ใช้ชีวิตดั่งเจ้าหญิง "จิ๊กกี๋ จุฑามาศ" นางเอกดังในอดีต หลังแต่งงานกับมหาเศรษฐี ปัจจุบันสวยเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

คอมเมนต์:

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีคุณจิ๊กกี๋ก็ยังสวยเหมือนเดิมเลยนะคะ

        ห่างหายไปจากวงการนานกว่า 10 ปีสำหรับอดีตนักแสดงสาวชื่อดัง "จิ๊กกี๋ จุฑามาศ จันทศร" หลังแต่งงานมีครอบครัวกับสามีมหาเศรษฐี "โอ๊ต จิรัฏฐ์ นิธิอนันตภร" และมีลูกด้วยกัน 3 คน

        โดยไม่นานมานี้ จิ๊กกี๋ จุฑามาศ ได้หวนกลับมาในวงการ เป็นผู้จักละคร ลุยงานเบื้องหลังผลิตละครและรายการโทรทัศน์

 

Sponsored Ad

 

        "หายไปเป็นคุณแม่ค่ะ ตอนนี้มีลูก 3 คนแล้ว ผู้ชาย 2 ชื่อ น้องทัด และ น้ำทิว ผู้หญิง 1 คนชื่อ น้องชาญ่า ถามว่าคิดถึงงานในวงการไหมก็คิดถึงนะคะ แต่ตอนนี้เราก็หันมาเป็นผู้ชมแทนดูละครแทบทุกเรื่อง ในอนาคตก็ไม่แน่นะคะ กลับมาก็อาจจะเป็นในรูปแบบของการผลิตรายการหรือผู้จัดละคร"

 

Sponsored Ad

 

        "ห่างจากวงการไปตั้งแต่แต่งงาน ถึงปีนี้ก็จะครบ 10 ปีแล้ว แต่ก็มีคนติดต่องานมาเรื่อย ๆ นะคะ แรก ๆ เราก็คิดว่าจะกลับมารับงานแต่คือเราค่อนข้างจะมีลูกเยอะ พอลูกจะโตเราก็มีลูกอีก จังหวะก็เลยไม่ได้ค่ะ แล้วเราก็ติดลูกด้วย คุณสามีก็ไม่ได้ห้ามนะคะ ส่วนจะดันลูกชายเข้าวงการไหม จริง ๆ เค้ามีถ่ายหนังสืออยู่เรื่อย แต่ถ้าเป็นละครเราก็ยังไม่ค่อยอยากสนับสนุนเท่าไหร่ เพราะอยากให้เค้าใช้ชีวิตวัยเด็กให้มีความสุขมากกว่าค่ะ"

        "ตอนนี้กำลังจะเปิดคลินิกความงามตรงเซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ เลียบทางด่วนรามอินทรา ลงทุนไปประมาณ 70-80 ล้านบาท ด้วยความที่เรามาทำธุรกิจนี้ทีหลังก็ทำให้เราเห็นประสบการณ์ของคนอื่น แล้วเราเองก็เป็นคนที่ดูแลตัวเอง ไปคลินิกมาแล้วหลายที่แล้วในเมืองไทยส่วนมากจะเน้นเป็นสกินแคร์ หรือเอ็นไทร์ เอจจิ้ง อย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ของเราเป็นวันสต็อปเซอร์วิส สไตล์ mini hospital และการบริการทุกอย่างจะเป็นแบบไฮเอ็นทั้งหมด"

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งปัจจุบัน จิ๊กกี๋ จุฑามาศ หน้าตายังสวยเหมือนเดิม แทบไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แม้ห่างหายไปจากวงการบันเทิงนานเกินกว่า 10 ปี 

 

Sponsored Ad

 

        ไปแต่งงานมีครอบครัวที่อบอุ่น และเลี้ยงลูกๆ ทั้งสาม แต่ก็ยังเป็นคุณแม่ยังสาวมาก เพราะดูแลตัวเองดี โดยจะเห็นได้ว่าสาวจิ๊กกี๋มักจะลงภาพออกกำลังกายตลอด 

จะสวยขนาดไหนไปชมกันเลยค่ะ

.

.

.

.

ยังสวยเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน

หน้าเด็กมากเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Instagram jiggy_tt, ให้ความรู้.com

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ