เช็กเลย! "หมอช้าง" เปิดดวง 12 ราศี ครึ่งปีแรก ดวงปังมาก แนะวิธีเสริมดวง-รับทรัพย์!

คอมเมนต์:

เช็กเลย!

        ต้นปีแบบนี้เป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้น ทำอะไรแล้วจะดี จะเหมาะกับดวงของเราหรือไม่… 

        “หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา” มาเปิดดวงของทั้ง 12 ราศีในครึ่งปีแรกตั้งแต่มกราคมจนถึงมิถุนายนให้แล้ว เพราะเรื่องดวงเปลี่ยนตลอด ต้องดูกันยาว ๆ แต่สำหรับครึ่งปีแรกนี้ ต้องรู้ไว้ก่อนจะได้เตรียมตัววางแผนในการดำเนินชีวิตกันได้ถูกต้อง

 

Sponsored Ad

 

__________

ราศีเมษ (14 เมษายน-14 พฤษภาคม)

        คนราศีเมษ ชีวิตจะมีความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีหลายเรื่อง งานก็จะก้าวหน้าในช่วงเดือนเมษายน-มิถุนายน แต่หลังจากนั้นก็จะแกว่งนิดหน่อย ราศีนี้เป็นราศีธาตุไฟที่ร้อนแรงที่สุด ฮวงจุ้ยที่ดีจึงอยู่ในที่อับมืดไม่ได้ บ้านไม่ควรมืดหรือมีมุมอับ ต้องทำให้แสงสว่างต้องส่องอย่างทั่วถึง

__________

 

Sponsored Ad

 

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม-14 มิถุนายน)

        ครึ่งปีแรกดวงของชาวราศีพฤษภถือว่าเป็นไปในทางที่ดี ปีนี้จะได้เจอสิ่งใหม่ที่ดีขึ้น อาจมีโอกาสได้ร่วมหุ้นลงทุนทำธุรกิจ แต่เรื่องที่เน้นย้ำคือคู่ครอง เรื่องความรัก คนโสดได้มีคู่ ส่วนคนไม่โสด ถ้าคู่ไม่ดีเค้าก็จะไปจากชีวิตเราเอง ดวงของคนราศีพฤษภจะค่อนข้างมีความเป็นศิลปินสูง เพราะฉะนั้นต้องมีงานศิลปะอยู่ในบ้านหรือโต๊ะทำงาน จะเป็นงานอาร์ต งานดีไซน์ ชิ้นงานศิลปะ หรือที่ง่ายที่สุดอาจเป็นรูปภาพ รูปครอบครัววางไว้บนโต๊ะทำงานก็ได้ จะช่วยส่งเสริมให้ชีวิตดีขึ้น ส่วนเรื่องไม่ดีมีเรื่องเดียวคือจะเสียเงินเยอะ จ่ายหนักมากถึงมากที่สุด ฉะนั้นหาทางเสียตังค์เองในทางที่มีประโยชน์จะดีที่สุด

 

Sponsored Ad

 

__________

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน-16 กรกฎาคม)

        ปีนี้พระราหูเข้าราศีเมถุน เพราะฉะนั้นต้องระวังหลายอย่าง แนะนำว่าต้องทำให้ประตูหน้าบ้านสว่างเข้าไว้มาก ๆ และต้องสวดมนต์บ่อยขึ้น เพื่อช่วยให้ร้ายกลายเป็นดี แต่คนที่รุ่งจริง ๆ คือคนที่ทำงานด้านออนไลน์ โอกาสเป็นของคุณแล้ว

__________

 

Sponsored Ad

 

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม-16 สิงหาคม)

        คนราศีกรกฎพ้นเคราะห์เรียบร้อยแล้ว หลายคนมีปัญหาเรื่องความรักในปีที่ผ่านมา ตอนนี้เริ่มดีขึ้นแล้ว สิ่งที่รัก ที่ชอบจะได้ทำแน่นอนในปีนี้ สบายใจได้ จะลงทุน มีลูก มีครอบครัวก็ราบรื่น อีกอย่างราศีนี้ธาตุน้ำ เน้นให้บ้านหรือที่ทำงานมีของสีฟ้า สีน้ำเงิน หรือสีโทนขาวก็จะดีขึ้น

__________

 

Sponsored Ad

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม-16 กันยายน)

        คนราศีสิงห์ครึ่งปีแรกถือว่าดี การงานมั่นคง ครอบครัวดี มีโชคลาภเล็กน้อย อย่าไปทุ่มสุดตัว ดวงไม่ได้มีเกณฑ์ขนาดนั้น

__________

ราศีกันย์ (17 กันยายน-17 ตุลาคม)

        ราศีนี้มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงมาก เป็นการเปลี่ยนโดยไม่ได้อยากจะเปลี่ยนด้วย

 

Sponsored Ad

 

__________

าศีตุลย์ (18 ตุลาคม-16 พฤศจิกายน)

        ชาวราศีตุลย์ครึ่งปีนี้ดีมากเรื่องการเงิน เรียกว่าจะรวยขึ้น ถ้าเป็นหนี้ก็จะปลดหนี้ได้ แต่อย่าไปสร้างหนี้อีกเด็ดขาด

__________

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน-15 ธันวาคม)

        ราศีดวงรุ่งที่ดีที่สุดในปีนี้ เรียกว่าดวงจะสบายที่สุด มีสิ่งกวนใจน้อย จะสละโสดก็ยังได้

Sponsored Ad

__________

าศีธนู (16 ธันวาคม-14 มกราคม) 

    

        ราศีธนูเป็นอีกราศีที่พระราหูเข้า ทำให้มีการเปลี่ยนแปลงเยอะ แต่ต้องอดทน ถ้าผ่านไปได้จะสำเร็จอย่างมาก จะรวยแม้จะต้องเหนื่อยมากหน่อยก็ตาม เรียกว่างานหนักมากแต่เงินก็จะหนักมากด้วย

__________

ราศีมังกร (15 มกราคม-12 กุมภาพันธ์)

        ราศีพ้นเคราะห์อีกหนึ่งราศี ปีนี้เป็นปีที่คนราศีมังกรต้องเตรียมตัวให้ดี เตรียมทุกอย่างให้พร้อม อยากเรียนอะไรเรียน พกวิชาความรู้ติดตัวไว้เยอะ ๆ เพราะชาวราศีจะรุ่งมากในปี 63 ถ้าปีนี้เตรียมตัวดี ปีหน้าเตรียมรับโบนัสหนัก ๆ ได้เลย

__________

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์-14 มีนาคม)

        คนราศีกุมภ์ก็มีเกณฑ์เปลี่ยนงานเหมือนกัน แต่เป็นการเปลี่ยนแบบตั้งใจ ไม่ได้โดนบังคับ ซึ่งเปลี่ยนแล้วก็จะดี อีกอย่างที่ดีเลยก็คือเรื่องโชคลาภ เป็นราศีอันดับหนึ่งเลยที่เด่นเรื่องโชคลาภ มีเกณฑ์จะได้ในสิ่งที่ไม่คิดว่าจะได้

__________

ราศีมีน (15 มีนาคม-13 เมษายน)

        ชาวราศีมีนเป็นผู้ที่ติดอันดับดวงดีในช่วงนี้ มีโอกาสก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ปรับเปลี่ยนโยกย้ายสูงที่สุด แถมยังอาจได้โชคจากการเดินทางอีกด้วย

        เรื่องดวงเป็นเรื่องที่ต้องใช้วิจารณญาณ ปีหมูปีนี้ใช่ว่าจะไม่ดี หมูเป็นสัตว์ที่คนจีนชื่นชอบ ปีหมูเป็นธาตุดิน..ธาตุแห่งความมั่งคั่งก็แปลว่าปีนี้ก็น่าจะมีกินมีใช้ สิ่งสำคัญคือใช้ชีวิตอย่างพอเพียง ดูแลตัวเองอย่างดี ใช้จ่ายพอประมาณ แล้วเราจะมีความสุขในทุก ๆ ปี 

ข้อมูลและภาพ จาก line

บทความที่คุณอาจสนใจ