"สาวเจ้าเนื้อ" เกือบร้อยโล บอกวิธี "ลดน้ำหนัก 45 กก." หุ่นสวยแซ่บ ไม่พึ่งหมอ พึ่งแต่ตัวเอง!

คอมเมนต์:

หุ่นสวยแซ่บระเบิด ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ใช้ยาลดความอ้วน !

      เพราะการ ลดน้ำหนัก มันไม่ง่ายเหมือนตอนกิน สาวๆ หลายคนที่กำลังพยายามลดความอ้วนจึงไม่สำเร็จสักที แต่ลองเป็นเหตุผลอย่าง ถูกปฎิเสธงาน หรือถูกแฟนหนุ่มบอกเลิก ก็ทำให้เกิดแรงฮึดจนผอมเพรียวมานักต่อนักแล้ว เช่นเดียวกับเรื่องราวของหญิงสาวรายนี้…

      คุณครูสาว Laura Micetich วัย 22 ปี หรือที่เธอตั้งฉายาของตัวเองเอาไว้ว่า The Iron Giantess ผู้มีน้ำหนักตัวมากถึง 136 กิโลกรัม จนทำให้เธอต้องเผชิญกับโรคภัยต่างๆ ทั้งความดันโลหิตสูง ไทรอยด์เป็นพิษ และภาวะเสี่ยงการเป็นเบาหวาน และที่หนักที่สุดคือ Laura ถูกแฟนหนุ่มที่คบมาบอกเลิกเพราะเธออ้วนเกินไป

 

Sponsored Ad

 

ก่อนลดน้ำหนักลดน้ำหนัก

      เมื่อฟื้นฟูตัวเองจากความผิดหวังได้แล้ว เธอก็กลับมารักตัวเองและรับผิดชอบต่อมวลอาหารที่ถูกกลืนกินเข้าไปในร่างกายของเธอ ด้วยการตั้งใจลดน้ำหนักอย่างจริงจัง เริ่มจากเวทเทรนนิ่งเกือบทุกวัน โดยใช้เวลาเป็นชั่วโมงในยิม

 

Sponsored Ad

 

ลดน้ำหนัก

      “ฉันพยายามทำความเข้าใจกับการรับประทานอาหารให้มากขึ้น จากที่คิดว่าจะพึ่งการผ่าตัด ลดน้ำหนัก ก็เปลี่ยนมาใช้วิธีเข้ายิม ซึ่งน้ำหนักก็ลดลงเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกัน”

 

Sponsored Ad

 

      ในปีแรกที่เธอเริ่มลดน้ำหนัก เธอสามารถลดไปได้ถึง 45 กิโลกรัม โดยไม่ต้องใช้การผ่าตัดช่วยเลย แต่ต้องอาศัยความมีวินัยเข้าช่วยเป็นอย่างมาก และตอนนี้เธอมีสุขภาพที่ดีขึ้นมากๆ

ลดความอ้วน

 

Sponsored Ad

 

หลังลดน้ำหนัก

      เรียกได้ว่า Laura เป็นอีกหนึ่งไอดอลในการลดน้ำหนักเลยทีเดียว ซึ่งเธอก็ได้แชร์เส้นทางการลดน้ำหนัก พร้อมภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นถึงพัฒนาการด้านรูปร่างผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวของเธอ

ควบคุมอาหาร ลดน้ำหนัก

 

Sponsored Ad

 

      “ฉันจะเลือกกินผักใบเขียวเยอะๆ ปลา ไก่และคาร์โบไฮเดรตจากพืช และฉันโฟกัสไปที่การลดไขมัน”

 

Sponsored Ad

 

      “ฉันไม่ทานยาลดน้ำหนักและไม่เข้ารับการผ่าตัด ฉันตั้งใจออกกำลังกายและควบคุมอาหาร ฉันเลือกกินคลีน งดแป้งและน้ำตาล งดฟาสต์ฟู้ด รวมถึงงดออกไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อนๆ ด้วย”

ออกกำลังกาย

ออกกำลังกาย

Sponsored Ad

ลดน้ำหนัก

ลดความอ้วน

ผู้หญิงเปลี่ยนแปลงตัวเอง ลดน้ำหนัก

ผู้หญิงลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก

      ลดน้ำหนักจนตอนนี้เธอลดน้ำหนักมากว่า 3 ปีแล้ว และมีน้ำหนักลดลงไปกว่า 88 กิโลกรัม จนมีรูปร่างที่สวยงาม ชนิดที่เรียกว่าเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลย แถมมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น และตอนนี้เธอภูมิใจในรูปร่างของตัวเองมากๆ เลยล่ะ

      เห็นไหมคะ! ทำได้ไม่ยากเลย แค่บอกลาคำว่า ขี้เกียจ ไปให้ได้ คุณก็สามารถมีหุ่นที่เป๊ะเหมือนคนอื่นได้

.

ข้อมูลและภาพ จาก tvpoolonline

บทความที่คุณอาจสนใจ