่อยตามใจมันก็ไปตามดวง คือเป็นแบบนั้นเลย ขอให้ท่านใจเย็นๆ ครับหนักนิดเบาหน่อยให้อภัยกัน พยายามฝืนใจนิดเดียว อย่าให้เรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่ อิทธิพลดาวเสาร์ ก็จะไม่มีอะไรต่อชีวิตคู่ พยายาม ชักชวนกันไปเที่ยวไปสถานที่ใหม่ๆ ก็ได้ความหวานให้ชีวิตคู่ ในเรื่องของงานนั้น โดดเด่นมากครับมีโอกาสได้ทำงานที่มากขึ้นทำโปรเจคใหม่ๆ เพิ่มขึ้นผลงานมีการพัฒนาอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งช่วงปลายปีมีโอกาสได้ไปบุกเบิกทำอะไรใหม่ๆ ทำงานควบคุมงานที่มันใหญ่ขึ้น ในเรื่องของสุขภาพเนื่องด้วยดาวอังคารโคจรเข้าสู่ในเรือน ม ร ณ ะ ดาวอังคารนั้นแต่เดิมมันก็มาจากภพอริอยู่แล้ว ดาวอังคารร้านจะมาอยู่ในเรือน ม ร ณ ะ ถึง 7 เดือนเต็ม ก็แปลว่าในช่วงเดือนเมษายนถึงพฤศจิกายน ชาวราศีเมถุนอาจจะต้องดูแลเรื่องระบบภายในนิดนึงระบบช่องท้องอย่าให้มีปัญหาถ้ามีปัญหารีบไปหาหมอทันทีอย่าปล่อยไว้นาน

    สรุปในปี 2565 อยากให้ชาวราศีเมถุนเซ็งๆ ในเรื่องความรักแค่นั้นเองครับ เรื่องงานมันสามารถพัฒนาไปได้ด้วยดีได้ทำโปรเจคใหม่ๆ เยอะขึ้นพัฒนาได้ดีขึ้น การงานคือสิ่งที่หล่อเลี้ยงชีวิตคนเราครับเพื่องานดีทุกอย่างก็จะดีขึ้นเรื่องความรักขอให้ท่านประคับประคองให้ดีก็จะไม่เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดผลไม่ดีในดวงของท่านนั้นเองครับ

    ให้บูชาหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เน้น การเงินเรียกทรัพย์

ราศีกรกฎ ในปี 2565

    ราศีนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นพวก ติดบ้าน รักบ้านรักครอบครัว ให้ความสำคัญกับครอบครัวมาก เพราะว่า ราศีกรกฎนี้อยู่ใน ภพพันธุ ดวงโลก พันธูนั้นเปรียบเสมือนบ้านนั้นเอง ด้วยราศีกรกฎนี้เป็นราศีแม่ธาตุน้ำ จึงเป็นคนที่ใจกว้าง ชอบช่วยเหลือ รักการบริการ เป็นพวกมีจินตนาการสูง กลมกลืนเก่ง เข้ากับคนอื่นได้ดี ด้วยความเป็นจรราศีจึงเป็นพวกจรไปมาอยู่เรื่อย ไม่ค่อยติดที่ ถ้านิสัยก็ตามสัญลักษณ์ของราศีเลย เอาแน่เอานอนไม่ได้ เพราะราศีนี้เป็นปู คุณลองดูสิว่าปูมันเดินตรงไหม ไม่ตรงใช่ไหมละ คนราศีนี้จึงเอาแน่เอานอนกับอารมณ์ไม่ได้ ไม่หนักแน่น ลุ่มหลงอะไรง่าย เดี๋ยวเบื่อเดี๋ยวอยาก ถ้าคุณมีเพื่อนอยู่ราศีนี้ต้องบอกเลยว่าคุณได้เพื่อนแท้เลยนะ ด้วยคนราศีกรกฎนี้เป็นพวกแคร์คนอื่น จริงใจกับทุกคน แต่ก็ขี้น้อยใจ ขี้งอลก็ง่าย โกรธง่ายหายเร็ว ถ้าว่ากันด้วยข้อเสียจะเสียก็ตรงคำพูดคำจานี่ละ คนราศีนี้ต้องบอกเลยว่ามักจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ไม่กินเส้นกันอยู่เสมอ เรื่องของการเงิน บอกเลยว่าเป็นพวกใจใหญ่ กล้าซื้อ กล้าจ่าย ใครยืมเงินก็มักจะให้ด้วยความสงสาร ใจอ่อนเสมอ เลยเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ สำหรับความรักของราศีกรกฎ มักจะได้คู่ครองที่แก่กว่า หรือ มีนิสัยหัวโบราณแบบคนเก่าคนแก่ เฉื่อยชา จนคุณหมั่นไส้เลยละ คู่ครองคุณเป็นพวกนักสู้มีความอดทนสูงมาก แต่ก็อย่าให้โมโหนะ อาจจะรุนแรงกันแบบแตกหักกันเลยทีเดียวทั้งคุณและแฟนคุณ โดยเฉพาะแฟนคุณนี่ละถ้าเค้าโมโหนะอาการเฉื่อยๆ ไม่ค่อยพูดนี่จะเปลี่ยนไปทันที เป็นเหมือน แ ผ่ น ดิ น ไ ห ว เลยและคุณแทบตั้งตัวไมไ่ด้เลยละ คุณมักจะเป็นพวกโหยหาความรัก รู้สึกโดดเดี่ยวบ่อยครั้ง เพราะคู่ครองเหมือนพวกเย็นชาคุณเลยคิดว่าคู่ของคุณไม่ใส่ใจคุณ ความจริงอาจจะไม่ใช่อย่างที่คุณคิด เพียงแต่คุณชอบมโนไปเอง คิดน้อยใจไปเองมากกว่านะ ราศีกรกฎนี้จึงควรที่จะนิ่งๆ บ้าง อย่าลุ่มหลงอะไรง่ายๆ ไม่งั้นผิดหวังมาจะไม่เตือนนะ

    ปี 2565 ปีทองของราศีกรกฎ มีโอกาสเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่แต่จะรวยถล่ม เงิน ความรัก ดี พร้อม เป็นปีตกขุมทรัพย์ ให้บูชา หลวงปูทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เน้น การเงินเรียกทรัพย์ ป้องกัน ภั ย

ราศีสิงห์ ในปี 2565

    เป็นปีแห่งการพัฒนาปีแห่งการเปลี่ยนแปลงไปสู่แนวทางที่ดีมากๆ เลยครับ เนื่องด้วยดาวที่ดีก็คือดาวพฤหัสบดีอยู่ในเรือนสหัชชะ มีโอกาสได้เจอสังคมใหม่ๆ ที่ดีขึ้น การพัฒนาเรื่องโครงการงานต่างๆ เกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นเยอะในช่วงปีหน้าเรื่องงานค่อนข้างดีครับ มีโอกาสพัฒนาไปได้ด้วยดี ได้ทำงานได้ทำโปรเจคอะไรมากขึ้นโดยเฉพาะในเดือนเมษายน พฤษภาคม มิถุนายน เป็นเดือนที่โดดเด่นมากในเรื่องของการงานและการเงินครับ ดาวราหูโคจรออกจากราศีสิงห์ไปแล้ว เรื่องภาระต่างๆ ก็จะลดน้อยถอยลงไปบ้างครับ มีชีวิตที่สดชื่นขึ้น เรื่องความรักใครโสดก็ต้องดูกันยาวๆ หน่อยครับ มันอาจจะเป็นความรักที่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ในช่วงปีหน้าดาวอังคารโคจรเข้าสู่มุมอริ ดาวอังคารนั้นเป็นเรื่องของ ความสำเร็จความสุขเรื่องของบ้านครอบครัว ในช่วงวันที่ 13 เมษายนถึง 6 พฤศจิกายน ราศีสิงห์ก็อาจจะมีพลังมีแรงใจอยากบุกเบิกอยากสร้างชีวิตใหม่ อยากพัฒนาอะไรให้ครอบครัว มีความสุขกับการได้ลงมือทำอะไรบางอย่าง ที่มันเป็นความท้าทาย อีกมุมหนึ่งเขาแปลว่ามีโอกาสวางแผนคิดปรุงรีโนเวทบ้านใหม่ทำให้มันดีขึ้น

    อยากมีอนาคตของตัวเองต่อเติมเพิ่มเข้ามา หลังวันที่ 6 ตุลาคมไปแล้วดาวพฤหัสบดีโคจรเข้าสู่เรือน พันธุ แปลว่าบ้านแปลว่ารถก็แปลว่าช่วงนั้นมีโอกาสได้บ้านใหม่ได้รถใหม่ เป็นครอบครัวที่มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้นครับ
    โดยรวมของราศีสิงห์ปีหน้าเป็นการมุ่งมั่นทำเพื่อครอบครัว สร้างความสำเร็จอะไรใหม่ๆ อาจจะมีเหนื่อยบ้าง รายการเงินก็จะดีมากขึ้น มีโอกาสได้บ้านใหม่รถใหม่ในช่วงครึ่งปีหลังด้วยซ้ำ เพียงแต่ว่าเรื่องความรักถ้าใครยังโสดก็ต้องดูกันยาวๆ ครับมันอาจจะยังเป็นความรักที่เปิดเผยไม่ได้เท่าไหร่นักครับ

    ราศีกันย์ ในปี 2565

    ยังมีความโชคดีต่อเนื่องมาอยู่ครับ เนื่องด้วยดาวพฤหัสบดีอยู่ในตำแหน่งการเงินก็มีโอกาสที่จะหาเงินได้มากขึ้นครับ มีการลงทุนลงแรงอะไรใหม่ๆ เพิ่มขึ้นโดยเฉพาะในเดือนมกราคมที่เป็นเรื่องของงานโครงการเข้ามาอย่างมากมาย

    ในช่วงกุมภาพันธ์ถึงเมษายนเป็นช่วงที่ได้เจอเพื่อนสังคมใหม่ๆ ครับ เป็นสังคมที่มีความหลากหลายมากขึ้นรวมทั้งเรื่องงาน ก็มีการพัฒนาขยายตัวออกไปมากขึ้นครับ จากนั้นก็จะ เป็นเรื่องของการลงทุนลงแรงการได้เงินเข้ามาเพิ่มในช่วงเดือน พฤษภาคมไปจนถึงตุลาคม 2565 ราหูให้โชคของชาวราศีกันย์ พระราหูนั้นได้อยู่ในตำแหน่งลาภะ แปลว่าโชคลาภ โชคลาภก็แปลว่าอะไรก็ตามที่เกี่ยวข้องกับต่างประเทศต่างชาติ แฟชั่น เทคโนโลยี ตลาดหุ้นสามารถทำได้ดียาวทั้งปีเลยครับโดยเฉพาะช่วง 13 เมษายนถึง 6 พฤศจิกายน จะได้โชคเกี่ยวกับต่างชาติ แฟชั่นตลาดหุ้น การค้าออนไลน์ รวมถึงงานบางอย่างที่คนอื่นเขาทำไม่ได้แล้วโยนมาให้เราได้แบบฟลุ๊คๆ ครับ

    เรื่องความรักเป็นไปในทิศทางที่ดีครับ แฟนมีโอกาส ที่จะลงทุนพัฒนาการเงิน พัฒนาความสัมพันธ์การใช้ชีวิตกับเราให้ดีมากยิ่งขึ้น คนที่โสดก็มีโอกาสเจอคู่ เป็นคนใจดีให้เงินเราใครมีครอบครัวอยู่แล้ว ก็จะยิ่งคุยกันเรื่องการสร้างรากฐานให้มั่นคงมากขึ้น

    ข้อเสียนิดเดียวในปีหน้า 2565 มีโอกาสซ่อมบ้านซ่อมรถบ่อยหน่อยครับ สู้ๆ ครับโชคดีปี 2565 ปีทองของราศีกันย์ มีโอกาสเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่แต่จะรวย ถ ล่ ม เงิน ความรัก ดี พร้อม เป็นปีตกขุมทรัพย์

    ให้บูชาพระปิดตาทรงนาคราช "มะรุมมะลักษ์" เน้น การเงินเรียกทรัพย์

ราศีตุลย์ ในปี 2565

    เป็นปีที่ เกิดเรื่องราวดีๆ หลายเรื่องครับโดยเฉพาะเรื่องการลงทุนสิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิต เช่นในปี 2565 เป็นต้นมา มีดาวพฤหัสมาทับลัคนาตั้งแต่วันที่ 6 กันยายน 2565 เป็นต้นมา ราศีตุลย์ ก็เริ่มอยากจะขยับขยายเรียนรู้พัฒนาตัวเองตั้งหลักให้กับชีวิตอีกครั้ง และในปี 2565 ดาวพฤหัสก็ยังคับลักขณาอยู่ดีก็มีโอกาสได้ไปเรียนรู้อะไรเพิ่มเติมเรียนต่อศึกษาต่อลงคอร์สเรียนระยะสั้น ในช่วง 3 เดือนแรกกุมภาพันธ์มีนาคมเมษายน ดาวพฤหัสบดี เข้าสู่เรื่องการเงินก็มีโอกาสลงทุนอะไรใหม่ๆ เพิ่มด้วยครับ มีโอกาสได้เงินจากการ มีเพื่อนชวนลงทุน หรือการที่เราไปแก้ปัญหาบางสิ่งอย่าง แล้วกลับมาเป็นโอกาสมาเป็นผลตอบแทนที่ดี

    ช่วงต้นปีเป็นช่วงที่การงานดีมากครับโดยเฉพาะช่วงวันที่ 17 มกราคมถึง 4 มีนาคม ดาวอังคารโคจรเข้าเป็นตำแหน่งเกษตราธิบดี แปลว่าเป็นเงินที่มั่นคง

    ครึ่งปีหลังไปหลังวันที่ 6 ตุลาคมไปแล้ว การเงินยิ่งดีครับมีโอกาสลงทุนอะไรเพิ่ม ใครที่ทำงานอยู่ก็มีโอกาสที่จะ เอาเทคโนโลยีเข้ามาใช้เพิ่มขึ้น เพิ่มช่องทางสื่อสารด้วยออนไลน์หรือการส่งของโดยมีเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้อง ส่วนเรื่องความรักใครยังโสดมีโอกาสเจอคู่แบบฉับพลันเลยในช่วงเดือนเมษายน 13 เมษายนเป็นต้นไป ดูดีๆ มันจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแบบรวดเร็วมากเนื่องด้วยดาวอังคารที่เป็นตัวแทนของคู่ของชาวราศีตุลย์ไปเจอกับดาวราหูที่ตั้งมุมล้ออยู่แล้วในราศีกรกฎ อังคารราหูเป็นคู่แห่งความรวดเร็ว ต้องระมัดระวังด้วยนะครับ ถ้าใจร้อนเลือกอาจจะได้คนเ จ้ า ชู้ มาเป็นแฟนนะครับโดยรวมของราศีตุลย์ การเงินดีมากการพัฒนาตัวเองชีวิตโดยรวมดีมากๆ ครับ มีเพียงเรื่องความรักต้องระวังความรวดเร็ว ที่มันจะเกิดขึ้นนั้นไม่ทันตั้งตัวด้วยเหมือนกันนอกนั้นดีหมดครับ

    ให้บูชาท้าวเวสสุวัณ เน้น การเงินเรียกทรัพย์ การงานเน้นพลังให้เพิ่มมากขึ้น องค์ทองจะช่วยปรับสมดุลย์ให้มีพลัง

ราศีพิจิก ในปี 2565

    ชีวิตใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว 3 ปีที่ผ่านมา กับการที่ดาวเสาร์ทับราศีพิจิก ทำให้ราศีพิจิกเสียหายเป็นอย่างมาก มักจะเป็นเรื่องความรักความสัมพันธ์อาชีพการงานการเงินต่างๆ วุ่นวายพอสมควรครับ เปลี่ยนแปลงที่อยู่หรือเรื่องความเ จ็ บ ป่ ว ย

    เข้าสู่ปี 2565 นับเป็นปีแห่งการเริ่มใหม่ของชาวราศีพิจิกครับ ชีวิตก็จะดีขึ้นครับโดยเฉพาะช่วงเดือนกุมภาพันธ์ถึงเมษายน เป็นช่วงที่การเงินดี เพราะดาวพฤหัสบดีโคจรมาทับลัคนา เป็นช่วงที่การเงินดีมาก ดาวพฤหัสทับลัคนาแปลว่ายังได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ เข้าใจโลกเข้าใจชีวิต ไปฝึกอบรมเรียนรู้อะไรเพิ่มรวมถึงดาวพฤหัสบดี ยังหมายถึงโครงการงานต่างๆ ก็จะเริ่มพัฒนา มากขึ้นด้วยครับได้ทำงานที่มากขึ้นปี 2565 ดาวอังคารโคจรเข้าสู่ราศีมังกร เป็นเรื่องของเพื่อนการติดต่อของชาวราศีพิจิกก็จะได้ออกสังคมไปเจอเพื่อนได้เจอสังคมใหม่ๆ นับเป็นการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ดีครับ ประกอบกับดาวราหู อยู่ในเรือนของศุภะแปลว่าความสำเร็จ สิ่งที่ทำเกี่ยวกับต่างประเทศแดนไกลการค้าขายกับต่างประเทศ ก็ยังจะดีขึ้นด้วยนะครับ

    ความรัก ก็เป็นไปได้ดีนะครับ เพราะดาวร้ายร้ายได้ออกไปเยอะแล้วความรักดีๆ ก็จะมีมามากขึ้น ยิ่งช่วงครึ่งปีหลังยิ่งจะมีมากเข้าไปอีก โดยรวมที่ดีมากในเรื่องของการพัฒนาชีวิตตัวเองการทำงาน การหาเงินธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการค้าขายออนไลน์ส่งออกติดต่อต่างประเทศ ความรักค่อยค่อยคบหาค่อยๆดูใจ ส่วนใครที่มีครอบครัวแล้วชีวิตรักของครอบครัว ความสัมพันธ์ก็จะกลับมาแนบแน่นเหมือนเดิมครับ
    ชีวิตคนเราจะเดินไปข้างหน้าต้องทิ้งบางอย่างไว้ข้างหลังเช่นความทุกข์ความ เ จ็ บ ป ว ด ชาวราศีพิจิกจะต้องลืมเรื่องเหล่านี้ไปบ้าง อดีตเป็นสิ่งที่แก้ไขไม่ได้ คนที่มีชีวิตอยู่กับอดีตจึงเป็นคนที่มีชีวิตอยู่กับความเป็นไปไม่ได้นั่นเองครับ

    ให้บูชาหลวงปู่ทวด เหยียบน้ำทะเลจืด เน้น การเงินเรียกทรัพย์

ราศีธนู ในช่วงปี 2565

    เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงยกระดับของชีวิตครับภาพใหญ่ในช่วงปีหน้าเป็นช่วงที่ดาวเสาร์โคจรมาทับลัคนาราศีเกิด ดาวเสาร์เมื่อมาทับที่ไหนย่อมเกิดการเปลี่ยนแปลงครับรอบนี้ดาวเสาร์โคจรมาทำลักขณาครับในราศีธนูเลยสิ่งที่ก็จะต้องเจออย่างแน่นอนก็คือเรื่องของการเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนแปลงที่อยู่ย้ายบ้านเปลี่ยนงานเปลี่ยนตำแหน่งทำงาน

    ดาวเสาร์นั้นโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่าเมื่อมาทับในราศีธนูเป็นเอกนรเกณฑ์ คือการเปลี่ยนแปลงยกระดับชีวิต ก็แปลว่าชาวราศีธนูมีเกณฑ์ย้ายบ้านเปลี่ยนบ้านใหม่ไปอยู่ในที่ที่ดีขึ้นแต่อาจจะต้องไกลจากที่ทำงานเดิมหรืออีกมุมหนึ่งแปลว่าเปลี่ยนที่ทำงานแล้วทำงานดีขึ้นแต่ไกลจากบ้านที่อยู่เดิม ก็ย่อมต้องมีความเหนื่อยเข้ามาแฝงอยู่บ้างเรื่องสุขภาพก็ต้องระวังเรื่องของการปวดหัวเรื่องของกระดูกเรื่องของฟันการ ผ่ า ฟั น คุ ด ต่างๆ

    ส่วนเรื่องความรักก็ยังเป็นไปได้ด้วยดีนะครับดาวเสาร์ที่ผ่านมา อยู่ในมุม วิ น า ศ มา 3 ปีเต็มชาวราศีธนูจึงมีปัญหาเสียหายทางการเงินเยอะ 2565 เป็นต้นไป การเงินก็จะกลับมาดีขึ้นครับ มีเงินมากขึ้นมีผู้หลักผู้ใหญ่สนับสนุนมากขึ้นครับแต่ก็ต้องระวังเรื่องอารมณ์ความคิดตัวเองเพราะในช่วงครึ่งปีหลังหลังเดือนตุลาคมดาวประจำตัวโคจรเข้าสู่มุม วิ น า ศ แปลว่า อาจจะอยากอยู่เงียบๆ ไม่อยากทำอะไรหมดไฟ ดังนั้นก็ต้องปล่อยตามใจถ้าไปตามใจมันก็ไปตามดวงแล้วดวงการเงินดีแล้วเพียงแต่เราต้องติดตามมันคือทำตามดวงเมื่อดวงดีก็ต้องเร่งทำให้มันดีอย่าเพิ่งรีบพักก่อน ชีวิตยังมีเวลาพักอีกเยอะช่วงปีนี้การเงินดีมากพวกผู้ใหญ่สนับสนุนอยู่ให้รีบทำให้เต็มที่ครับ

    ดาวราหู ที่เป็นเรื่องของเพื่อนสังคมโคจรได้ตำแหน่งของเรานะมันไม่ได้แปลว่าไม่ดีเสมอไปนะครับมันแปลว่าได้เจอเพื่อนใหม่ๆสังคมใหม่ๆเพิ่มมากขึ้นรวมถึงเพื่อนเก่าที่เคยคบหากันมาอย่างยาวนานไม่ได้เจอกันนานแล้วก็ต้องกลับมาเจอกันอีกครั้ง

    โดยรวมคือการเงินดีครับชาวราศีธนูการงานก็ดี เพียงแต่ว่าตัวเองจะหมดไฟซะก่อนราศีธนูเป็นคนที่ออกตัวแรงด้วยนะครับเวลาทำอะไรบ้างขยันและบางครั้งมันทำได้แป๊บเดียวมันหมดไปเมื่อก่อนก็ต้องหาคนที่มีไฟหรือบางอย่างเมื่อคิดแล้วก็ต้องกระจายงานให้เร็วๆ จะได้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานครับ

    ให้บูชาท้าวเวสสุวัณองค์ทอง เน้น การเงินเรียกทรัพย์ การงานเน้นพลังให้เพิ่มมากขึ้น องค์ทองจะช่วยปรับสมดุลย์ให้มีพลัง

ข้อมูลและภาพจาก W.H.I.T.E

บทความที่คุณอาจสนใจ